Vân Hugo từng chủ động đi "cầm cưa" và thất bại thê thảm

Ngày 09/03/2017 17:34 PM (GMT+7)

Thanh Vân tiết lộ, đó là lần duy nhất trong đời cô chủ động đi chinh phục trong chuyện tình cảm nhưng không thành công.

Vân Hugo là một cô gái khá mạnh mẽ và cá tính, tuy nhiên trong chuyện tình cảm, Vân tiết lộ rằng mình không phải là người hay chủ động. Những chia sẻ này được "bà mẹ một con" thổ lộ trong chương trình Bốn mùa yêu thương phát sóng trên VTV mới đây do MC Thảo Vân dẫn dắt. Có mặt tại buổi trò chuyện còn có tài tử Võ Hoài Nam.

van hugo tung chu dong di "cam cua" va that bai the tham - 1

Vân Hugo xinh đẹp, dịu dàng khi xuất hiện trên truyền hình

Nói về chuyện khi phụ nữ "cầm cưa", Vân Hugo cho biết, có duy nhất một lần cô chủ động đi chinh phục chàng trai nhưng đã thất bại thảm hại. Cô bày tỏ đó là một kinh nghiệm thương đau của mình và sau lần đó nữ MC không còn dám chủ động theo đuổi ai cả. Vân Hugo bị mặc cảm rằng có thể người ta nghĩ mình có vấn đề gì đó mới đi "tấn công". Mười mấy năm trôi qua, nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh không bao giờ dám thử nghiệm lại lần 2.

Khi nghĩ lại, đôi khi Vân Hugo thấy hơi hối hận song cô nghĩ rằng nếu được quay trở lại thời điểm đó cô vẫn hành động như thế. Cô tâm niệm: "Bạn đã quyết định điều gì ở thời điểm đó thì nó sẽ luôn là quyết định tốt nhất đối với bạn". Nữ diễn viên bộc bạch, nếu không cố gắng để tìm hiểu chàng trai ấy, có lẽ cô sẽ vẫn giữ trong lòng hình ảnh người đó cho đến tận bây giờ. Với Vân Hugo, nên hết mình trong tình cảm để sau đó không bị hối hận, luyến tiếc.

van hugo tung chu dong di "cam cua" va that bai the tham - 2

"Bà mẹ đơn thân" chia sẻ về chuyện từng chủ động "cưa cẩm"

van hugo tung chu dong di "cam cua" va that bai the tham - 3

Nữ diễn viên "tám" cùng MC Thảo Vân và tài tử Võ Hoài Nam

Nghe câu chuyện của Vân Hugo, nam diễn viên Võ Hoài Nam cho rằng, có thể người đàn ông mà người đẹp "cầm cưa" còn theo quan niệm lạc hậu, còn nếu là anh thì "Chết luôn!" Trong khi đó, Vân Hugo hỏi ngược lại đàn chị Thảo Vân về chuyện chủ động đi chinh phục, vợ cũ của danh hài Công Lý tự nhận mình là người của thế hệ trước, hơi cổ hủ nên nhiều khi cực kỳ thích ai đó mà không dám "cưa".

Vân Hugo chia sẻ: "Người phụ nữ luôn thích bị chinh phục, còn người đàn ông thích đi săn. Đó là bản chất từ thời nguyên thủy, đến bây giờ đã tiến bộ nhưng gốc rễ tư tưởng ấy vẫn bị ăn sâu". Thanh Vân rất ngưỡng mộ những người phụ nữ chủ động chinh phục được người đàn ông của mình. Cô cũng cho rằng, phụ nữ cao tay ở chỗ làm sao đảo ngược được tình thế rằng mình đi "cưa" và được "cưa" lại.

van hugo tung chu dong di "cam cua" va that bai the tham - 4

Võ Hoài Nam cho biết anh cũng từng "bị cưa"

Là người đàn ông duy nhất trong cuộc trò chuyện, Võ Hoài Nam thừa nhận anh từng vướng vào nhiều trường hợp được phụ nữ chủ động bày tỏ tình cảm. Anh tôn trọng, đánh giá cao những cô gái biết bày tỏ tình cảm với người khác giới.

Clip cuộc trò chuyện của MC Thảo Vân, Vân Hugo và diễn viên Võ Hoài Nam

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Vân Hugo
Tin hay đừng bỏ lỡ