Việt Hương mắng Huỳnh Anh bị bệnh ngôi sao, "có nhan sắc" nhưng vô trách nhiệm

Ngày 15/07/2018 13:00 PM (GMT+7)

Huỳnh Anh thừa nhận mình là nhân vật Việt Hương nhắc đến khi để cả ê-kíp hơn 100 người chờ đợi.

Trên trang cá nhân, Việt Hương chia sẻ đoạn livestream bức xúc cho biết mới đây ê-kíp hơn 100 người và cả cô đã phải chờ đợi một diễn viên tên "Anh" suốt hơn 2 tiếng đồng hồ. Cụ thể, theo lịch giờ quay là 10 giờ sáng, nhưng riêng sao nam này lại vắng mặt không lý do. Ê-kíp đã gọi hơn 78 cuộc điện thoại nhưng không thể liên lạc được với nam diễn viên trên.

Đoạn video Việt Hương tố diễn viên Huỳnh Anh làm việc thiếu chuyên nghiệp. 

"Một diễn viên điện ảnh nhận lời quay chương trình. Cả ê-kíp cả 100 người chứ đâu phải mấy chục người. Biên tập chương trình đã gọi bạn diễn viên trẻ đó từ 9h mà không được. 78 cuộc gọi nhỡ không trả lời, tin nhắn cũng không hồi đáp.

Bạn là ngôi sao cỡ nào, tôi không biết. Bạn cũng cần tôn trọng nghệ sĩ. Bạn thức đêm quay ở đâu đó, chúng tôi cũng thức khuya kiếm tiền vậy… Ở đời, ông trời cho nhan sắc phải giỏi và phải cố gắng để tốt hơn" - Việt Hương bức xúc trách mắng nam diễn viên trẻ.

Việt Hương cho rằng nghề nào cũng cần có cái tâm và trách nhiệm. “Cái nết của tôi ghét nhất là ai đi sai giờ. Người ta còn mời mình là ê-kíp còn yêu thương mình, phải đến sớm ít nhất 15 phút. Còn với chương trình truyền hình phát sóng, nghệ sĩ cần đến sớm trước ít nhất một tiếng”.

Việt Hương mắng Huỳnh Anh bị bệnh ngôi sao, amp;#34;có nhan sắcamp;#34; nhưng vô trách nhiệm - 1

Việt Hương lần đầu bức xúc chia sẻ về một nam diễn viên trên trang cá nhân. 

Sau đó, chính nam diễn viên Huỳnh Anh đã thừa nhận mình là nhân vật đi trễ mà Việt Hương nhắc đến. Lý do vắng mặt theo anh là vì bị ốm phải nhập viện chứ không cố ý bỏ quay. Còn việc ê-kíp không liên lạc được là do anh bỏ quên điện thoại ở nhà. 

Huỳnh Anh nói sau khi sức khoẻ bình phục, anh sẽ đến xin lỗi ê-kíp và những người đã phải chờ đợi mình.

Việt Hương mắng Huỳnh Anh bị bệnh ngôi sao, amp;#34;có nhan sắcamp;#34; nhưng vô trách nhiệm - 2

Huỳnh Anh là nhân vật mà Việt Hương nhắc đến.

Chia sẻ của Việt Hương hiện thu hút khá nhiều bình luận. Không ít người cho rằng trong showbiz Việt bây giờ, việc nghệ sĩ trẻ đến muộn, thiếu chuyên nghiệp dường như đã trở thành chuyện "không có gì là lạ".

Huỳnh Anh bức xúc vì bị coi là kẻ phụ tình, Hoàng Oanh lên tiếng bênh vực tình cũ
Hoàng Oanh vẫn dành những lời lẽ vô cùng ngọt ngào cho tình cũ Huỳnh Anh.
Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao