Đan Trường ra sân bay đón danh hài Việt Hương

Ngày 10/01/2014 16:44 PM (GMT+7)

Việt Hương là vị khách mời đặc biệt trong liveshow tổ chức vào ngày 11/1 của anh Bo.

Trong những ngày đầu năm, hầu như nghệ sĩ nào cũng bận rộn với các show diễn lớn nhỏ. Tuy nhiên, Việt Hương vẫn thu xếp thời gian để quay lại Việt Nam khá sớm, cùng Đan Trường chuẩn bị cho liveshow Vẫn mãi một nụ cười.

Đan Trường ra sân bay đón danh hài Việt Hương - 1

Đan Trường ra sân bay đón danh hài Việt Hương - 2

Ít người biết rằng Việt Hương và Đan Trường là những người bạn rất thân thiết từ nhiều năm nay. Từ khi mới bước chân vào con đường nghệ thuật, anh Bo đã gặp nữ diễn viên hài. Theo thời gian, họ ngày càng gắn bó như chị em trong một gia đình. Những khi Đan Trường sang Mỹ lưu diễn, anh luôn dành thời gian để ghé thăm gia đình Việt Hương.

Đan Trường ra sân bay đón danh hài Việt Hương - 3

Thấy người bạn thân thiết ra tận sân bay đón mình, Việt Hương nhanh chóng làm dáng hài hước để trêu chọc anh Bo.

Đan Trường ra sân bay đón danh hài Việt Hương - 4

Hiện tại, Đan Trường và cả ê-kíp đã hoàn thành việc chuẩn bị cho đêm nhạc Vẫn mãi một nụ cười. Đúng như lời hứa hẹn với các fan, anh Bo không ngần ngại đầu tư để biến sân khấu 126 - TP.HCM thành một nhà hát mang phong cách châu Âu sang trọng, lịch lãm...

Đan Trường ra sân bay đón danh hài Việt Hương - 5

Mặt tiền của sân khấu được làm mới với dàn đèn lên tới hơn 300 bóng. Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn đã chi khoảng 2 tỷ để cho việc trang hoàng sân khấu, thay đổi hệ thống âm thanh, ánh sáng. Cả ê-kíp đều hy vọng cống hiến cho khán giả những tiết mục đẹp mắt và ấn tượng nhất trong tối 11/1 này.

Theo G.A (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Đan Trường