Từng nói không lấy chồng trước năm 2024, Mai Phương Thuý đã muốn kết hôn, công bố cả thời điểm

Kỳ Dương Ngày 31/10/2020 16:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết đã dành thời gian đủ cho bản thân, nghĩ đến chuyện kết hôn trong thời gian gần nhất.

Ngoài việc nổi tiếng nhờ vào nhan sắc, tài giỏi trong kinh doanh và giàu có khiến ai cũng ngưỡng mộ, Hoa hậu Việt Nam 2006 còn gây tò mò với cuộc tình gắn bó 10 năm chưa cưới. Hiện tại, dù nhiều lần nhắc về người đàn ông bí ẩn nhưng Mai Phương Thuý chưa từng một lần công khai danh tính hay ngoại hình “một nửa”. Cô từng miêu tả vài nét về bạn trai: già, có nếp nhăn, đẹp trai, đào hoa… Về tính cách, cô cảm nhận người yêu chân thành, có bản lĩnh, yêu chiều bạn gái về mọi mặt.

Từng nói không lấy chồng trước năm 2024, Mai Phương Thuý đã muốn kết hôn, công bố cả thời điểm - 1

Ngoài nhan sắc, Mai Phương Thuý còn gây chú ý với cuộc tình 10 năm.

"Anh giỏi nhất trò ràng buộc: làm mặt buồn mặt khổ rất là giỏi, làm người ta phải mềm lòng. Nếu được chọn lại tôi sẽ tránh xa mấy anh giỏi trò chơi tình ái như thế. Người ta cứ nói tôi giàu nhờ bạn trai nhưng bạn trai tôi ngoài làm gối ôm ra thì chẳng làm được gì. Mọi thứ tôi đều phải tự làm hết" - Mai Phương Thuý nói về người yêu.

Trong lần chia sẻ mới đây, mỹ nhân 8X cho biết sẽ dự định kết hôn trong 1-2 năm tới. Cô nói rõ: “Gần đây, tôi nói với mọi người rằng muốn lấy chồng. Ai cũng sốc. Thực sự tôi bắt đầu muốn lấy chồng, vì nghĩ mình đi chơi đủ rồi. Tôi sẽ cố gắng trong 1-2 năm nữa”. Bạn bè của cô cho rằng người chồng tương lai của Mai Phương Thuý không chỉ cần sự bản lĩnh mà phải chịu được “sự điên” của cô, khiến cô nể mới giữ được mối quan hệ lâu dài. Trước đó, mỹ nhân nổi tiếng trong làng bất động sản từng nhiều lần bác bỏ chuyện kết hôn sớm.

Năm 2019, cô từng chia sẻ: "Ý định kết hôn cũng nằm trong kế hoạch 2019 vì 2 bên đã có lời hẹn ước nhưng chuyện tình cảm tôi không thích nói trước vì sợ bị "đá" trước khi thực hiện được”. Tuy nhiên không lâu sau đó, cô lại khẳng định sẽ không lấy chồng trong 5 năm tới. "Hôm nay mình thuận miệng nói: Đằng nào sau chẳng lấy nhau. Chứ mình không có ý định kết hôn ít nhất trong 5 năm nữa nhé” - Hoa hậu họ Mai nói rõ.

Từng nói không lấy chồng trước năm 2024, Mai Phương Thuý đã muốn kết hôn, công bố cả thời điểm - 3

Mai Phương Thuý liên tục thay đổi kế hoạch kết hôn. Cô từng có ý định sẽ lấy chồng trong 2019, tuy nhiên sau đó bác bỏ và khẳng định trước năm 2024 sẽ không lập gia đình.

Đầu năm 2020, cô cũng cho biết vẫn còn mải mê ham chơi nên chơi vội kết hôn. Mai Phương Thuý cho biết: “Hiện tại, tôi không vội kết hôn và bạn trai tôi cũng không giục. Tôi là người thích đi chơi và yêu phải một người cũng thích đi chơi nên rất hợp. Trì hoãn được ngày nào hay ngày đó. Tôi cũng có nghĩ tới chuyện phải sinh con không quá tuổi, nhưng không nghĩ quá nhiều. Tôi đang khá thoải mái với cuộc sống của mình. Tôi chưa sẵn sàng để trở thành mẹ. Tôi còn chưa bao giờ nghĩ tới chuyện đó”.

Theo lời người đẹp, bạn trai không quan tâm tới việc cô có nấu ăn hay không, cũng không ghen tuông nhưng anh lại không hài lòng với cách ăn mặc của cô. Khi Mai Phương Thúy bị công chúng "ném đá" vì mặc hở, bạn trai cô đồng tình với họ và nhận xét: "Em không cần sexy như vậy".

Từng nói không lấy chồng trước năm 2024, Mai Phương Thuý đã muốn kết hôn, công bố cả thời điểm - 4

Ở bên người yêu, Mai Phương Thúy được chiều chuộng, được nhường nhịn hết mực. Cô hài hước bảo bạn trai nhiều lần thấy cô "hâm", "điên" nhưng vì yêu cô nên vẫn bỏ qua. 

Ngoài ra, hoa hậu họ Mai tiếp tục hé lộ rằng bạn trai cô thuộc giới siêu giàu. Tài chính của anh mạnh tới mức người đẹp không cần tới sự hỗ trợ của ngân hàng. Có thể thấy Hoa hậu họ Mai đã tìm được cho mình người đàn ông lý tưởng. Chính vì thế, cô từng phát ngôn: "Tôi rất thương bạn trai tôi nên sẽ dùng cả cuộc đời này để bù đắp cho anh ấy".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tungnoi-khong-lay-chong-truoc-nam-2024-mai-phuong-thu...

Đại gia giấu mặt 10 năm của Mai Phương Thuý: Già nhăn nhưng đào hoa, giỏi chơi trò tình ái
Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Việt Nam 2006 tiết lộ về người yêu giấu mặt suốt nhiều năm qua.
Theo Kỳ Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt