Vân Trang chân dài miên man bên Minh Tâm Bùi

Ngày 20/08/2014 08:52 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên khả ái tự tin tạo dáng bên nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi.

Trong buổi ra mắt MV "Có khi nào rời xa" của nghệ sĩ kèn saxophone Minh Tâm Bùi, nữ diễn viên Vân Trang thu hút mọi ánh nhìn khi diện trang phục trẻ trung, khoe khéo đôi chân dài thẳng tắp. Cô chính là người đóng chung MV cùng Minh Tâm Bùi, do đó, khi anh ra mắt MV, dù bận với lịch quay phim ở quận 7, Vân Trang vẫn cố gắng thu xếp thời gian để đến dự.

Vân Trang xinh đẹp và trẻ trung tới chúc mừng Minh Tâm Bùi

Hai anh em thân thiết bên nhau từ khi quay MV

Đam mê âm nhạc và biết chơi nhiều loại nhạc cụ ngay từ lúc còn rất nhỏ, khi mới 11 tuổi nghệ sỹ Minh Tâm Bùi đã bắt đầu đi biểu diễn như một thần đồng âm nhạc. Sau này lớn lên, anh tham gia band nhạc Nam Phương và là cây guitar solo chính trong nhóm. Ngoài khả năng chơi nhiều nhạc cụ một cách thành thạo, Minh Tâm Bùi còn sáng tác được nhiều ca khúc và thể loại nhạc hoà tấu nhưng vì bản chất hơi rụt rè nên anh chưa mạnh dạn để có dịp giới thiệu rộng rãi với công chúng các tác phẩm của mình. Tuy nhiên, trong hành trình khi anh chọn con đường nghệ thuật để chinh phục khán giả anh lại chọn tiếng kèn Saxopnone của mình để thể hiện mình với công chúng.

Vân Trang chân dài miên man bên Minh Tâm Bùi - 4

"Kiều nữ" Ngọc Lan diện váy màu vàng nhạt rất xinh đẹp đến chúc mừng người anh

Vân Trang chân dài miên man bên Minh Tâm Bùi - 5

Ca sĩ Nam Cường

Ngọc Lan nhí nhảnh bên Gia Bảo và vợ

Với nghệ sĩ Minh Tâm Bùi mỗi một MV ra mắt là tất cả niềm đam mê được anh gửi trọn tiếng kèn của chính mình vào từng giai điệu du dương, nồng nàn trong đó như chính người ca sỹ cũng hát bằng tất cả những ca từ đầy nỗi lòng để thể hiện nó.

Tuy nhiên, cách Minh Tâm Bùi thể hiện mình không đơn giản như là một nhạc công chơi nhạc thuần túy mà anh muốn tìm một câu chuyện tình yêu lãng mạn để nối kết các MV lại với nhau để thực hiện giấc mơ âm nhạc nghệ thuật của mình một cách chuyên nghiệp hơn, khác biệt và có đầu tư bằng tiếng kèn Saxophone phù thủy khi đến với công chúng.

Kế hoạch gần nhất của nghệ sĩ Minh Tâm Bùi là sẽ ra mắt 1 MV tiếp theo vào tháng 11 để cuối  năm, anh sẽ giới thiệu trọn vẹn một Album hòa tấu kèn saxophone chính thức tập hợp những ca khúc mà anh yêu thích.

Theo T.An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang