Văn Mai Hương xác nhận chia tay Lê Hiếu

Ngày 10/02/2014 15:51 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ thừa nhận không còn chung đường cùng Lê Hiếu.

Mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương đã chia sẻ việc chia tay Lê Hiếu trên một trang mạng:

''Thực sự nếu nói không hợp rồi chia tay thì sẽ rất khó tin, bởi chúng tôi từng yêu nhau rất tha thiết. Nhưng trong cuộc tình này, có vẻ như chúng tôi đều còn quá trẻ để có thể tính đến tương lai lâu dài. Mỗi đứa lo một sự nghiệp riêng rồi tôi nhận ra cả hai ít dần đi những điểm chung. Khi không chia sẻ được cho nhau mọi điều trong cuộc sống, tôi nghĩ tốt nhất nên dừng lại. Chia tay nhau, nhưng tôi vẫn thấy Lê Hiếu là một hình mẫu đàn ông tử tế và rất may mắn nếu như cô gái nào đó nắm giữ được trái tim anh ấy”.

Văn Mai Hương và Lê Hiếu từng song hành trong âm nhạc và ngoài đời suốt 2 năm qua

Liên lạc với Văn Mai Hương, cô xác nhận thông tin này và từ chối bình luận thêm. Được biết, hiện tại nữ ca sĩ đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc "Tìm" của cô và Trúc Nhân sẽ phát hành ngày Vanlentine tới.

Lê Hiếu và Văn Mai Hương quen nhau từ năm 2011 khi Văn Mai Hương mới vào TP HCM lập nghiệp sau khi trở thành á quân Vietnam Idol. Đã có mùa Valentine, cặp đôi phủ sóng trên các trang báo mạng khi công khai chuyện tình cảm.

Lê Hiếu cùng từng đóng cặp cùng Văn Mai Hương trong MV ''Ngày chung đôi”. Tuy nhiên, đến cuối năm 2013, có nguồn tin cả hai đã "đường ai nấy đi" song cả hai không lên tiếng xác nhận. Vào mùa Valentine 2014 này, Văn Mai Hương mới chính thức thừa nhận cô chia tay với chàng ca sĩ Hà thành đào hoa. Còn Lê Hiếu, anh chưa bình luận gì về điều này.

Lê Hiếu và Văn Mai Hương chính thức chia tay sau hơn 2 năm yêu đương mặn nồng

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Văn Mai Hương