Vân Trang tả cảnh sống chung với mẹ chồng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải giả vờ cười!

Ngày 30/07/2018 20:00 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên cho biết, nếu cô và ông xã cãi nhau thì sẽ: "Vô trong phòng nói chuyện, cãi nhau nhỏ nhỏ rồi xong ra ngoài mặt vẫn cười tươi hớn hở như là yêu thương nhau lắm".

Việc sống chung hay sống riêng với mẹ chồng luôn là chủ đề gây nhiều tranh cãi đối với các chị em phụ nữ. Mới đây, chương trình Phụ nữ ngày nay vừa phát sóng trên THVL1 cũng gây nhiều chú ý vì đem chủ đề này ra bàn luận. Tại đây, "bà mẹ bỉm sữa" Vân Trang và nam diễn viên Huy Khánh lại có quan điểm rất trái chiều nhau.

Mới đầu, cả Huy Khánh và Vân Trang đều đồng tình về việc nên sống chung với mẹ chồng. Huy Khánh bởi lẽ là đàn ông, con trai phải phụng dưỡng ba mẹ nên việc đồng ý sống chung cũng là việc bình thường. Nhưng với Vân Trang là một người phụ nữ hiện đại, cô còn là một diễn viên bận rộn, đi sớm về khuya và chắc chắn sẽ có giờ giấc không ổn định.

Vân Trang tả cảnh sống chung với mẹ chồng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải giả vờ cười! - 1

Khác với nhiều chị em, Vân Trang chọn sống chung với nhà chồng vì sợ sống riêng mới càng dễ đổ vỡ.

Nữ diễn viên thổ lộ rằng: “Em nghe đồn là 2 năm đầu hôn nhân là 2 năm rất là sống gió của cặp vợ chồng trẻ. Nếu mà hai vợ chồng chỉ sống riêng với nhau thì rất là dễ gây đổ vỡ. Thành ra là em nghĩ cái quyết định là sống chung với gia đình chồng cho tới thời điểm này của em vẫn là một cái quyết định rất là đúng.

Nhiều khi hai vợ chồng cãi nhau cũng không dám la lớn nữa, có nghĩa là vô trong phòng nói chuyện cãi nhau nhỏ nhỏ rồi xong ra ngoài mặt vẫn cười tươi hớn hở như là yêu thương nhau lắm. Vô hình chung, điều đó sẽ làm cho cuộc sống vợ chồng của mình nó không quá là gay gắt”.

Vân Trang tả cảnh sống chung với mẹ chồng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải giả vờ cười! - 2

Nữ diễn viên không hối hận vì quyết định này.

Những tiết lộ này đã khiến Huy Khánh phải ngưỡng mộ mà thốt lên rằng: “Vậy là em đã rất là may mắn khi gặp được nhà chồng yêu thương con trai và con dâu, tâm lý. Nhiều gia đình chồng khác khắc nghiệt lắm. Thấy con dâu mà rảnh tay mà không làm gì một cái là biết tay mẹ chồng”.

Vân Trang vẫn một mực khăng khăng: “Không có đâu anh ơi, nói vậy Trinh sợ nè” - bởi MC chương trình là Liêu Hà Trinh vẫn chưa lấy chồng. Tuy nhiên qua lời Vân Trang thì cuộc sống ở gia đình chồng hoàn toàn không quá đáng sợ hay bi kịch.

Vân Trang tả cảnh sống chung với mẹ chồng, vợ chồng cãi nhau vẫn phải giả vờ cười! - 3

Vân Trang là nàng dâu cực kỳ may mắn hay cuộc sống với nhà chồng thực sự không đáng sợ như nhiều chị em tưởng tượng?

Cũng có mặt tại chương trình, dưới góc nhìn chuyên gia, thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Tâm chia sẻ: “Người đàn ông trước khi cưới vợ về thì phải chia sẻ thêm nhiều thông tin lẫn nhau về người mẹ của mình lẫn cả người bạn đời, để cả hai bên thông cảm, đặt mình vào vị trí của họ để cả hai thấu hiểu nhau. Ở chung hay ở riêng không phải là vấn đề mình cần bàn mà là mẹ chồng, nàng dâu, người chồng ở chung với nhau phải có thái độ như thế nào. Dù là ai, ở chung hay ở riêng quan trọng nhất là có tình yêu thương với nhau”.

Không còn mặt tròn xoe, mẹ bỉm sữa Vân Trang thon gọn bất ngờ khi tái xuất truyền hình
Nữ diễn viên tiết lộ: "Trong quá trình giảm cân Trang đã chủ động cho bé cai sữa".
Theo Mi Mi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vân Trang