Vì sao Dương Mịch sẵn sàng "phụ" Lưu Khải Uy nhưng quyết không "từ bỏ" người này?

Ngày 03/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

Dương Mịch rất thẳng thắn tuyên bố ly hôn với Lưu Khải Uy nhưng cô dù dính tin không hay với Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn kiên quyết ủng hộ tiểu Hoa đán này.

Video: Địch Lệ Nhiệt Ba vừa có màn xé áo trong fanmeeting chúc mừng sinh nhật.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba vừa chính thức bước sang tuổi 27. Cô nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ bạn bè đồng nghiệp trong giới nghệ sĩ cùng với các fan. Vì là "gà cưng" của công ty Gia Hành do Dương Mịch quản lý nên rất nhiều người chú ý tới tiệc sinh nhật của Địch Lệ Nhiệt Ba.

vi sao duong mich san sang "phu" luu khai uy nhung quyet khong "tu bo" nguoi nay? - 1

Địch Lệ Nhiệt Ba vừa chào đón sinh nhật tuổi 27.

Được biết, Địch Lệ Nhiệt Ba chính là một trong số những nàng tiểu Hoa Cbzi được Dương Mịch nhiệt tình o bế. Dương Mịch giao khá nhiều tài nguyên cho đàn em và mong cô có thể phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên, từng có nhiều lời đồn về sự bất hòa giữa Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba. Có thông tin cho rằng mỹ nhân Tân Cương "ăn cháo đá bát" sau khi nổi tiếng. Nhưng, Dương Mịch vẫn tình nguyện giúp đỡ và nói tốt cho đàn em thậm chí dành cho cô rất nhiều hợp đồng đắt giá.

vi sao duong mich san sang "phu" luu khai uy nhung quyet khong "tu bo" nguoi nay? - 2

Địch Lệ Nhiệt Ba là "gà cưng" của Dương Mịch.

Hành động này của Dương Mịch khiến nhiều người đặt dấu chấm hỏi. Một số người cho rằng Dương Mịch sẵn sàng ly hôn với Lưu Khải Uy, để anh một mình chăm con sau nghi vấn ngoại tình với bạn diễn Vương Âu nhưng cô lại rất bao dung cho đàn em Địch Lệ Nhiệt Ba dù càng nổi tiếng người đẹp này càng dính tới nhiều tai tiếng.

vi sao duong mich san sang "phu" luu khai uy nhung quyet khong "tu bo" nguoi nay? - 3

Nhiều người cho rằng Dương Mịch sẵn sàng bỏ Lưu Khải Uy vì cô chỉ quan tâm đến sự nghiệp trong khi tài tử họ Lưu muốn vun vén gia đình.

Thực tế, từng có thông tin cho biết, khi quay bộ phim A Na Nhĩ Hãn, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có biểu hiện rất tốt mà không phải nữ diễn viên nào cũng có thể làm được. Trong phim, nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba phải ghi hình tại sa mạc nóng bức, vốn sinh ra tại thành thị nhưng khi đóng phim, nữ diễn viên trẻ không hề ngại khó ngại khổ vẫn làm việc nhiệt tình không khác gì nam giới.

vi sao duong mich san sang "phu" luu khai uy nhung quyet khong "tu bo" nguoi nay? - 4

Địch Lệ Nhiệt Ba từng là cô gái mạnh mẽ và nỗ lực hết mình cho từng vai diễn.

Có một lần, Địch Lệ Nhiệt Ba bị treo lên trên cây đánh. Đạo diễn đã sắp xếp sử dụng đạo cụ để tránh làm cô bị thương nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba đã từ chối và cho biết: "Đạo diễn, nếu tôi không đau, tôi sẽ không thể diễn được cảm giác khi bị đánh. Chỉ có tự mình trải qua nỗi đau của nhân vật mới có thể cảm động được khán giả".

vi sao duong mich san sang "phu" luu khai uy nhung quyet khong "tu bo" nguoi nay? - 5

Dương Mịch hết mình ủng hộ cho Địch Lệ Nhiệt Ba.

vi sao duong mich san sang "phu" luu khai uy nhung quyet khong "tu bo" nguoi nay? - 6

Mỹ nhân Tân Cương giờ là tiểu Hoa đán hot nhất nhì Cbiz.

Được biết, vì cảnh quay này mà Địch Lệ Nhiệt Ba bị thương nghiêm trọng, buổi tối không thể ngủ vì các vết bầm máu. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ các thành viên trong đoàn. Dương Mịch vì biết được điều này nên đã kiên quyết muốn ký hợp đồng với cô. Vốn là người có niềm đam mê với sự nghiệp, thậm chí bị chỉ trích bỏ bê con cái cũng vì công việc như Dương Mịch không khó hiểu khi cô lại lựa chọn Địch Lệ Nhiệt Ba.

Lần đầu Dương Mịch làm điều này cho con gái sau khi ly hôn với Lưu Khải Uy
Sự xuất hiện bất ngờ của Dương Mịch tại sân bay về Hong Kong gây chú ý với tất cả mọi người.
Theo Sam Sam/ Sina (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Khải Uy
Tin hay đừng bỏ lỡ