Văn Anh: ''Yêu Tú Vi là một định mệnh''

Ngày 14/02/2014 00:00 AM (GMT+7)

Nam diễn viên "Phía trước là bầu trời" đã có những chia sẻ về tình yêu với bạn gái Tú Vi nhân dịp Valentine.

Văn Anh sinh năm 1983, là một trong những nam diễn viên nổi tiếng sau bộ phim truyền hình Phía trước là bầu trời, Hàn Mặc Tử (đóng chung với Tăng Thanh Hà). Anh được khen ngợi ở khuôn mặt điển trai và chiếc răng khểnh duyên dáng. Giữa năm 2012, Văn Anh chính thức Nam tiến và tham gia nhiều bộ phim trong Sài thành. Anh cũng học piano và giảng dạy âm nhạc trong thành phố.

Tuy vậy Văn Anh chỉ thực sự được chú ý sau khi công khai chuyện tình đẹp như mơ với bạn gái là diễn viên Tú Vi. Cặp đôi cho biết đang tính đến chuyện xa hơn, cả hai cũng vừa thực hiện một bộ ảnh cưới nhân dịp Valentine 2014 để làm kỷ niệm.

Cùng chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện về câu chuyện tình đẹp như mơ của cặp đôi Văn Anh - Tú Vi mùa lễ tình nhân 14/2.

Văn Anh và Tú Vi công khai tình yêu dịp Valentine 14/2.

Yêu Tú Vi là một định mệnh

-Tại sao anh lại quyết định công khai tình yêu với Tú Vi ngay khi bộ phim “Quả tim máu” ra mắt?

Thực ra không phải tôi và Tú Vi có ý công khai mối quan hệ vào dịp “Quả tim máu” ra mắt, chúng tôi đã yêu nhau hơn 6 tháng và bạn bè lẫn gia đình của cả hai đều biết điều đó. Tôi và Tú Vi vẫn luôn đi cùng nhau, nắm tay tình cảm tại một số event tuy nhiên chỉ có điều mọi người chưa nhận ra điều này. Được báo chí quan tâm tôi thấy đó là điều may mắn của cả Văn Anh lẫn Tú Vi.

-Nhiều ý kiến cho rằng anh và Tú Vi đang cố tình PR cho bộ phim mà bạn gái anh đóng?

Ai cũng muốn cho sản phẩm của mình tham gia được nhiều người chú ý đến, với diễn viên thì luôn mong khán giả đón nhận và quan tâm đến phim mình đóng nên sẽ có rất nhiều cách để PR cho nó. Nhưng tôi xin khẳng định tình cảm của tôi và Tú Vi không dùng để quảng cáo cho phim bởi “Quả tim máu” vốn đã được quảng bá hình ảnh rất tốt.

Nhưng cũng nhờ bộ phim mà Văn Anh và Tú Vi được khán giả chú ý nhiều hơn, có khá nhiều thông tin viết về chúng tôi, tôi thấy rất bất ngờ và may mắn.

Cặp đôi đã yêu nhau được hơn 6 tháng thông qua một bộ phim dài tập.

-Anh có thể chia sẻ mình đến với Tú Vi như thế nào?

Tôi và Tú Vi gặp nhau trong bộ phim Bếp hát, trước khi bấm máy, toàn bộ diễn viên phải đều tập nhảy và thu âm cùng nhau. Thời gian đó cả tôi và Vi đều không có ấn tượng gì với nhau cả, chỉ trên tinh thần công việc.

Nhưng đến khi quay những tập đầu tiên cả hai đã có những “tia sáng tình cảm” chạy qua. Tôi chủ động nói chuyện với Tú Vi nhiều hơn, ở hai chúng tôi có nhiều sự đồng cảm, chúng tôi thường xuyên liên lạc mỗi khi không có cảnh quay cùng nhau. Lúc đó tình cảm nảy sinh rõ nhất và cứ thế tôi và Tú Vi yêu nhau. (Cười).

-Điều gì ở Tú Vi khiến anh cảm thấy yêu nhất bởi trước đó anh nổi tiếng là chàng trai khá đào hoa?

Tôi phải đính chính là tôi không hề đào hoa mà chỉ hòa đồng thôi, với Văn Anh thì không may mắn khi được gọi là đào hoa đâu. Thỉnh thoảng tôi và Tú Vi vẫn hay hỏi nhau rằng chúng tôi yêu nhau bởi điều gì, tại sao lại yêu nhau? Và cả hai đều nói là yêu không vì điều gì, chỉ là trái tim mách bảo, muốn được yêu, được gắn bó với nhau mà thôi.

Tôi xác định rất rõ chuyện tình yêu này, tôi và Tú Vi đều đã lớn, cũng đã sống và từng yêu nên giá trị của cuộc sống cả hai đều rất rõ. Chúng tôi chín chắn và nghiêm túc hơn, cả hai đến với nhau bằng sự chân thành, tình yêu thực sự và bằng tất cả những gì còn lại trong mình.

-Tú Vi từng chia sẻ mẫu bạn trai là người phải làm ra kinh tế để bao bọc được cô ấy, vậy cuộc sống của anh có vẻ khá dư giả?

Là một người con gái luôn muốn người đàn ông của mình phải có điều kiện tốt nhằm phục vụ cuộc sống tôt hơn, điều đó hoàn toàn đúng. Đó là điều tôi đã,đang và sẽ cố gắng làm tốt để có thể có cuộc sống tốt với Tú Vi, đây cũng là điều mà người đàn ông phải làm. Cuộc sống của tôi hiện tại cũng không tệ lắm và cũng không hẳn là tốt quá. Tôi và Vi luôn cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày với những gì cả hai đang trải qua.

