Biểu cảm hay ho, trái ngược của 2 con Khánh Thi - Phan Hiển khi chụp ảnh cùng mẹ

Tiểu Minh Ngày 05/08/2020 14:01 PM (GMT+7)

Có bố mẹ là người nổi tiếng nên 2 nhóc tỳ Kubi và Anna đều khá dạn dĩ trước ống kính.

XEM VIDEO: Con gái Khánh Thi làm nũng bố, vò đầu bứt tóc đòi đi chơi.

Kể từ lập gia đình và sinh 2 con với chồng trẻ Phan Hiển, "kiện tướng dancesport" Khánh Thi đúng chuẩn “mẹ bỉm sữa” khi cuộc sống chủ yếu xoay quanh con cái. Trên trang cá nhân, Khánh Thi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu bên con trai Kubi và con gái Anna.

Mới đây, Khánh Thi khoe biểu cảm trái ngược của 2 con khi chụp ảnh cùng mẹ. Nếu như con gái Anna Vương Diễm khá hợp tác, tạo dáng đáng yêu, dạn dĩ trước ống kính thì Kubi Minh Cường lại "thái độ" ra mặt. Dù nhăn nhó nhưng nhiều người hâm mộ lại cho rằng Kubi đang làm mặt "ngầu" với mẹ. 

Biểu cảm hay ho, trái ngược của 2 con Khánh Thi - Phan Hiển khi chụp ảnh cùng mẹ - 1

Con gái Anna Vương Diễm nhà Khánh Thi rất chịu khó tạo dáng khi chụp ảnh cùng mẹ. Khoảnh khắc này được Khánh Thi đăng trên trang cá nhân với chú thích: "Thời gian nếu không để yêu thương chân thành sẽ rất hoang phí".

Biểu cảm hay ho, trái ngược của 2 con Khánh Thi - Phan Hiển khi chụp ảnh cùng mẹ - 3

Như nhiều bà mẹ khác, Khánh Thi "nghiện" chụp và khoe ảnh các con. Cô từng chia sẻ con gái Anna mỗi lần thấy ống kính là lập tức tạo dáng dù mới hơn 2 tuổi.

Biểu cảm hay ho, trái ngược của 2 con Khánh Thi - Phan Hiển khi chụp ảnh cùng mẹ - 4

Trong khi đó, anh cả Kubi lại có phần "bất hợp tác", làm mặt "ngầu" khi đứng chung khung hình với mẹ.

Có thể thấy cuộc sống của Khánh Thi - Phan Hiển đang trong giai đoạn hạnh phúc viên mãn, tổ ấm "đủ nếp đủ tẻ" lúc nào cũng rộn ràng tiếng con trẻ. Nói về các con, cặp đôi luôn dành sự trìu mến, tự hào, bởi ngay từ khi còn nhỏ Kubi và Anna đã nhận được đầy đủ tình yêu thương từ 2 bên ông bà, bố mẹ. 

Phan Hiển từng chia sẻ: "Tính cách của Anna giống mẹ và giống nhất ở 2 điểm đó là khó tính và khó chiều. Có lẽ do Anna là con gái nên mọi thứ phải chỉn chu, kỹ càng hơn so với Kubi. Chẳng hạn như việc tóc tai của Anna thì mình cũng không quá chăm chút nhưng bé thì luôn yêu cầu ba cột tóc cho con theo kiểu mà bé muốn. Hoặc Anna cũng thích tự chọn đồ cho mình, ba mẹ chọn mà không ưng ý là bé không chịu mặc và tỏ thái độ ngay lập tức".

Tuy nhiên, Anna cũng là cô bé tình cảm, biết quan sát, quan tâm đến mọi người trong nhà, đặc biệt là ông bà nội và bà cố. Phan Hiển kể: "Ông bà thường hay mang dép đi trong nhà, khi lên phòng mình chơi thì mọi người bỏ dép ở ngoài. Trước khi bà nói là: 'Bà đi xuống đây' thì Anna đã lật đật chạy ra lấy dép cho bà để bà đi. Hành động đó của con khiến cả gia đình rất bất ngờ". 

Biểu cảm hay ho, trái ngược của 2 con Khánh Thi - Phan Hiển khi chụp ảnh cùng mẹ - 5

Hình ảnh đáng yêu từ nhỏ đến lớn của bé Anna.

Trong khi đó, con trai đầu của Khánh Thi - Phan Hiển là Kubi Minh Cường từ nhỏ đã thừa hưởng máu nghệ thuật từ bố mẹ với khả năng khiêu vũ, được chú ý với khuôn mặt điển trai. Ở tuổi lên 5, Kubi thoải mái và chuyên nghiệp trước ống kính, khiến nhiều người tin rằng đây sẽ là gương mặt triển vọng của làng dancesport trong tương lai.

Biểu cảm hay ho, trái ngược của 2 con Khánh Thi - Phan Hiển khi chụp ảnh cùng mẹ - 6

Con trai Khánh Thi đúng chuẩn "con nhà nòi" khi từ bé đã rất tự tin biểu diễn trước ống kính.

Biểu cảm hay ho, trái ngược của 2 con Khánh Thi - Phan Hiển khi chụp ảnh cùng mẹ - 7

Con trai của cặp vợ chồng kiện tướng dancesport giành giải thưởng đầu tiên khi 4 tuổi, và là thí sinh nhỏ nhất.

Biểu cảm hay ho, trái ngược của 2 con Khánh Thi - Phan Hiển khi chụp ảnh cùng mẹ - 8

Loạt biểu cảm đáng yêu của Kubi khiến nhiều người "tan chảy".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/bieucam-hay-ho-trai-nguoc-cua-2-con-khanh-thi-phan-hien-khi-chu...

Khánh Thi dằn mặt hàng xóm khẩu nghiệp: Cấm đụng vào chồng chị, chị tát cho sưng mặt
Kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ hình ảnh tình tứ cạnh ông xã Phan Hiển, nhưng không quên "dằn mặt" những ai đang lời ra tiếng vào, ảnh hưởng...
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt