Vị khách đặc biệt trong lễ cưới của ca sĩ Khắc Việt

Ngày 02/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Lễ cưới của Khắc Việt và vợ (DJ Thanh Thảo) được tổ chức tại một khách sạn ở Hà Nội với sự góp mặt của rất nhiều ngôi sao trong giới showbiz. Ngoài ra còn có 1 vị khách mời rất đặc biệt cũng có mặt để chúc phúc cho nam ca sĩ.

Video Khắc Việt hát ca khúc "Ngày cưới" cho vợ yêu trong tiệc cưới của chính mình.

Vị khách vô cùng đặc biệt trong lễ cưới của vợ chồng ca sĩ Khắc Việt đó chính là em Trần Thị Dung (trú tại xóm 10, xã Hải Bắc, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định) đang là sinh viên năm thứ 3 của trường Học viện Tài Chính – Kế toán ở Hà Nội.

Được biết, vào những ngày đầu tháng 9/2015, ca sĩ Khắc Việt biết tới gia cảnh của em Dung vô cùng khó khăn. Qua tìm hiểu, nữ sinh này học rất giỏi, đỗ Học viện Tài chính – Kế Toán mà không có tiền để đi học, bố em bị tâm thần phải xích chân nơi góc nhà, mẹ làm ruộng, làm mướn, mò cua bắt ốc để trang trải cuộc sống gia đình.

Vị khách đặc biệt trong lễ cưới của ca sĩ Khắc Việt - 1

Em Trần Thị Dung - Người được ca sĩ Khắc Việt đỡ đầu, lo liệu trong quãng thời gian học đại học.

Ngày Dung đi thi đại học, mẹ em đã cấm không cho em đi vì sợ con đỗ đại học sẽ không có tiền theo học. Thế nhưng, giấc mơ tới giảng đường của Dung chưa bao giờ dừng lại.

Để có tiền lên Hà Nội dự thi, Dung đã mò cua, bắt ốc,… để bán lấy tiền, Dung tích cóp được 300 nghìn đồng và lặng lẽ bắt xe lên Hà Nội dự thi đại học và em đã đỗ Học viện Tài Chính – Kế toán với số điểm rất cao.

Sau khi báo đăng tải bài viết về hoàn cảnh khó khăn của Dung, ý chí vươn lên của cô nữ sinh này đã chạm đến trái tim, lòng nhân ái của hàng triệu người trên cả nước. Trong số đó, ca sĩ Khắc Việt khi biết tới hoàn cảnh của Dung đã ngay lập tức liên hệ tới tác giả của bài báo và bày tỏ nguyện vọng muốn giúp đỡ, chia sẻ để giúp giấc mơ tới giảng đường đại học của Dung thành hiện thực.

Khắc Việt đã về tận nơi tặng quà và nhận lo toàn bộ tất cả tiền học, ăn uống, sinh hoạt, quần áo... trong suốt những năm Dung học đại học.

Vị khách đặc biệt trong lễ cưới của ca sĩ Khắc Việt - 2

Tháng 9/2015, Khắc Việt cùng những người con Hải Hậu (Nam Định) tới trao qua và giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn của gia đình em Trần Thị Dung.

Thời điểm đó, nhóm những người con Hải Hậu (Nam Định) cùng chung tay với ca sĩ Khắc Việt giúp gia đình Dung mấy chục triệu đồng để sửa lại căn nhà dột nát và có tiền chữa bệnh cho bố. Nhà xe Tuấn Anh miễn phí tiền xe đi lại trong suốt những năm học đại học của em.

Tối qua (1/4), Dung tới chúc phúc cho vợ chồng ca sĩ Khắc Việt và ngồi chung mâm với bố mẹ và gia đình của nam ca sĩ. Được biết, Dung sắp học xong năm thứ 3 và kết thúc học kỳ nào Dung cũng gửi bảng kết quả học tập xuất sắc cho Khắc Việt. Giữa 2 người họ bây giờ như những người anh em ruột thịt trong cùng một gia đình...

Khắc Việt hôn vợ đắm đuối, hát ca khúc do chính mình sáng tác mở đầu buổi tiệc
Nam ca sĩ Khắc Việt đã mở màn tiệc cưới bằng ca khúc do chính anh sáng tác
Diệu Nam – Công Đức (Người Đưa Tin)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt