Văn Mai Hương "nổi loạn" hậu chia tay Lê Hiếu

Ngày 11/02/2014 10:14 AM (GMT+7)

Cô nàng ngày càng mạnh mẽ và cá tính hơn hậu chia tay "hoàng tử tình ca" sau 3 năm yêu nhau.

Được coi là một trong những cặp đôi đẹp của làng giải trí, chàng là "hoàng tử hát tình ca" còn nàng là nữ ca sỹ tuổi teen đình đám. Cùng sinh sống ở Hà Nội, nhà cách nhau vài cây số nhưng TP HCM là nơi "đơm hoa kết trái" cho tình yêu của Văn Mai HươngLê Hiếu

Cặp đôi công khai tình cảm vào năm 2011, sau đó MV Ngày chung đôi của Văn Mai Hương mà Lê Hiếu góp mặt như một diễn viên minh họa được tung ra ngày 14/2 như một minh chứng cho tình yêu của cặp đôi.

Văn Mai Hương chia tay Lê Hiếu sau 3 năm yêu nhau.

Cặp đôi thường xuyên kề vai sát cánh tại các sự kiện của làng giải trí, bên cạnh đó Văn Mai Hương và Lê Hiếu cũng thường xuyên biểu diễn chung. Trước khi Văn Mai Hương xác nhận với báo giới chia tay nam ca sỹ Lê Hiếu vào hôm qua (10/2) thì khoảng vài tháng trước đó đã có nhiều tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy đi".

Nói về việc chia tay này cô tâm sự: ''Thực sự nếu nói không hợp rồi chia tay thì sẽ rất khó tin, bởi chúng tôi từng yêu nhau rất tha thiết. Nhưng trong cuộc tình này, có vẻ như chúng tôi đều còn quá trẻ để có thể tính đến tương lai lâu dài. Mỗi đứa lo một sự nghiệp riêng rồi tôi nhận ra cả hai ít dần đi những điểm chung. Khi không chia sẻ được cho nhau mọi điều trong cuộc sống, tôi nghĩ tốt nhất nên dừng lại. Chia tay nhau, nhưng tôi vẫn thấy Lê Hiếu là một hình mẫu đàn ông tử tế và rất may mắn nếu như cô gái nào đó nắm giữ được trái tim anh ấy”.

Trước đó, cánh truyền thông đã không còn thấy cặp đôi sánh đôi tại các sự kiện như trước, Văn Mai Hương luôn cố gắng thay đổi ngoại hình của mình, và cách ngầm khẳng định sự chia tay chính là việc cô ngày càng "nổi loạn'' hơn.

Văn Mai Hương ngày càng "nổi loạn" hơn kể từ sau khi chia tay bạn trai vài tháng trước khi công bố.

Hình ảnh đời thường lẫn trên sân khấu đều rất khác xa so với khi xưa, cô nàng được đánh là "nổi loạn" theo hình ảnh tích cực.

Mặc dù mới công bố việc chia tay, nhưng với những người thân cận với Á quân Vietnam Idol thì đây đã là chuyện cũ. Sau khi chia tay Lê Hiếu, Văn Mai Hương ngày càng thay đổi về ngoại hình theo hướng tích cực và nhận được nhiều lời khen của công chúng. Một Văn Mai Hương trưởng thành, mạnh mẽ và phá cách hơn, tuy nhiên cô cần phải "nổi loạn" hơn nữa trong âm nhạc thì mới thực sự hoàn hảo. 

Cùng nhau nhìn lại hành trình "nổi loạn" của Văn Mai Hương sau khi chia tay Lê Hiếu.

Hình ảnh thời còn yêu Lê Hiếu của Văn Mai Hương là một cô gái có giọng hát hay nhưng lại khá sến

Cô luôn mặc váy kiểu công chúa và luôn tự hào về mái tóc dài đen nhánh. 

Thậm chí sau khi F5 phong cách cô nàng cũng giữ nguyên màu tóc đen nguyên bản này.

Người đẹp họ Văn chính thức "nổi loạn" hơn từ khi cắt mái tóc dài thành tóc ngắn và nhuộm vàng, các bộ trang phục cô mặc cũng vì thế mà gây tranh cãi nhiều hơn.

Cô ca sỹ  tuổi teen  giờ đây đã rất sành điệu và trưởng thành.

Người hâm mộ giờ đã nhìn thấy hình ảnh cực "chất" của Văn Mai Hương khác xa trước kia.

Trên sân khấu hay đời thường Văn Mai Hương ngày càng ấn tượng, tuy phong cách thay đổi nhưng âm nhạc của cô nàng nếu "nổi loạn" thì sẽ hoàn hảo hơn nữa. 

Theo P.T (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương
Tin hay đừng bỏ lỡ