Cả hai đã cùng nhau chụp một bộ ảnh mới mùa Valentine.

- Valentine năm nay anh đã có kế hoạch gì dành cho người yêu chưa?

Valentine thì ai cũng sẽ có kế hoạch với người mình yêu hết, nhưng nếu tôi nói ra thì lộ hết rồi, Văn Anh sẽ chia sẻ sau Valentine nhé.

-“Ngôi nhà và những đứa trẻ” liệu anh đã nghĩ đến?

Tôi và Tú Vi rất nghiêm túc trong mối quan hệ này, mặc dù không thể nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Hiện cả tôi và cô ấy đã có kế hoạch để cho cuộc sống gắn bó với nhau, chúng tôi đang ở giai đoạn “thi công”.

- Anh có nghĩ rằng việc công khai tình yêu với Tú Ví sẽ giúp anh nổi tiếng hơn và hoạt động showbiz dễ hơn?

Tôi đã có kế hoạch cho bản thân trước khi yêu Tú Vi, nhưng khi đến với cô ấy tôi thấy đó như là định mệnh, một định mệnh ngọt ngào. Có thể tôi sẽ xúc tiến những kế hoạch của mình nhanh hơn, và đặc biệt hơn là trong tất cả những kế hoạch đó sẽ đều có Tú Vi. Còn về nổi tiếng và hoạt động showbiz dễ hơn thì có thể nói là tùy duyên và may mắn.

Tăng Thanh Hà trở thành ngôi sao là điều tất yếu

- Là nam diễn viên nổi tiếng với nhiều bộ phim như Phía trước là bầu trời hay Hàn Mặc Tử, tuy nhiên sau nhiều năm anh vẫn chưa có gì nổi bật, anh nghĩ là mình thiếu may mắn hay là năng lực?

Bên cạnh năng lực thì thực sự làm nghệ thuật cần may mắn, tôi vốn là một người học Piano và đến với điện ảnh chỉ là cơ duyên mà thôi. Tôi ít có hoạt động nổi bật là vì tôi tập trung cho việc học ở Học viện âm nhạc quốc gia, làm phim rất ảnh hưởng nhiều đến việc học. Chính vì vậy tôi hạn chế nhận lời tham gia phim để tập trung học cho xong ở trường, đối với người ngoại đạo như Văn Anh thì có vài phim ấn tượng với khán giả là may mắn rồi.

Tôi không buồn hay hối hận vì đã không làm được nhiều điều hơn trong thời gian qua mà điều tôi làm được chính là hoàn thành xong 16 năm học Piano tại trường. Một điều không hề đơn giản với những ai thiếu kiên trì và đây cũng chính là điều mà bố tôi kỳ vọng và mong chờ nhất.

-Từng là nam chính đóng chung với Tăng Thanh Hà, giờ đây cô ấy là mỹ nhân nổi tiếng nhất Vbiz, anh có cảm nhận gì?

Khi đóng phim Hàn Mặc Tử với Hà, cả tôi lẫn Hà còn ít tuổi, không ai có thể biết được cuộc sống cũng như nghề nghiệp của mình sẽ phát triển như thế nào. Sau khi phim đóng máy thì tôi trở về Hà Nội để học tiếp, còn Hà thì vẫn hoạt động hết mình với nghệ thuật ở Sài Gòn. Tôi nghĩ thành công đến với Hà là tất yếu bởi cô ấy hội tụ mọi yếu tố của một ngôi sao. Tôi thấy vui vì Hà giờ đã rất ổn định, chúng tôi thỉnh thoảng cũng chia sẻ với nhau thông qua facebook cá nhân.

-Anh có liên hệ với dàn diễn viên cũ của Phía trước bầu trời không?

Đã rất lâu rồi tôi không liên lạc với các diễn viên trong phim bởi vì ai bây giờ cũng có cuộc sống riêng và đã ổn định. Một phần cũng vì dàn diễn viên năm đó không có nhiều người tiếp tục theo đuổi phim ảnh nên ít thông tin về nhau hơn. Tuy vậy nhưng đó là bộ phim mà sẽ luôn là kỉ niệm đáng nhớ với tôi bởi nhờ Phía trước bầu trời mà cái tên Văn Anh được nhiều người biết đến.

Anh cho rằng mình may mắn vì tham gia ít phim nhưng vẫn được nhiều khán giả quan tâm.

-Công việc hiện tại của anh là gì?

Công việc hiện tại của tôi là giảng dạy Piano tại trường Âm nhạc, thì tôi vẫn làm nhạc cho các bộ phim truyền hình, sáng tác nhạc và đang thực hiện dự án  âm nhạc với Tú Vi. Bên cạnh đó tôi cũng đang tham gia bô phim truyền hình “Nghiệt ngã” dài 80 tập.

-Tại sao anh lại quyết định Nam tiến trong khi khán giả miền Bắc vẫn quen thuộc cái tên Văn Anh hơn?

Từ khi còn học ở nhạc viện là tôi đã muốn vào TP Hồ Chí Minh để sống và làm việc. Tôi chỉ chờ tốt nghiệp xong là vào ngay vì tôi biết đây sẽ là mảnh đất tốt cho công việc và có nhiều cơ hội phát triển hơn. Tôi nghĩ là con trai thì phải mạo hiểm một chút mới thành công được.

Cám ơn Văn Anh về cuộc trò chuyện!

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu