Việt Hương rủ Hoàng Mập "trốn" BNHV

Ngày 15/01/2014 16:42 PM (GMT+7)

Nhân dịp về nước, Việt Hương đã "rủ" Hoàng Mập đi từ thiện.

Trong lần về nước này, danh hài hải ngoại Việt Hương tiếp tục làm việc thiện. Mặc dù khá bận rộn với công việc cuối năm, nhưng chị vẫn tranh thủ về Việt Nam để thực hiện lời hứa cách đây 3 tháng với bệnh nhân của bệnh viện ung bướu, về việc hỗ trợ thức ăn sáng cho những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi tháng Việt Hương nhờ chị ruột của mình phát 300 ổ bánh mì cho nơi đây.

Việt Hương giữ lời hứa về VN làm từ thiện

Việt Hương và Hoàng Mập thức dậy từ rất sớm chuẩn bị 600 bánh mì thịt chả (gấp đôi số lượng bánh mì mỗi tháng) để kịp phát quà sáng cho bệnh nhân lúc 6h, như những gì hai danh hài đã hứa trong chuyến từ thiện lần trước.

Chị và Hoàng Mập đi phát bánh mì cho các bệnh nhân bệnh viện ung bướu

Sau thành công vai diễn vợ Hoài Linh trong phim Nhà có 5 nàng tiên, Tết năm nay Việt Hương tiếp tục đột phá bằng phim Tết sẽ được công chiếu toàn quốc từ ngày 24/1/2014, với phim hài lãng mạn "Cưới chạy" của đạo diễn Nhất Tuấn. Với vai bà Hai Mơ vợ Chí Tài trong phim được đạo diễn đo ni đóng giày, Việt Hương sẽ mang hình ảnh của người mẹ quá cố vào phim từ trang phục, hóa trang thật giống để tưởng nhớ về mẹ. Việt Hương hy vọng phim "Cưới chạy" sẽ giúp chị một lần nữa được mọi người yêu thích hơn và ghi nhận sự cống hiến nghệ thuật của chị ngay tại quê hương.

Hoàng Mập tranh thủ rảnh rỗi của BNHV, anh đi cùng Việt Hương

Danh hài này đang được công chúng chú ý khi thi đi thi nhảy

Theo Ngọc Hoa, Ảnh: Duy England (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện