Nghi vấn bố Michael Jackson đột quỵ vì dùng thuốc

Ngày 06/08/2015 11:29 AM (GMT+7)

Không ít khán giả bất ngờ trước tin ông Joe Jackson đột quỵ trong đêm sinh nhật thứ 87.

Tiết lộ nguyên nhân bố Michael Jackson đột quỵ

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ O Dia, ông Joe Jackson đột quỵ vì dùng 3 viên thuốc trợ giúp khả năng sinh lý trong đêm sinh nhật lần thứ 87. Được biết, bố của Michael Jackson đã cùng các cô gái trẻ đẹp đi chơi từ sáng gớm. Nhân dịp sinh nhật, ông Joe đã đi ăn uống tại một quán bar và nhà hàng gần nhà. Tuy nhiên, việc dùng thuốc là quá sức đối với ông Joe vì hiện tại ông đã ở tuổi 87.

nghi van bo michael jackson dot quy vi dung thuoc - 1

Hai cô gái bên Joe Jackson là vũ công sẽ trình diễn trong sinh nhật ông.

Trước thông tin được đăng tải trên mặt báo, nữ trợ lý của ông Joe đã lên tiếng phủ nhận mọi nguồn tin trên. Theo lời trợ lý cho biết: "Ông Joe là người sinh hoạt rất khoa học. Ông ấy thường đi ngủ sớm và không dùng thuốc khi không có chỉ định từ bác sĩ. Những thông tin được đăng tải là sai sự thật".

Phía đại diện của bố Michael Jackson cũng cho biết những thông tin báo chí đăng tải là sai. "Ông Joe chỉ bị đau đầu và uống vài viên thuốc. Nhưng ông ấy vẫn cảm thấy trong người không khỏe nên chúng tôi đã đưa ông ấy tới bệnh viện", người đại diện cho biết thêm.

nghi van bo michael jackson dot quy vi dung thuoc - 2
Jeo Jackson bên nữ ca sĩ Pháp Angelina Silitti.

Được biết, người phụ nữ đi cùng với ông Joe ngày hôm đó thực chất là vũ công được thuê trình diễn trong sinh nhật của ông. Không hề có chuyện ông Joe Michael đã dùng thuốc để thác loạn cùng các cô gái trẻ.

nghi van bo michael jackson dot quy vi dung thuoc - 3
Các thành viên trong gia đình cùng trợ lý, bạn bè có mặt tại bệnh viện chờ tin tức Joe Jackson.

Ngày 26/7 vừa rồi, ông Joe Jackson, bố của Michael Jackson đã được đưa đi cấp cứu vì bị đột quỵ trong khi đang chuẩn bị đón sinh nhật tuổi 87 tại Sao Paulo, Brazil. Theo kết quả ban đầu, ông Joe bị rối loạn nhịp tim nhưng nguyên nhân chính thức lại chưa được tiết lộ ngay thời điểm đó. Hiện tại, Joe Jackson đã ra viện nhưng vẫn cần được theo dõi. Trên trang web cá nhân, ông Joe đã gửi lời cảm ơn tới các fan vì đã quan tâm tới tình hình sức khỏe của mình.

Ben Affleck và cô trông trẻ bên nhau sau khi ly hôn Jennifer Garner

Mặc dù luôn một mực khẳng định không có quan hệ ngoài lề nào với cô trông trẻ cũ nhưng dường như đây chỉ là lời nói gió thoảng của Ben Affleck bởi cánh paparazzi đã chụp được hình ảnh nam tài tử và cô trông trẻ tại nhà của anh ở Los Angeles vào tháng trước.

nghi van bo michael jackson dot quy vi dung thuoc - 4
Ben Affleck cười đùa thoải mái bên cô trông trẻ cũ.

nghi van bo michael jackson dot quy vi dung thuoc - 5
Cặp đôi gặp gỡ chỉ sau 2 tuần Ben tuyên bố ly hôn.

Các bức ảnh được chụp vào ngày 17/7 khi Christine Ouzounian, cô trông trẻ cũ của nhà Affleck và nam tài tử 42 tuổi bên ngoài nhà riêng của anh. Thậm chí Christine còn trao cho Ben một món quà nhỏ. Cặp đôi cười nói khá vui vẻ khi ở bên nhau. Ben Affleck đã gặp gỡ Christine chỉ sau 2 tuần tuyên bố ly hôn với vợ.

nghi van bo michael jackson dot quy vi dung thuoc - 6
Ouzounian từng nhiều lần đi du lịch cùng Ben và các con của anh.

nghi van bo michael jackson dot quy vi dung thuoc - 7
Ben Affeck hoàn toàn chối bỏ tin ngoại tình với cô trông trẻ.

Ouzounian trả lời về mối quan hệ của mình và Ben Affleck:

Trước đó, Ouzounian đã cùng đi du lịch tới Bahamas với Ben và các con vào cuối tháng 6. Sau đó, cả hai lại có cuối tuần ở bên nhau tại Las Vegas. Khoảng thời gian này, những thông tin về chuyện ngoại tình của chồng khiến Jennifer Garner quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân 10 năm của mình với nam tài tử nổi tiếng.

nghi van bo michael jackson dot quy vi dung thuoc - 8
Ben và Jennifer vẫn đưa các con đi chơi mặc dù đã ly hôn.

Dù đã chia tay nhưng cách đây không lâu, Jennifer và Ben vẫn cùng nhau đưa các con đi chơi. Cả hai muốn đảm bảo các con có thể sống tốt nhất. Jennfer và Ben cũng mong muốn có thể làm bạn bè.

Theo Sao Biển/ DM (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ca sĩ Michael Jackson