Mỹ Tâm thẳng thắn góp ý, "chỉnh đốn" suy nghĩ của em trai Khắc Việt 

Tiểu Minh - Ngày 30/11/2023 01:04 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm cho rằng ca nhạc sĩ Khắc Hưng ngoài sự đẹp trai có sẵn còn rất toàn năng. Cô muốn đàn em phải tự tin bước ra ánh sáng, không nên chỉ đứng trong phòng thu.

Vừa qua, nhạc sĩ Khắc Hưng vừa có buổi ra mắt album Người lạ trong mơ và MV Những đêm mùa hè, khẳng định việc nỗ lực sẽ trở thành ca sĩ và hát những ca khúc tự sáng tác. Ngoài sự xuất hiện của anh ruột Khắc Hưng là ca sĩ Khắc Việt, sự có mặt của Mỹ Tâm được nhiều người chú ý.

Mỹ Tâm hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện.

Mỹ Tâm hiếm hoi xuất hiện tại sự kiện.

Nhạc sĩ Khắc Hưng từng đồng hành với Mỹ Tâm trong nhiều dự án trước đó.

Nhạc sĩ Khắc Hưng từng đồng hành với Mỹ Tâm trong nhiều dự án trước đó.

So với hình ảnh trước đây, Khắc Hưng trau chuốt về ngoại hình hơn với vai trò ca sĩ. Anh thừa nhận bản thân không đẹp, tự ti về vẻ ngoài để đóng trong MV của chính mình nên nhường vị trí lại cho các bạn diễn. Khi nghe chia sẻ này từ đàn em, Mỹ Tâm thẳng thắn bày tỏ quan điểm, "chỉnh đốn" suy nghĩ của em trai Khắc Việt.

Nữ ca sĩ nói rõ: "Hưng ơi em rất là đẹp trai và em phải biết điều đó. Đừng chỉ vì 1-2 bình luận mà nghĩ cả thế giới thấy mình không đẹp, không nên như vậy. Em phải tin những tràng pháo tay đã dành cho em, mọi người không nhìn vẻ ngoài của em mà đánh giá em, em hãy cứ là chính mình, không cần phải làm tóc thật đẹp, chị thích tóc cũ của em, em cứ nhận em hói các kiểu, chị thấy vô lý thật sự, không thể chấp nhận được. Em không được tự ti như thế. Em rất đẹp trai, em là nghệ sĩ toàn năng nhất mà chị được biết".

Với vai trò ca sĩ, Khắc Hưng chia sẻ anh không tìm kiếm gì trong sự nghiệp ca hát của mình và đồng thời cũng không ham mê danh vọng.

Với vai trò ca sĩ, Khắc Hưng chia sẻ anh không tìm kiếm gì trong sự nghiệp ca hát của mình và đồng thời cũng không ham mê danh vọng.

"Thật ra, Hưng hơi thiếu tự tin và tự ti vì cậu ấy ở quá lâu trong bóng tối, trong phòng thu nên chưa thể mở lòng mình ra và không biết mọi người nghĩ gì, nói gì về mình. Cũng có thể chỉ vì một bình luận nào đó trên mạng xã hội, Hưng sẽ nghĩ rằng cả thế giới đang nghĩ mình không đẹp nhưng Hưng không nên như thế. Thêm nữa, Hưng phải tin vào những tràng pháo tay của mọi người ở đây, họ không chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài mà người ta còn đánh giá âm nhạc của Hưng nữa.

Tôi không có lời khuyên gì nhiều vì Hưng biết mình cần làm gì, đang làm gì. Tôi cũng ủng hộ Hưng sống với niềm đam mê của mình. Nhưng để khán giả đón nhận mình nhiều hơn thì hãy cứ làm chính mình, Hưng là người như thế nào thì cứ như thế. Tôi không muốn cậu ấy thay đổi quá nhiều, chỉ cần là Khắc Hưng mà khán giả đã biết", Mỹ Tâm nói thêm.

Khắc Việt ủng hộ dự án của em trai. Khắc Hưng cho biết trong lần ra mắt MV này, anh đã tự tin hơn nhiều với giọng hát của mình.

Khắc Việt ủng hộ dự án của em trai. Khắc Hưng cho biết trong lần ra mắt MV này, anh đã tự tin hơn nhiều với giọng hát của mình. 

Theo dõi em trai trong lần đầu ra mắt album với vai trò ca sĩ, Khắc Việt cũng có nhiều cảm xúc. Anh nói: "Tôi là người hồi hộp nhất, chờ xem mọi người sẽ hỏi gì và Hưng sẽ phản ứng thế nào. Hưng lớn rồi, Việt và Hưng là 2 người xa nhà từ bé. 10 năm trời, tôi ở Sài Gòn nên rất nhiều lần nói Hưng từ Hà Nội vào Nam đi. Giờ tôi ít hoạt động hơn, chuyển về Hà Nội ở. Tôi lùi lại mọi thứ để cố gắng sao cho Hưng tốt nhất. 

Nếu giờ tôi còn ở trên đỉnh cao thì mình cũng muốn nhường hết tất cả những thứ Hưng thích để Hưng làm. Hưng là một người rất tài năng, tài năng ấy không chỉ dừng lại ở âm nhạc đâu, thậm chí là cả phim ảnh và những cảm xúc khác nữa. Bây giờ bạn ấy lớn hơn rất nhiều, trưởng thành hơn rất nhiều và mình rất tự hào. Tuy nhiên, Hưng muốn toàn năng hơn nữa thì phải có vũ đạo, mới được gọi là toàn năng nhé. Thế nên đừng đặt năng toàn năng quá, như bây giờ là tốt rồi".

Nói về quá trình tập luyện để trở thành ca sĩ, Khắc Hưng cho biết: “Tôi chưa dám nói là mình luyện tập để làm ca sĩ, chỉ là luyện tập để hát. Quá trình luyện thanh rất tự nhiên, ngày nào tôi cũng hát. Tôi có một cái thuận lợi là được tiếp xúc với nhiều ca sĩ hát hay, nên bản thân cũng tự ngấm dần và hiểu được cách hát thế nào để có kỹ thuật. Tôi không tự tin là người hát hay nhất nhưng tôi nghĩ ít nhất mình có thể hát kỹ thuật tốt, và mọi người sẽ đánh giá bạn này hát cũng không tồi".

Min làm điều trả ơn Khắc Hưng, quá khứ từng vừa ăn vừa khóc trước mặt đồng nghiệp
Với vai trò giám đốc sáng tạo cho album đầu tay của Khắc Hưng, Min xem đây là sự "trả ơn" bởi cô từng được nam đồng nghiệp giúp đỡ rất nhiều trước...

Min

Theo Tiểu Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc