Võ Hoài Nam: "Khi tôi nổi cơn nóng giận, cho vợ bật lại nhưng không được bỏ đi"

Ngày 30/12/2016 09:13 AM (GMT+7)

Diễn viên "Cảnh sát hình sự" Võ Hoài Nam bày tỏ, khi anh gắt lên là bà xã phải "bắt lời" chứ không được thể hiện thái độ khinh khỉnh không thèm chấp.

Vắng bóng khỏi màn ảnh đã lâu và từng bươn chải nhiều nghề với cuộc đời đầy truân chuyên, thời gian gần đây "Vua bãi rác" Võ Hoài Nam mới tái xuất làng nghệ thuật bằng tư cách đạo diễn phim. Thi thoảng, anh cũng xuất hiện trên truyền hình với vai trò khách mời trong các talkshow. Mới đây, Võ Hoài Nam đã có dịp trò chuyện cùng MC Thảo Vân và Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2000 Bảo Ngọc, đồng thời chia sẻ nhiều điều xung quanh cuộc sống gia đình của mình.

Với chủ đề "Chồng nóng tính", Võ Hoài Nam không ngại nhận mình là người nóng tính và được nhiều người làm việc cùng nhận xét như vậy. Trong khi đó, siêu mẫu Bảo Ngọc cũng thành thật nói rằng, chồng mình là người "lúc sôi lúc nguội nhưng lúc sôi cũng tương đối nhiều". Siêu mẫu tâm sự, cuộc sống vợ chồng cô đã được hơn 15 năm, khi mới lấy nhau về, độ nóng của chồng được đáp trả bằng độ nóng tương đồng của cô. Tuy nhiên dần dần cô nhận thấy điều đó không giải quyết được vấn đề gì nên bây giờ nàng siêu mẫu thường lờ đi hoặc đi ra chỗ khác mỗi khi chồng nổi nóng. Cô cho rằng phương pháp này của mình khá hữu hiệu trong ứng xử vợ chồng.

Võ Hoài Nam: amp;#34;Khi tôi nổi cơn nóng giận, cho vợ bật lại nhưng không được bỏ điamp;#34; - 1

Võ Hoài Nam nhận mình là người nóng tính

Thế nhưng Võ Hoài Nam lập tức phản ứng: "Với tôi là không nhé! Với tôi, bật lại thì còn đỡ nhưng lẳng lặng mà lạnh mặt là còn nặng hơn đấy nhá!" Khi Thảo Vân hỏi về phản ứng của vợ Hoài Nam khi anh gắt lên, nam diễn viên cho biết khi ấy bà xã mình phải "bắt nhời" chứ không được bỏ đi, nhất là thể hiện thái độ lạnh nhạt, khinh khỉnh không thèm chấp.

Tài tử phim Cảnh sát hình sự cũng bày tỏ, nhiều người đàn ông về nhà cáu giận với vợ con, thực chất có thể do những việc không thuận buồm xuôi gió khi ra ngoài xã hội, không thể đổ những bực tức ấy lên đầu đối tác nên vợ con bị oan ức.

Võ Hoài Nam: amp;#34;Khi tôi nổi cơn nóng giận, cho vợ bật lại nhưng không được bỏ điamp;#34; - 2

Bảo Ngọc tâm sự, dù cô và chồng đều khá nóng tính nhưng sau hơn 15 năm chung sống nàng Hoa hậu đã tìm ra cách để tránh những cuộc xung đột giữa hai người

Còn với Hoa hậu Bảo Ngọc, trong cuộc sống vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc cáu giận nhưng quan trọng phải biết "cơm sôi bớt lửa", lựa chọn thời điểm để nói. Điều quan trọng theo cô là không đẩy đến mức độ thiếu tôn trọng nhau như không xưng "mày - tao", "ông - tôi", "văng" ra những ngôn từ không hay, thậm chí đến mức động thủ thì sẽ không thể hàn gắn được nữa.

Nói về cách giải tỏa sự nóng nảy, Võ Hoài Nam không giấu rằng trong cuộc sống gia đình nhiều khi anh bực bội: "Từ khi có vợ con, nhiều lúc ở nhà tôi cầm đồ vật lên và chửi hơi bậy, nói thật to để thoát bớt ra. Nhưng cuối cùng hàng xóm lại bảo nhau rằng: 'Thôi chết rồi, sang can thôi không thằng Nam nó giết con nó mất' nhưng thực ra chỉ là giơ cao đánh khẽ".

Võ Hoài Nam: amp;#34;Khi tôi nổi cơn nóng giận, cho vợ bật lại nhưng không được bỏ điamp;#34; - 3

Võ Hoài Nam không ngại thổ lộ rằng có lúc ở nhà anh đã chửi bậy nhưng là để giải tỏa bớt cơn nóng giận

Võ Hoài Nam: amp;#34;Khi tôi nổi cơn nóng giận, cho vợ bật lại nhưng không được bỏ điamp;#34; - 4

Cả Bảo Ngọc và Võ Hoài Nam đều khá thẳng thắn khi bộc bạch về tính cách và cuộc sống gia đình của mình xung quanh vấn đề nóng giận

Võ Hoài Nam chia sẻ, khi anh nóng, vợ anh thường "dạ - vâng" để anh dịu lại. "Nhưng hôm sau cô ấy sẽ mắng tôi một trận tơi bời khói lửa. Tay thì xoa đầu nhưng mồm mắng như mẹ, làm mình nghe mới chết chứ lị!", nam diễn viên dí dỏm nói.

Nam nghệ sĩ ưu tú còn cho biết, nhiều lúc anh nhậu nên hay "cáu vô duyên, cục cằn vô cớ". Nhưng sau khi nhận ra mình mang đến những sự oan uổng cho người bạn đời thì anh đã điều tiết lại. Cuối chương trình, Hoài Nam bày tỏ: "Cơn nóng giận không làm vợ chồng chia cách đâu nếu biết nhịn, để cuối cùng cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt".

Võ Hoài Nam: amp;#34;Khi tôi nổi cơn nóng giận, cho vợ bật lại nhưng không được bỏ điamp;#34; - 5

Xem clip cuộc trò chuyện của NSƯT Võ Hoài Nam - Hoa hậu Bảo Ngọc - MC Thảo Vân

Theo Anne - Video: Bản quyền thuộc VTV (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Võ Hoài Nam