Việt Hương - Chí Tài lại “đấu khẩu” trên sóng truyền hình

Ngày 08/07/2019 10:00 AM (GMT+7)

Đã từng nhiều lần trở thành đôi “oan gia” trong các tiểu phẩm hài, trong lần xuất hiện mới đây, Việt Hương - Chí Tài lại tiếp tục gây gổ nhau chỉ vì chuyện ăn uống.

Cặp đôi “cứ cặp là cười”

Việt Hương - Chí Tài được rất nhiều khán giả yêu thích bởi sự duyên dáng, tung hứng “ăn rơ” khi xuất hiện cùng nhau. Hai người thường xuyên hóa thân thành các cặp đôi hài hước, thích lý sự “võ mồm”. Trong một loạt các vở hài kịch như: “Bài học nhớ đời”, “Môn đăng hộ đối”, “Kỳ phùng địch thủ”... lúc nào 2 người cũng ở hai phe, sẵn sàng trả đũa nhau với nhiều câu thoại vui nhộn.

Việt Hương - Chí Tài lại “đấu khẩu” trên sóng truyền hình - 1

Cặp bài trùng thường xuyên xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình.

Không chỉ hay đấu khẩu trong các tiểu phẩm hài, Chí Tài nhiều khi còn khiến Việt Hương vừa cười vừa tức bởi các tình huống thật ngoài đời. Khán giả đã từng có dịp chứng kiến clip hậu trường Chí Tài bị Việt Hương “bóc phốt” vì xin đồ ăn lại còn kén chọn “gắp miếng thịt phải có nạc, cá phải gỡ xương”.

Một đoạn clip mới đây trên sóng truyền hình lại bổ sung thêm vào bộ sưu tập “đấu khẩu” của cặp danh hài bằng phân cảnh tranh cãi hài hước, chẳng ai chịu nhường nhịn ai chỉ vì chuyện… ăn uống.

Ông thách qua, bà thách lại

Nguyên nhân bắt nguồn từ việc Việt Hương vào vai người vợ luôn quan tâm đến sức khỏe của ông chồng Chí Tài, nhưng ông chồng lại có thói quen mê đồ ăn nhanh đến nỗi trốn cả vợ đi ăn. Lo lắng của Việt Hương hoàn toàn có lý bởi với những người đã lớn tuổi, việc ăn nhiều thức ăn nhanh có thể dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Việt Hương - Chí Tài lại “đấu khẩu” trên sóng truyền hình - 2

Việt Hương trong vai bà vợ cau có khi phát hiện ông chồng trốn mình đi ăn thức ăn nhanh

Nhưng Chí Tài cũng “không phải dạng vừa”. Bị vợ bắt quả tang, ông lập tức “trả đòn” bằng thách thức: đố Việt Hương tìm được loại dầu ăn: “Chiên bao ngon, Tim thêm khỏe, Giá thật tốt” để ông có thể thỏa sức ăn món yêu thích mà vẫn khỏe tim. Dẫu đã quen với các màn tranh cãi của cặp đôi nhưng diễn tiến trong clip mới vẫn khiến khán giả không khỏi bất ngờ và tò mò theo dõi điều gì sẽ xảy đến kế tiếp.

Việt Hương - Chí Tài lại “đấu khẩu” trên sóng truyền hình - 3

Ông chồng Chí Tài với gương mặt “thách thức”, yêu cầu bà vợ tìm được loại dầu ăn phù hợp với tiêu chí của mình.

Trong lúc Việt Hương loay hoay tìm lời giải cho bài toán khó thì cô bán hàng Minh Vượng bất ngờ xuất hiện mỉa mai:  “Ngon với chả khỏe? Lấy đâu ra !?”. Câu nói như đổ thêm dầu vào lửa bởi quả thực khó kiếm loại dầu ăn nào vừa tốt cho sức khỏe, vừa ngon lại có giá tốt.

Việt Hương - Chí Tài lại “đấu khẩu” trên sóng truyền hình - 4

Vị “cứu tinh” Hoài Linh xuất hiện đúng lúc, giải bài toán khó cho cặp đôi vợ chồng Việt Hương - Chí Tài.

Người “dập lửa mâu thuẫn” lần này của cặp đôi Việt Hương - Chí Tài không ai khác chính là đàn anh Hoài Linh. Đúng lúc mọi việc bế tắc, Hoài Linh đưa ra lời giải cho bài toán “Chiên bao ngon, Tim thêm khỏe, Giá thật tốt” là Dầu đậu nành Meizan. Đây là sản phẩm vẹn cả ba tiêu chí, giúp cặp đôi thoát khỏi tình trạng mỗi người một ý. Dầu đậu nành Meizan giàu Omega 3,6,9 và Vitamin E tự nhiên, được chiết xuất từ 100% hạt đậu nành. Sản phẩm không chỉ tốt cho tim mạch, ngon khi thực hiện các món chiên, xào, nấu, mà còn có mức giá cạnh tranh so với những loại dầu ăn khác.

Việt Hương - Chí Tài lại “đấu khẩu” trên sóng truyền hình - 5

Việt Hương - Chí Tài “yêu lại từ đầu” vì tìm đúng loại dầu ăn đáp ứng 3 tiêu chuẩn: “Chiên bao ngon, Tim thêm khỏe, Giá thật tốt”.

May mắn vì tìm ra được lời giải cho bài toán khó, cặp đôi Việt Hương - Chí Tài đã “yêu lại từ đầu” và cùng nhau thưởng thức các món ăn ngon được chế biến từ Dầu đậu nành Meizan. Ơn giời là cuối cùng, cũng như mọi khi, cặp danh hài chỉ tranh cãi để mang lại tiếng cười cho khán giả rồi lại dàn hòa. Trong phần bình luận bên dưới clip, một số khán giả đã tinh ý nhận ra liên tục trong 2 năm đóng quảng cáo Meizan, Chí Tài – Việt Hương đều vào rất ngọt vai cặp oan gia và thể hiện mong muốn cặp đôi sẽ nhanh chóng tái hợp trong những tiểu phẩm hài mới sắp tới.

(Khám phá).