Song Seung Hun: "Tôi sẽ tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phi"

Ngày 27/07/2016 16:44 PM (GMT+7)

Đây không phải là lần đầu tiên Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi bị đồn chia tay.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi là cặp đôi Hoa - Hàn được báo chí truyền thông hai nước đặc biệt quan tâm. Sau khi công khai hẹn hò, cả hai hiếm khi xuất hiện công khai hay đi chơi cùng nhau. Bởi vậy, thông tin Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun chia tay nhiều lần được báo chí đăng tải.

Song Seung Hun: quot;Tôi sẽ tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phiquot; - 1

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi lại một lần nữa bị đồn chia tay.

Đáp trả lại những thông tin này, Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi đều chọn cách im lặng. Thậm chí, để xóa tan tin đồn, nam tài tử Hàn Quốc từng đăng tải bức hình vui vẻ bên bạn gái. Tuy nhiên, có người lại cho rằng cả hai vẫn hẹn hò để PR cho phim.

Mới đây nhất, Song Seung Hun đã có chia sẻ với công ty quản lý, nam tài tử khẳng định: "Tôi tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phi. Chúng tôi không có lý do gì để phải giả vờ hẹn hò cả".

Song Seung Hun: quot;Tôi sẽ tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phiquot; - 2

Song Seung Hun khẳng định anh và bạn gái vẫn ngọt ngào.

Tuy nhiên, khi nhắc tới chuyện hôn sự, chàng diễn viên của Trái tim mùa thu cho biết anh và bạn gái chưa có kế hoạch gì trong thời gian tới. Cả hai vẫn đang bận rộn với dự án phim riêng. Mỗi khi có thời gian rảnh, họ vẫn gặp gỡ và chia sẻ cùng nhau.

Song Seung Hun: quot;Tôi sẽ tuyệt đối không chia tay với Lưu Diệc Phiquot; - 3

Song Seung Hun được Lưu Diệc Phi đưa về nhà ra mắt.

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi gặp nhau trên phim trường bộ phim Tình yêu thứ 3. Cả hai thừa nhận chuyện tình cảm vào tháng 8 năm ngoái. Tháng 3 năm nay, họ từng bị đồn đã "đường ai nấy đi". Nhưng, cách đây không lâu, Song Seung Hun đã đăng tải hình ảnh poster phim Night Peacock (Dạ Khổng tước) trên weibo cá nhân để hỗ trợ bạn gái.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Diệc Phi