Vợ Tuấn Hưng: "Tôi thấy mình may mắn vì có người chồng tâm lý, không để ý vặt, soi vợ"

Ngày 19/12/2017 13:00 PM (GMT+7)

Hương Baby dành những lời lẽ vô cùng ngọt ngào gửi tới ông xã Tuấn Hưng.

Mới đây, vợ nam ca sĩ Tuấn Hưng - Hot girl Hương Baby đã có bài chia sẻ khá dài về nam ca sĩ. Cô dành khá nhiều lời khen "có cánh" cho chồng. Người đẹp khẳng định, dù đôi khi cả hai có những bất đồng, nhưng ông xã chưa bao giờ áp đặt hay trách móc vợ. Hương Baby cũng cho biết kể từ khi lấy nhau, không chỉ có Tuấn Hưng thay đổi mà cô cũng đã khác xưa rất nhiều.

"Những cuộc hẹn hò với các chị em cứ vội vội vàng vàng, bỏ dở đi về. Như ngày xưa là các chị em đã có tăng 2, tăng 3 rồi. Từ ngày chồng con, tự từ bỏ đi những thói quen, những cuộc vui riêng với các chị em gái. Tôi thấy mình may mắn vì có người chồng tâm lý không để ý vặt, soi vợ quá kỹ, phải thế này thế kia, áp đặt vợ. Và hơn nữa, bản thân chồng cũng luôn cố gắng để hoàn thiện mình" - Hương Baby chia sẻ.

Cuộc sống hôn nhân đầy hạnh phúc của Tuấn Hưng và bà xã Hương Baby.

Hương Baby còn dành những lời tự sự vô cùng ngọt ngào gửi tới ông xã:

"Cũng chính vì như vậy mà em cũng luôn cố gắng hết lòng về gia đình này và cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Dù có những lúc cũng giông bão mệt mỏi giận hờn muốn buông tay, nhưng lại nhớ lại những gì chúng ta từng vì nhau.

Nhớ lại nơi bắt đầu mà thấy vẫn còn yêu nhiều lắm. Yêu anh rất nhiều, em thấy may mắn khi được anh che chở, và đúng nghĩa người đàn ông của đời em. Không bao giờ anh chấp những lúc em giận dỗi hay cãi vã, những lúc cãi nhau anh cho em độc thoại một mình.

Không bao giờ kể với ai quá nhiều về câu chuyện gia đình mình vì anh vẫn thường dạy em không ai sống thay cho mình mà họ sẽ phá tan nát gia đình mình. Khi cãi nhau không bao giờ anh ra ngoài nói xấu và trách móc em.

Vì có lẽ hơn ai hết anh hiểu cả tuổi thanh xuân em đã dành hết cho anh và con. Anh vẫn luôn luôn ủng hộ cho công việc của em, tư vấn cho em những kinh nghiệm của anh. Em thấy mình thật may mắn, mãi mãi yêu anh và các con".

 

Hương Baby cho biết Tuấn Hưng là người rất yêu chiều và thương vợ con.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng được biết đến là người có "tình sử" dày đặc trong showbiz Việt. Anh không thiếu các cô gái chân dài, những người yêu mến luôn vây quanh. Thế nhưng, tới khi tìm được bến đỗ của đời mình là hot girl Hương Baby, cuộc sống của nam ca sĩ bỗng dưng bình yên đến lạ.

Dù bên ngoài thế nào, nhưng với Hương Baby, Tuấn Hưng là người đàn ông vô cùng tuyệt vời.

>> Xem tiếp:

Chia sẻ về lúc bầu bí, vợ Tuấn Hưng: "Có những hôm nằm đắp chăn tủi thân khóc một mình"

Xem thêm video vợ chồng Tuấn Hưng trong tiệc đầy tháng của con gái:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuấn Hưng