"Tuyết mèo con" nhà C21 đã làm mẹ 3 con

Nữ diễn viên Đội đặc nhiệm nhà C21 vẫn trẻ trung, dễ thương như cách đây 16 năm.

"Đội đặc nhiệm nhà C21" đã thành ông bố, bà mẹ

Khán giả thế hệ 8x và 9x đời đầu hẳn không thể nào quên cặp đôi Tuyết mèo con và Hạnh tăm tre - hai "nữ điệp viên" trong Đội đặc nhiệm nhà C21. Nếu như không khó để tìm được thông tin hiện tại về Vũ Hồng Anh (vai Hạnh tăm tre) vì cô chính là con gái đạo diễn Vũ Hồng Sơn, thì Thu Trang (vai Tuyết mèo con) lại rất kín tiếng trong đời sống hiện tại.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 1
Hình ảnh dễ thương của Tuyết mèo con trong "Đội đặc nhiệm nhà C21".

Là một nhân vật để lại rất nhiều dấu ấn trong "Đội đặc nhiệm nhà C21", Tuyết có tính cách rất dịu dàng, điềm đạm và hay quan tâm giúp đỡ người khác. Chính Tuyết là người đã phát động chiến dịch khuyên góp sách vở, truyện tranh cũ để tặng các bạn học sinh nghèo ở quê. Tuyết còn là nguyên nhân khiến các nam đặc nhiệm đau đầu trong việc giải bí mật của “hộp thư lưu”. Ngoài ra, cô bạn cũng rất gan dạ khi xông vào hang ổ để triệt phá được một đường dây chuyên mua bán và giết thịt mèo.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 2
Sau 16 năm, Thu Trang vẫn trẻ trung, xinh đẹp dù đã là mẹ 3 con.

Sau khi kết thúc bộ phim, Thu Trang không tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật mà tập trung cho việc học văn hóa. Hiện tại, sau 16 năm kể từ khi công chiếu Đội đặc nhiệm nhà C21, Thu Trang đã trở thành một bà mẹ có 3 con (2 trai, 1 gái) và đang có một cuộc sống vô cùng viên mãn tại Hà Nội.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 3
3 nhóc tì nhà Thu Trang.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 4
Cô vẫn giữ nguyên nét trẻ trung, dễ thương của Tuyết mèo con ngày nào.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 5
Thu Trang và con trai út.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 6
Vẻ trẻ trung, xinh đẹp của diễn viên Thu Trang.

"Đội đặc nhiệm nhà C21" là bộ phim truyền hình dài 9 tập phát hành năm 1998. Nội dung phim kể về 5 cậu nhóc với 5 biệt danh dễ thương là: Minh tổ cú, Sơn sọ, Sáng béo, Tùng quắt, Quang sọt. Học chung lớp, lại có chung niềm đam mê điều tra phá án, 5 cậu nhóc quyết định thành lập một nhóm đặc nhiệm mang tên: “Nhóm đặc nhiệm nhà C21”.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 7
Nhóm đặc nhiệm gồm có 5 chàng trai.

Với sự thông minh, nhanh trí, tài phán đoán không khác gì các đặc nhiệm chuyên nghiệp, 5 cậu nhóc đã phá được nhiều vụ án quan trọng, góp phần mang lại trật tự cho khu tập thể và trường học. Trong quá trình phá án, nhóm quyết định kết nạp thêm 2 cô bạn đáng yêu và rất thông minh là Hạnh tăm tre và Tuyết mèo con. Chính vì thế, nhóm được đổi tên mới thành “Đội đặc nhiệm nhà C21”.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 8
Những hình ảnh trong phim "Đội đặc nhiệm nhà C21".

Như vậy, đến nay thông tin và hình ảnh về các thành viên trong "Đội đặc nhiệm nhà C21" đều đã được cung cấp trọn vẹn đến các khán giả ái mộ bộ phim. Một tin buồn đối với những người hâm mộ đội đặc nhiệm, diễn viên Thanh Hải - người vào vai Tùng Quắt đã mất trong một tai nạn giao thông khi tuổi đời còn rất trẻ. Các thành viên còn lại đều đã lập gia đình và mỗi người hoạt động trong một lĩnh vực khác nhau.

Cùng xem lại những hình ảnh ngày ấy - bây giờ của các thành viên "Đội đặc nhiệm nhà C21":

Tuấn Long - Minh tổ cú

Minh tổ cú - trưởng nhóm đặc nhiệm do Tuấn Long đóng. Ngày nhỏ, Tuấn Long ở cùng khu nhà với diễn viên Tùng Dương. Nhìn ra tố chất nghệ thuật của cậu nhóc, diễn viên Tùng Dương bèn “rủ rê” cậu đến hãng phim lồng tiếng. Từ đó, Tuấn Long bắt đầu tham gia nghệ thuật.

Trong đội đặc nhiệm, Tuấn Long để lại dấn ấn với hình ảnh một cậu nhóc thông minh, tính cách điềm đạm và vẻ bề ngoài điển trai, tuấn tú.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 9
Đội trưởng đội đặc nhiệm thông minh và rất khôi ngô, tuấn tú.

Sau phim “Đội đặc nhiệm nhà C21”, Tuấn Long tiếp tục lồng tiếng và tham gia một số bộ phim truyền hình khác như: “Vui buồn sau lũy tre làng”, “Bạn cùng lớp”, “Nhà có cánh cổng sắt”… Đến năm 18 tuổi, Tuấn Long giải nghệ để tập trung cho việc học và đi theo truyền thống làm trong ngành công an của gia đình. Hiện tại, Tuấn Long đang công tác tại Trung tâm thông tin tội phạm (bộ Công an). Anh đã kết hôn và có một “thiên thần nhỏ”.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 10
Hiện tại, “Minh tổ cú” của đội đặc nhiệm đang làm việc trong ngành công an. Anh đã lập gia đình và có một thiên thần nhỏ.

Hán Quang Tú - Quang sọt

Ấn tượng của khán giả về Quang sọt là một cậu bé loắt choắt, nhát gan nhưng lại cực kì sắc sảo trong việc phân tích các manh mối để phá án. Đây cũng là dấu ấn giúp Hán Quang Tú đặt chân vào con đường diễn viên chuyên nghiệp.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 11
Quang sọt là một nhân vật thông minh nhưng nổi tiếng nhát gan.

Hán Quang Tú là sinh viên lớp diễn viên Sân khấu Điện ảnh K24 của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội (từ năm 2004 đến năm 2008). Sau khi tốt nghiệp với thành tích xuất sắc, anh được giữ lại công tác tại khoa Sân khấu của trường và tiếp tục học đạo diễn sân khấu năm 2010.

Tháng 3 năm 2012, anh tốt nghiệp đạo diễn và tiếp tục học Cao học chuyên ngành nghệ thuật Sân Khấu.Song song với việc học, anh còn làm giảng viên tại khoa Sân khấu của trường.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 12
Quang Tú hiện đang là giảng viên tại đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh đã lập gia đình vào tháng 3 vừa qua.

Đức Thịnh - Sơn sọ

Ngày đó, Đức Thịnh đã học đến lớp 10 (các nhân vật trong phim học lớp 7) nên cao lớn hơn “Sinh mặt già” rất nhiều. Đạo diễn thì không đồng ý nhưng chủ nhiệm phim thì lại cho rằng Đức Thịnh hợp với vai Sơn sọ, vì Sơn sọ là lớp trưởng, lại có võ, to cao hơn một chút cũng không sao. Vì những lập luận đó mà Đức Thịnh được trao cho vai Sơn sọ - nhân vật thích ăn khoai sọ.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 13
Quang sọ - chàng lớp trưởng giỏi võ và rất mê ăn khoai sọ.

Sau vai diễn trong “Đội đặc nhiệm nhà C21”, Đức Thịnh tham gia khoảng 7 - 8 phim truyền hình nữa, nhưng là những vai phụ , không có nhiều đất diễn. Hiện tại, tuy không đóng phim nữa nhưng Đức Thịnh vẫn duy trì con đường nghệ thuật với vai trò ca sĩ, sáng tác nhạc, làm MC…

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 14
Tổ ấm hiện tại của diễn viên Đức Thịnh.

Tùng Lâm - Sáng béo

Khán giả yêu thích nhân vật Sáng béo không chỉ vì ngoại hình tròn tròn, đôi mắt híp dễ thương mà còn vì những tính cách rất thú vị của cậu nhóc. Tham ăn vô đối, sĩ diễn, tính tình nóng nảy, sốt sắng thì Sáng cũng vô địch luôn. Nhưng bù lại, Sáng học rất giỏi, là “cán bộ” môn Lý, đam mê tìm tòi, sáng tạo, biết giúp đỡ bạn học kém tiến bộ. Tài lẻ của Sáng là chụp ảnh rất cừ khôi. Ngoài ra, cậu bạn còn thích chọc ngoáy bạn bè và chính là nhân tố mang lại nhiều tiếng cười nhất cho bộ phim.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 15
Nhân vật Sáng béo do Tùng Lâm thể hiện.

Sau “Đội đặc nhiệm nhà C21”, Tùng Lâm ít tham gia đóng phim. Hiện tại, anh đang làm kinh doanh tại Hà Nội.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 16
Tùng Lâm đã trở thành bố của 2 nhóc tì.

Vũ Hồng Anh vai Hạnh tăm tre

Vũ Hồng Anh chính là con gái của đạo diễn Vũ Hồng Sơn. Trong phim, Hồng Anh vào vai Hạnh tăm tre. Chắc hẳn khán giả vẫn còn nhớ về Hạnh với hình ảnh một cô bé có làn da bánh mật và thân hình nhỏ nhắn. Tính cách Hạnh thông minh, lanh lợi và có phần đanh đá.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 17
Hạnh tăm tre nổi tiếng đanh đá trong đội đặc nhiệm.

Sau vai diễn trong “Đội đặc nhiệm nhà C21”, Hồng Anh chỉ tham gia phim ảnh với một vài vai diễn ngắn. Sau đó, Hồng Anh lập gia đình và có một bé trai. Hiện tại, Hồng Anh đang làm việc trong ngành ngân hàng.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 18
Hồng Anh chụp ảnh cùng con trai.

Bích Huyền - Em gái Minh tổ cú

Trong phim, Bích Huyền đóng vai em gái của Minh tổ cú, cô bé có lần nghe lén các anh đặc nhiệm nói chuyện đến mức làm cháy cả nồi thịt kho. Dù chỉ xuất hiện trong một vài cảnh nhưng hình ảnh cô bé với 2 bím tóc dài, đôi mắt trong veo luôn khiến người xem phải nhớ đến.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 19
Bích Huyền với gương mặt dễ thương cùng nụ cười đáng yêu.

Bích Huyền tham gia đóng phim từ năm 8 tuổi, đến nay cô có gia tài hơn 70 bộ phim lớn nhỏ.Hai vai diễn nổi tiếng nhất của nữ diễn viên xinh đẹp này là vai nhà văn Đông Bích trong bộ phim “Vòng nguyệt quế” và vai Lim trong phim “Phía cuối cầu vồng”. Tháng 5 năm 2012, Bích Huyền kết hôn với một doanh nhân người Thụy Điển, sau đó hạ sinh một bé gái xinh xắn.

"tuyet meo con" nha c21 da lam me 3 con - 20
Con gái Bích Huyền được rất nhiều bà nội trợ hâm mộ.

Cùng ôn lại kỷ niệm với "Đội đặc nhiệm nhà C21" qua ca khúc Tuổi thần tiên:

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz