Hoàng Oanh chính thức thừa nhận chuyện chia tay người yêu "phi công" Huỳnh Anh

Ngày 06/06/2017 01:07 AM (GMT+7)

Sau khi Huỳnh Anh lấp lửng việc là người độc thân thì Hoàng Oanh chính thức thừa nhận, cô đã chia tay bạn trai kém tuổi.

Hôm qua, diễn viên Huỳnh Anh bất ngờ chia sẻ tâm trạng độc thân vui tính và không nhận lời yêu ai trong thời gian này: "Độc thân vui tính rồi. Mà tạm thời không nhận lời yêu ai đâu nhé. Lo kiếm tiền và làm việc nè. Xin lỗi bản thân vì những ngày buồn bã. Happy single".

Chia sẻ này của Huỳnh Anh khiến nhiều người cho rằng anh và Hoàng Oanh đã chia tay. Rất nhiều bạn bè và người hâm mộ của Huỳnh Anh đã thể hiện sự tiếc nuối dành cho mối tình của Huỳnh Anh và Á hậu Hoàng Oanh. 

Hoàng Oanh thừa nhận đã chia tay Huỳnh Anh

Về phần mình, Á hậu Hoàng Oanh cũng chính thức thừa nhận chuyện đã không còn chung đường với bạn trai kém tuổi. Cô tâm sự:

"Sài Gòn đêm nay mưa dữ dội quá... Cũng có mấy ai trải qua cơn mưa tuổi trẻ mà không ngã bệnh đâu... Chúng ta có thể ngã, cũng có thể đứng lên. Chúng ta đã cùng dìu nhau qua những ngày mưa bão lẫn dịu êm... Hết lòng rồi chẳng nên buồn thêm chi nữa... Giờ đến lúc mỗi người phải tự bước đi trên con đường riêng của mình... Chỉ cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với người bạn thân thương! Chúng ta không bên nhau nữa, lòng vẫn tin vào yêu thương!

Gửi những người đang cô đơn trong trời mưa lạnh lẽo... Luôn có ai đó chờ bạn ở cuối con đường. Chỉ có điều, bạn phải tự lực vượt qua những thử thách của cuộc đời, để xem mình có xứng đáng hay không?"

Theo Cát Vy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Huỳnh Anh