Tuấn Hưng không nhận cát-xê và bao trọn đồ uống trong phòng trà khi gặp sự cố về giọng hát

Ngày 06/01/2018 16:30 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã quyết định không nhận cát-xê và thanh toán toàn bộ hóa đơn của trong một đêm diễn tại Hà Nội.

Video Tuấn Hưng hát live ca khúc Gửi ngàn lời yêu tại phòng trà.

Mới đây, trong một đêm diễn phòng trà tại Hà Nội, Tuấn Hưng tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt. Tuy nhiên, trong chương trình, nam ca sĩ đã gặp phải sự cố không may với giọng hát, chính điều này đã khiến anh không thể hoàn thành trọn vẹn những bản hit của mình để gửi đến khán giả. Đến cuối đêm diễn, Tuấn Hưng đã làm điều mà khiến ai nấy trong khán phòng đều cảm thấy nể phục

Theo MC Tuấn Hải chia sẻ: "Hôm nay, anh Tuấn Hưng không lấy cát-xê và sẽ mời tất cả hoá đơn các khách đến nghe anh hát. Lý do vì giọng anh hôm nay không tốt. Khán giả chỉ cần chia sẻ với anh bằng cách lên sân khấu hát song ca cùng anh là được. Làm chương trình ở phòng trà 5 năm nhưng quyết định như anh Hưng đúng là chỉ có 1. Thật sự rất nể anh".

Tuấn Hưng không nhận cát-xê và bao trọn đồ uống trong phòng trà khi gặp sự cố về giọng hát - 1

Dòng chia sẻ của MC Tuấn Hải.

 Tuấn Hưng không nhận cát-xê và bao trọn đồ uống trong phòng trà khi gặp sự cố về giọng hát - 2

Hành động đẹp của Tuấn Hưng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng cũng chia sẻ lại hình ảnh trong đêm diễn vừa qua kèm đoạn trạng thái: "Lạy tổ trên cao. Cảm ơn khán giả đã thương yêu và dang rộng vòng tay với Hưng. Đêm nay tuy không còn là chính mình, nhưng lại khiến Hưng cảm nhận rõ hơn tình yêu thương mọi người dành cho mình. Cảm ơn tất cả".

Hình ảnh được Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân. 

Tuấn Hưng được biết đến là một trong những ca sĩ có những hành động đẹp trong showbiz Việt. Anh từng cứu người, điều phối giao thông hay trong lần gần đây nhất, Tuấn Hưng là người giúp đỡ nữ ca sĩ Tóc Tiên khi cô bị chiếc ghim găm vào chân... Từ những điều nhỏ nhặt ấy thôi, người hâm mộ cũng đã cảm thấy vô cùng cảm kích và yêu mến nam ca sĩ "soái ca" Tuấn Hưng.

Tuấn Hưng giúp đỡ Tóc Tiên với với vết thương ở lòng bàn chân trong buổi diễn gần đây.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng