Vắng bóng trong sinh nhật Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun đã chia tay bạn gái?

Ngày 27/08/2016 18:00 PM (GMT+7)

Tin đồn chia tay của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi lại xuất hiện.

Ngày 25/8 vừa rồi là sinh nhật của "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi. Được biết, cô đã có một buổi tối vui vẻ và thoải mái bên bạn bè và những người thân trong gia đình. Riêng nam tài tử Song Seung Hun cũng là bạn trai cô lại vắng mặt trong ngày đặc biệt này.

vang bong trong sinh nhat luu diec phi, song seung hun da chia tay ban gai? - 1

Hình ảnh trong sinh nhật Lưu Diệc Phi vắng bóng Song Seung Hun.

Trong những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, không thấy bóng dáng của Song Seung Hun trong bất kỳ bức hình nào. Thậm chí, nam tài tử cũng không gửi lời nhắn chúc mừng sinh nhật của bạn gái trên trang cá nhân. Tin đồn chia tay của cặp đôi lại xuất hiện.

Có thông tin cho rằng vì quá bận rộn với công việc cộng thêm khoảng cách địa lý, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi không có nhiều thời gian quan tâm đến nhau. Họ nhanh chóng chia tay trong im lặng.

vang bong trong sinh nhat luu diec phi, song seung hun da chia tay ban gai? - 2

Cặp đôi đình đám lại dính tin đồn chia tay.

Nhưng, sau khi tin tức trên được đăng tải, đại diện của Song Seung Hun đã lên tiếng trả lời rằng thực tế, nam tài tử có tới sinh nhật của bạn gái nhưng không chụp hình chung. Thậm chí, trước đó, từng có tin đồn cặp đôi giả vờ yêu để quảng bá cho bộ phim nhưng Song Seung Hun cũng mạnh mẽ khẳng định: "Không có chuyện chúng tôi giả vờ yêu, chẳng có lý do gì để chúng tôi làm việc đó cả".

vang bong trong sinh nhat luu diec phi, song seung hun da chia tay ban gai? - 3

Song Seung Hun trong tiệc sinh nhật bạn gái vào năm ngoái.

Đây không phải là làn đầu tiên Lưu Diệc Phi và Song Seung Hung dính tin đồn về chuyện tình cảm. Bất cứ khi nào có tin đồn, cặp đôi luôn lên tiếng đính chính.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bén duyên khi đóng chung trong Tình yêu thứ ba. Dù khoảng cách địa lý nhưng cả hai vẫn luôn dành cho nhau sự quan tâm. Mỗi khi có thời gian rảnh Lưu Diệc Phi sẽ sang Hàn thăm bạn trai và ngược lại.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Lưu Diệc Phi
Tin hay đừng bỏ lỡ