Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di

Ngày 06/08/2015 15:27 PM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã có câu trả lời chính thức về tin đồn bầu 4 tháng của bà xã.

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di

Tin đồn bầu bí của Chương Tử Di nhiều lần xuất hiện trên mặc báo đặc biệt là kể từ sau khi cô và Uông Phong chính thức đăng ký kết hôn. Mới đây nhất, nàng Hoa đán nổi tiếng lại một lần nữa gây xôn xao dư luận khi xuất hiện với bụng bầu giả trong họp báo ra mắt phim. Nhiều người cho rằng chuyện mang bụng bầu là một chiêu trò để quảng bá cho bộ phim nhưng cũng có người nghi ngờ Chương Tử Di đang cố tình đeo bụng bầu lớn để che giấu vòng 2 thực sự đang ngày một lớn.

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di - 1
Tin đồn Chương Tử Di có bầu 4 tháng lại gây xôn xao dư luận.

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di - 2
Uông Phong lên tiếng chia sẻ về tin đồn.

Đáp trả những thông tin trên, Uông Phong đã có những chia sẻ riêng khi ngồi trên ghế nóng HLV của The Voice Trung Quốc. "Vì tuyên truyền cho bộ phim nên Tử Di mới đeo bụng bầu giả lên sân khấu. Thực tế, hôm đó các nữ diễn viên khác trong đoàn cũng đều đeo bụng bầu. Còn ngày dự sinh mà báo chí đăng tải chính là ngày mà bộ phim mới của cô ấy ra mắt", Uông Phong cho biết.

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di - 3
Uông Phong và Chương Tử Di đã đăng ký kết hôn.

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di - 4
Nàng Hoa đán chia sẻ nhiều quan điểm chọn thí sinh của Uông Phong trong The Voice.

Cũng trong cuộc phỏng vấn này, Uông Phong cho biết Chương Tử Di luôn ở bên giúp đỡ anh đưa ra những phán xét phù hợp đồng thời lựa chọn thí sinh nào tốt nhất để đi vào các vòng sau. Cả hai luôn chia sẻ những buồn vui và khúc mắc trong cuộc sống mỗi khi có thời gian rảnh.

Hiện tại, các fan đang mong chờ một đám cưới sớm của Uông Phong và Chương Tử Di. Dù đã chính thức kết hôn nhưng được nhìn thấy Chương Tử Di chính thức bước vào lễ đường là niềm ao ước của các fan.

Hồ Hạnh Nhi đưa bạn trai về nhà ra mắt

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Hồ Hạnh Nhi ra mắt bạn trai Philip Lee với các thành viên trong gia đình sau 9 tháng hẹn hò. Paparazzi đã chụp được hình ảnh Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee tại một nhà hàng. Trong buổi ra mắt lần này, Philip Lee và Hồ Hạnh Nhi quấn quýt bên nhau không rời. Cặp đôi không ngại ngần nắm tay nhau trước con mắt ngưỡng mộ của tất cả mọi người.

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di - 5
Hồ Hạnh Nhi ra mắt bạn trai với gia đình.

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di - 6

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di - 7
Hồ Hạnh Nhi bịt khẩu trang kín mít.

Sau khi ăn tối, cặp đôi và bố mẹ của Hồ Hạnh Nhi cùng lên xe tới tiệm áo cưới do nữ diễn viên quản lý. Có thông tin cho biết, đám cưới của Hồ Hạnh Nhi và Philip Lee sẽ sớm được tổ chức trong thời gian tới. Đặc biệt, nữ diễn viên sẽ diện chính bộ váy cưới tại cửa hàng của mình.

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di - 8
Hồ Hạnh Nhi công khai nắm tay bạn trai giữa chốn đông người.

Uông Phong trả lời tin đồn bầu bí của Chương Tử Di - 9
Philip Lee chính thức "đổ" Hồ Hạnh Nhi sau khi nhìn bức ảnh cô mặc bikini.

Trong một bài phỏng vấn, khi chia sẻ về chuyện tình của mình, Hồ Hạnh Nhi tiết lộ Philip Lee đã bị những bức hình chụp bikini của cô làm cho hớp hồn. Anh chàng đã nhờ người bạn của mình giới thiệu với Hồ Hạnh Nhi. Ban đầu, Hồ Hạnh Nhi có xem qua bức ảnh của Philip Lee trên facebook nhưng cô lại không muốn có một mối quan hệ thông qua mai mối kiểu này và cô đã từ chối. 3 tháng sau, trong một bữa tiệc có Hồ Hạnh Nhi tham dự, người bạn đã gọi điện mời Philip Lee tới dự và cả hai chính thức gặp gỡ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương Tử Di