Việt Trinh sang Pháp "làm mới" bản thân

Ngày 30/07/2013 10:53 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên tự tin khoe mặt mộc và thả dáng giữa cánh đồng hoa hướng dương tại Pháp.

Sau một chuỗi ngày dài làm việc quần quật trong vai trò đạo diễn của Trở Về 1, Trở Về 2, Vợ Của Chồng Tôi và một vài phim lẻ, Việt Trinh gần như bị vắt kiệt sức lực. Để chuẩn bị bước vào trận chiến mới: Trở Về 3, với kỳ vọng phải bứt phá hoàn toàn so với các tập trước, Việt Trinh đã cùng biên kịch Châu Thổ tự làm mới mình bằng một chuyến đi sang châu Âu.

Chuyến đi ngắn, nhưng Việt Trinh cũng đi thăm đủ nơi của nước Pháp: Paris, Marseille, Nice, Cannes, Monaco và tới được thành phố Milan đắt đỏ, thành phố diễm lệ đang chìm trong nước Vernice của Ý.

Việt Trinh xinh đẹp giữa vạn bông hoa hướng dương

Cô tự tin khoe mặt mộc và đọ sắc với cánh đồng hoa

Sau 1 tuần thăm thú cảnh đẹp của châu Âu, cặp đôi Việt Trinh và Châu Thổ dành 1 tuần về miền Nam nước Pháp để tập thiền, thở, tìm nguồn năng lượng mới, thảnh thơi giữa cảnh thiên nhiên bao la khoáng đạt. Chị chìm mình trong những thảo nguyên trồng đầy nho xanh, những đồi lúa mạch vàng ươm, những vườn hoa hướng dương rực rỡ bạt ngàn. Việt Trinh tâm sự, chị thật sự hạnh phúc với thiên nhiên của miền Nam nước Pháp, nơi đây khiến chị được thực tập chánh niệm, được thực tập ý thức về giá trị cuộc sống trong giây phút hiện tại.

Sau những ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng, nữ diễn viên đã tự thưởng cho mình một chuyến đi du lịch ngắn ngày

Trở lại showbiz chưa lâu nhưng chị vẫn được khán giả yêu mến và ung hộ như xưa

Hiện tại, Việt Trinh đang chờ đón bộ phim mới của mình phát sóng trên truyền hình vào lúc 22h trên VTV9.  Vợ của chồng tôi là bộ phim thứ 3 đánh dấu vai trò đạo diễn của Việt Trinh dưới sự hỗ trợ của người bạn thân – biên kịch Châu Thổ. Nếu trong 2 bộ phim đầu mang nặng tính triết lý của đạo Phật thì ở Vợ của chồng tôi lại chuyển hướng sang thể loại tâm lý tình cảm.

Vợ của chồng tôi khai thác chuyện bồ bịch của những người đàn ông có gia đình, tâm lý ghen tuông của người vợ và cách xử lý mâu thuẫn của họ… Cặp đôi của Trở về 1 là Đức Tiến, Văn Phượng tiếp tục đảm nhận vai nam nữ chính trong Vợ của chồng tôi cùng các diễn viên khác như Diễm Châu, Hiếu Hiền, Ôn Bích Hằng, Trọng Thịnh, Trúc Nguyễn, Thảo Trang (vợ của cầu thủ Phan Thanh Bình)…

Việt Trinh thoải mái và vui đùa trên cánh đồng tại Pháp

Chị được đánh giá là một nữ diễn viên, đạo diễn có tài lẫn tâm của showbiz

Mặc dù đã ở tuổi băm, nhưng nhan sắc Việt Trinh vẫn khiến nhiều chị em phải thầm ghen tỵ

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Việt Trinh