Vân Ngô và 365 liên tục gặp "ác mộng"

Ngày 14/03/2014 08:33 AM (GMT+7)

"Đả nữ" cùng các học trò cưng liên tục gặp sự cố lớn khi thực hiện MV mới.

Ngày 13/3, nhóm nhạc nam thần tượng hàng đầu Việt Nam 365 đã chính thức trình làng MV mới có tên "Ác mộng" sau nhiều sự cố không mong muốn. Được biết, Vân Ngô và các học trò cưng đã cùng nhau tập võ cũng như học diễn rất nhiều cảnh hành động trước khi quay MV để có những thước phim đẹp mắt. Tuy nhiên, vì không may mất dữ liệu nên Vân Ngô cùng các học trò đã phải quay lại gần như toàn bộ. Cô tâm sự rằng đây là MV tốn nhiều công sức cũng như lần quay nhất của cả nhóm 365 lẫn ekip. 

"Ác mộng" như một bộ phim điện ảnh nói về một câu chuyện tình yêu đẹp cùng những pha hành động vô cùng ấn tượng. Không hổ danh là học trò của "đả nữ", nhóm 365 cũng nhận được rất nhiều lời khen đến từ phía truyền thông sau khi thưởng thức MV. 

Nhóm nhạc 365.

365 đang được coi là nhóm nhạc nam thần tượng hàng đầu tại Việt Nam.

Isaac - trưởng nhóm 365 đồng thời là nhân vật chính trong MV "Ác mộng".

Ngô Thanh Vân cùng êkíp và các học trò cưng.

Nói về ý tưởng cho MV này, Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Thông thường trước mỗi năm công ty và Vân đều lên kế hoạch cả một năm cho nhóm 365. Sau MV phát hành đợt Giáng sinh vừa qua, Vân muốn mang đến cho người hâm mộ những ý tưởng sáng tạo, độc đáo và mới lạ.

Và lần này, khi quyết tâm bắt tay vào dự án, thì ý tưởng này đã đi ra khỏi ranh giới của sự sáng tạo. Trước đây, khán giả luôn đóng khung hình ảnh 365 là những hotboy, nhưng giờ Vân muốn thay đổi hoàn toàn. Các bạn ấy có thể bị đánh đập, hành hạ suốt quá trình luyện tập, quay MV nhưng đó thực sự là sự lột xác”.

"Đả nữ" Vân Ngô tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi đào tạo ra những thành viên vô cùng ưu tú.

Trấn Thành và Vân Ngô, nam MC cũng chia sẻ rằng anh hy vọng 365 sẽ còn tiến xa hơn nữa, anh muốn 365 thực sự có sự đột phá và tạo ra những sản phẩm mới khác biệt hoàn toàn với những gì trước đây họ từng làm.

Trấn Thành và nhóm 365 rất thân thiết với nhau.

Nữ ca sỹ Khởi My.

Nghệ sỹ Thành Lộc tâm sự anh đã rơm rớm nước mắt khi xem xong MV của nhóm 365.

Lâm Vinh Hải.

Quang Đăng.

Văn Anh - Tú Vi.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngô Thanh Vân