Ưng Đại Vệ: "Sau ly hôn, vợ cũ đã ủng hộ tôi rất nhiều"

Ngày 20/05/2017 11:03 AM (GMT+7)

Sự kiện ngày hôm qua cũng là lần đầu tiên nam ca sĩ Ưng Đại Vệ nhắc đến vợ cũ.

Hôm qua (19/5), Ưng Đại Vệ đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để chia sẻ nhiều tin vui của bản thân. Anh giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất có tên "Hẹn em kiếp sau" và bên cạnh đó là ông chủ của một quán pub sôi động. 

Bên cạnh sự có mặt của những người bạn thân thiết, còn có sự xuất hiện của dàn sao Việt: Thu Thuỷ, Lip B, Song Luân, MC Minh Xù, Quán quân Sing my song Cao Bá Hưng, nhóm nhạc Monstar,... Dù trời mưa khá to và kéo dài từ chiều đến đêm nhưng tất cả các khách mời đều cố gắng dành thời gian đến để chung vui cùng Ưng Đại Vệ.

Trong sự kiện, Ưng Đại Vệ chia sẻ về dự án "Hẹn em kiếp sau", đây cũng sẽ là bước khởi đầu cho chuỗi dự án trở lại hoành tráng sau khi kết thúc cuộc thi Sing my song của nam ca sĩ. Ca khúc là một sáng tác của Ưng Đại Vệ cùng người bạn thân Vũ Huy Hoàng, đây cũng là một tác phẩm mà anh rất tâm đắc nên đã lựa chọn để thực hiện MV tại Hongkong.

Ưng Đại Vệ: amp;#34;Sau ly hôn, vợ cũ đã ủng hộ tôi rất nhiềuamp;#34; - 1

Ưng Đại Vệ xuất hiện với hình ảnh bảnh bao, thanh lịch.

Đầu tư 2 dự án cùng 1 lúc, nam ca sĩ cho biết kể từ sau cuộc Sing my song, anh đã đi hát và cố gắng để dành tiền thực hiện. Tuy vậy, trong thời gian thực hiện dự án "Hẹn em kiếp sau", Ưng Đại Vệ đã đánh mất tình bạn 10 năm với một người quản lý cũ, cú sốc này khiến anh suy sụp tinh thần đến mức dự định huỷ bỏ dự án mà mình đặt nhiều tâm huyết này.

Cho đến khi được những người thân thiết cùng một “người đặc biệt” khuyên nhủ, cổ vũ tinh thần, nam ca sĩ đã cố gắng “đi cày” để tiếp tục hoàn thành những điều mình đã dự định. Khi được hỏi về “người đặc biệt” này, nam ca sĩ cũng chia sẻ đó chính là người vợ cũ của mình, tuy đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè và “Cô ấy luôn cho tôi những lời khuyên đúng đắn vào những lúc tinh thần tôi suy sụp nhất", anh nói.

Ưng Đại Vệ: amp;#34;Sau ly hôn, vợ cũ đã ủng hộ tôi rất nhiềuamp;#34; - 2

Nói về lý do chọn thời điểm này để ra mắt ca khúc mới, Ưng Đại Vệ cho biết đây là song hỷ lâm môn, khi trong cùng 1 ngày anh vừa ra mắt ca khúc mới vừa ra mắt dự án kinh doanh của mình, và rất mong mọi thứ có thể thuận lợi.

Ưng Đại Vệ: amp;#34;Sau ly hôn, vợ cũ đã ủng hộ tôi rất nhiềuamp;#34; - 3

Ưng Đại Vệ cũng lần dầu tiên hát live ca khúc Hẹn em kiếp sau gửi tặng tất cả các khách mời với chất giọng đặc trưng, đầy cảm xúc cộng hưởng với trời mưa rả rích bên ngoài khiến những ai có mặt như đắm chìm trong không gian lắng đọng, đầy cảm xúc.

Ưng Đại Vệ: amp;#34;Sau ly hôn, vợ cũ đã ủng hộ tôi rất nhiềuamp;#34; - 4

Đông đảo bạn bè đội mưa đến chung vui cùng Ưng Đại Vệ.

Ưng Đại Vệ: amp;#34;Sau ly hôn, vợ cũ đã ủng hộ tôi rất nhiềuamp;#34; - 5

Ca sĩ Thu Thủy và MC Quốc Minh.

Ưng Đại Vệ: amp;#34;Sau ly hôn, vợ cũ đã ủng hộ tôi rất nhiềuamp;#34; - 6

Nhóm nhạc Lip B đến chia vui với Ưng Đại Vệ.

Ưng Đại Vệ: amp;#34;Sau ly hôn, vợ cũ đã ủng hộ tôi rất nhiềuamp;#34; - 7

Monstar biểu diễn trên sân khấu.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ưng Đại Vệ