Vắng vợ, Tim đưa con trai cưng dạo phố

Ngày 11/06/2014 14:14 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của hai cha con Tim khiến nhiều người chú ý khi nắm tay nhau đi dạo.

Hôm 10/6, Tim đã xuất hiện trên phố cùng con trai của mình. Cả hai bố con diện trang phục khá thoải mái và năng động. Hiện tại, Trương Quỳnh Anh đang bận rộn với lịch đóng phim khá dày đặc nên Tim là người chịu trách nhiệm trông con.  

vang vo, tim dua con trai cung dao pho - 1

vang vo, tim dua con trai cung dao pho - 2

Tên thường gọi của con trai Tim là Sushi, bé vừa tròn 2 tuổi. Vì cả bà nội và mẹ đều vắng nhà nên cậu nhóc khá quấn quýt với ba Tim. Nam ca sĩ cũng hạn chế nhận show và chỉ đi diễn quanh TP.HCM để có thời gian chăm sóc cho cậu quý tử. 

vang vo, tim dua con trai cung dao pho - 3

Bé sở hữu cả nét đẹp của bố Tim và mẹ Trương Quỳnh Anh. Cậu nhóc tỏ ra khá lém lỉnh và nhanh nhẹn. 

vang vo, tim dua con trai cung dao pho - 4

Vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh khá nguyên tắc với con trai vì không muốn Sushi trở nên nhõng nhẽo hoặc ỷ lại vào ba mẹ.

vang vo, tim dua con trai cung dao pho - 5

Sushi tên thật là Cát An. Cậu nhóc tỏ ra khá hiếu động khi vào cửa hàng bánh và được ba yêu cầu lựa chọn một quả bóng yêu thích. 

vang vo, tim dua con trai cung dao pho - 6

Những cử chỉ ngộ nghĩnh, dễ thương của Sushi nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như nhân viên trong tiệm bánh.

vang vo, tim dua con trai cung dao pho - 7

Tim từng tiết lộ Sushi chào đời khiến cuộc sống của anh thay đổi khá nhiều. Hiện tại, anh luôn tranh thủ thời gian để ở nhà chơi đùa cùng con trai. Nếu phải đi lưu diễn dài ngày, cứ lúc rảnh, Tim lại gọi điện thoại hoặc chat webcam với người ở nhà để được trò chuyện và nghe Sushi ê a. 

vang vo, tim dua con trai cung dao pho - 8

Sau khi mua bánh xong, Sushi lại lẫm chẫm theo ba đi bộ về nhà. Cậu nhóc tỏ ra khá tự lập khi bước đi trên đường mà không làm nũng đòi Tim bế ẵm. 

Theo Tường Huy - Thành Luân (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng