Tường Vi "Bỗng dưng muốn khóc" cảm thấy chướng mắt trước cảnh trai gái nơi làm việc

Ngày 22/01/2019 11:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên thẳng thắn chia sẻ bản thân cảm thấy rất khó chịu khi các cặp đôi yêu nhau chốn công sở và làm ảnh hưởng đến công việc chung của mọi người.

XEM VIDEO: Tường Vi bàn cãi trên truyền hình về việc Khi người yêu là sếp.

Mới đây tại show Phụ nữ ngày nay phát sóng trên THVL1, diễn viên Tường Vi đã gây chú ý khi đưa ra quan điểm thẳng thắn về chuyện yêu đương nơi công sở trong cuộc trò chuyện cùng MC Liêu Hà Trinh, Minh Xù và chuyên gia tâm lý.

Nói về chuyện tình công sở, nữ diễn viên Tường Vi nhận thấy rằng: “Nếu người yêu mình là sếp thì dù mình có làm hay không làm gì đi nữa cũng sẽ nhận được nhiều ánh mắt soi mói. Công việc mà mình làm tốt thì người ta sẽ nói là mình được chiếu cố. Còn nếu làm việc thất bại thì người ta sẽ nói là ỷ có người yêu làm sếp nên làm việc không ra gì. Cho nên đường nào cũng không chạy thoát được miệng lưỡi thiên hạ hết”.

tuong vi "bong dung muon khoc" cam thay chuong mat truoc canh trai gai noi lam viec - 1

Diễn viên Tường Vi - cô Loan của "Bỗng dưng muốn khóc" xuất hiện trên truyền hình.

Theo quan điểm Minh Xù thì chuyện yêu đương nơi công sở không nên thể hiện một cách lộ liễu dù mình có là sếp .

Anh cho rằng: “Đàn ông là sếp sẽ nhận được sự ngưỡng mộ của phụ nữ cao hơn, còn khi người đàn ông ngưỡng mộ người phụ nữ mình là sếp thì sẽ cảm thấy rất khó chịu. Và dù bạn có tình cảm với sếp đi chăng nữa thì đó là chuyện của hai người, còn trong công việc hoặc trong cuộc họp, trong công ty, văn phòng thì đừng nên thể hiện tình cảm một cách công khai quá đáng”.

tuong vi "bong dung muon khoc" cam thay chuong mat truoc canh trai gai noi lam viec - 2

Tường Vi cảm thấy chướng tai gai mắt trước chuyện yêu đương nơi công sở.

Đồng tình với quan điểm của đàn anh, diễn viên Cô Thắm về làng Tường Vi chia sẻ: “Nếu như hai người yêu nhau ở ngoài đường thì mình thấy ôi dễ thương quá nhưng nếu hai người yêu nhau trong công sở thì mình lại cảm thấy kỳ cục, chướng mắt. Rõ ràng đó là quan điểm cá nhân và mình cũng có sự áp đặt lên. Vì vậy mọi người phải lý trí trong chuyện yêu đương công sở”.

Sau một hồi tranh luận những điều nên và không nên khi “có người yêu là sếp”, Minh Xù cho biết: “Nếu như chúng ta có tình cảm chốn công sở thì nên rạch ròi giữa công việc và tình cảm”.

Là phụ nữ, Tường Vi muốn gửi lời nhắn tới các chị em phải giữ vững lập trường bản thân và luôn tự tin không nên lo sợ: “Thực ra đã là phụ nữ thì vũ khí quan trọng nhất là sự tự tin. Nếu mà cứ sợ, e dè người khác nói, hay sợ không làm được cái này, cái kia thì sẽ mất đi sự quyến rũ trong mắt đối phương. Vì vậy, phụ nữ phải luôn giữ vững lập trường của bản thân thì mới có thể duy trì được mối quan hệ của bản thân”.

tuong vi "bong dung muon khoc" cam thay chuong mat truoc canh trai gai noi lam viec - 3

Tường Vi năm nay tròn 30 tuổi và chưa lấy chồng.

Để giúp các cặp đôi giảm bớt áp lực về chuyện tình chốn công sở, chuyên gia tâm lý trong chương trình khuyên rằng: “Khi mà chúng ta xác định có mối quan hệ trong công sở thì phải lường trước rủi ro chứ đừng yêu một cách quá vô tư. Vì yêu quá vô tư rất dễ mắc các sai lầm.

Mỗi người phải trả lời một câu hỏi là thực sự chúng ta có yêu không và có muốn đi đến cuối con đường với người này hay không để tìm ra một hướng giải quyết phù hợp. Bên cạnh đó, mỗi người cần quản lý tốt cảm xúc của mình. Linh hoạt thay đổi vị trí trong công ty nếu có thể để giảm thiểu tối đa áp lực cho bản thân và người yêu của mình”.

Diễn viên Tường Vi bị danh hài Xuân Bắc quàng con trăn sống lên cổ
Tuy nhiên, nữ diễn viên xinh đẹp rất bạo dạn, không hề run sợ. Cô vẫn cười tươi như hoa và còn chạy theo dồn Anh Đức khiến nam diễn viên mếu máo suýt...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