Tưởng máy quay tắt, Á hậu Tú Anh vô tư nhảy múa trên sóng truyền hình

Ngày 13/11/2016 12:53 PM (GMT+7)

Trong vai trò BTV Vì tầm vóc Việt phát sóng ngày 11/11, Á hậu Tú Anh vô tình để lộ hành động nhảy múa khá đáng yêu trên sóng truyền hình.

Là sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Á hậu Tú Anh không tham gia showbiz như nhiều người đẹp khác mà cô đi theo con đường báo hình đúng chuyên ngành học tập. Sau hơn 1 năm học việc ở Trung tâm tin tức VTV24, Tú Anh chính thức trở thành Biên tập viên truyền hình. Cô được dẫn các chương trình như Bản tin tài chính, Vì tầm vóc Việt...

Tuy nhiên, mới đây, trong chương trình Vì tầm vóc Việt phát sóng ngày 11/11, Á hậu Tú Anh đã vô tình để lộ một hành động khá ngộ nghĩnh trên sóng. Cụ thể là, sau khi nói lời chào khán giả, màn hình chuyển sang quảng cáo, Tú Anh tưởng hình ảnh của mình đã không còn trên sóng, không ngờ một lúc sau, máy quay tiếp tục phát hình ảnh từ trường quay, và thế là, hình ảnh nhảy múa của cô khi kết thúc ghi hình đã được truyền đến hàng triệu khán giả.

Có thể nói, hành động trên của Tú Anh khá đáng yêu, nó cho thấy, nàng Á hậu và ê kíp đã khá mệt mỏi sau khi ghi hình nên cô có hành động thư giãn, nhưng không ngờ, tất cả lại lọt vào ống kính.

Hình ảnh Tú Anh khi chương trình vừa kết thúc:

Theo Hạ Băng - Video: Bản quyền VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Á hậu Tú Anh