Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ

Ngày 24/08/2020 16:26 PM (GMT+7)

Chồng trẻ Phan Hiển chia sẻ anh cảm thấy tự ti khi đứng cạnh vợ đẹp. Suốt thời gian qua, Khánh Thi đã nỗ lực để xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.

XEM VIDEO: "Anh hai" Kubi mếu máo khi bị em gái ăn hiếp, Khánh Thi - Phan Hiển toát mồ hôi phân giải.

Hơn nửa năm qua, "gái 2 con" Khánh Thi rất nỗ lực trong quá trình giảm cân, lấy lại vóc dáng thon thả như thuở còn son rỗi. Hàng ngày, bên cạnh các bài tập ở phòng gym, cô còn tranh thủ mặc áo mưa chạy bộ ở công viên mỗi lúc rảnh rỗi. 

Chế độ ăn uống cũng được Khánh Thi tuân thủ nghiêm ngặt: hạn chế tinh bột, chủ yếu ăn salad, hoa quả, uống nhiều nước. Mỗi khi đứng lớp dạy dancesport, cô chịu khó vận động để cơ thể lúc nào cũng giải phóng năng lượng.

Sau thời gian thực hiện chế độ giảm cân, Khánh Thi tiết lộ cô đang duy trì cân nặng 45,5kg và vòng eo khoảng 60cm. Trước đây khi chưa lập gia đình, sinh con, có thời điểm vòng 2 của nữ kiện tướng dưới 60cm. Tổng cộng, cô đã giảm được hơn 12kg chỉ trong vòng hơn 6 tháng.

Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 1

Khánh Thi giảm 12kg trong vòng 6 tháng.

Trước nỗ lực của bà xã, Phan Hiển bày tỏ rằng anh rất tự hào và hãnh diện khi có một người vợ vừa đẹp vừa tài giỏi như Khánh Thi. Phan Hiển tâm sự: "Đôi khi tôi thấy tự ti về ngoại hình của mình khi sánh bước cùng vợ. Dẫu vậy, tôi luôn động viên cô ấy: ‘Bình thường em đẹp rồi nhưng anh muốn nhìn thấy em đẹp hơn nữa’. Khi Thi tập luyện để giảm cân, tôi cũng tập cùng để cô ấy có thêm động lực".

Bản thân Phan Hiển hiểu rõ những vất vả, đau đớn về thể xác của bà xã khi trải qua 2 lần sinh mổ. Do đó anh luôn âm thầm ở phía sau làm hậu phương và san sẻ việc chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Trong ngày chụp hình, Khánh Thi dậy từ sớm đưa 2 con Kubi, Anna đi học, sau đó cô đến studio để trang điểm. Cô thậm chí không có thời gian ăn sáng, chỉ uống một chút café để giữ tinh thần tỉnh táo, diễn xuất trước ống kính. Sau khi buổi chụp kết thúc vào lúc 2h chiều, cô mới đi nạp năng lượng.

Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 3

Khánh Thi ngày càng đẹp trong mắt chồng.

Từ khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại, mọi kế hoạch nghệ thuật của Khánh Thi đành phải lùi thời gian thực hiện. Cô và ông xã Phan Hiển tập trung cho công việc dạy học ở trung tâm dancesport và chăm sóc 2 con nhỏ. Khánh Thi cho biết, mùa dịch nên trung tâm cũng bị ảnh hưởng ít nhiều, số lượng học viên ít hơn do TP.HCM có lệnh cấm tụ tập đông người. 

Những học viên đều đặn đến trung tâm tập luyện đều là người đam mê thể thao và yêu bộ môn khiêu vũ. Vợ chồng Khánh Thi luôn chú trọng biện pháp an toàn, bảo vệ sức khỏe cho các học viên bằng cách thường xuyên kiểm tra thân nhiệt, trang bị nước rửa tay, khẩu trang.

Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 4Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 5Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 6Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 7Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 8Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 9Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 10Tuổi 38, Khánh Thi trẻ đẹp đến mức Phan Hiển cảm thấy tự ti dù ít tuổi hơn vợ - 11

Vẻ đẹp gợi cảm tuổi 38 của "nữ hoàng dancesport" Khánh Thi.

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/tuoi-38-khanh-thi-tre-dep-den-muc-phan-hien-cam-thay-tu-...

Tỉnh ngủ vì quà mẹ chồng tặng, Khánh Thi vén màn bí mật nhiều năm sống chung với mẹ chồng
Từng không được gia đình Phan Hiển chấp nhận vì hơn ông xã tới 1 con giáp, mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của gia đình kiện tướng dancesport khiến...
Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Phan Hiển