Việt Trinh "đọ" nhan sắc với Trang Nhung

Ngày 15/04/2013 00:01 AM (GMT+7)

Dù đã ở độ tuổi băm nhưng Việt Trinh rất tự tin khi đọ sắc cùng các mỹ nhân trẻ.

Cuối tuần vừa qua, tại một sự kiện của làng giải trí đã quy tụ rất nhiều mỹ nhân của showbiz Việt. Được biết đây là chương trình do Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm tổ chức. Nổi bật nhất là sự xuất hiện của hai nhan sắc Việt Trinh và á hậu Trang Nhung, vẻ trẻ trung, mặn mà của hai người đẹp đã thu hút mọi sự chú ý.

Quay trở lại với showbiz cũng được một thời gian, Việt Trinh chọn con đường đạo diễn và diễn xuất để phát triển. Cô cũng thường xuất hiện tại các sự kiện giải trí nhưng đều có sự lựa chọn nhất định. Còn với Á hậu Trang Nhung, lên tiếng chia tay bạn trai và quyết định quay trở lại showbiz là một lựa chọn hoàn toàn đúng đắn. Tại các sự kiện dù được tổ chức ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh thì cô đều là tâm điểm bởi vóc dáng ngọc ngà và vòng một bốc lửa.

Việt Trinh khoe vẻ đẹp không tuổi bên cạnh Á hậu Trang Nhung

Nữ diễn viên chọn một chiếc đầm đỏ đơn sắc để tham dự sự kiện

Quay trở lại với showbiz Trang Nhung là cái tên khá đắt event, tuy nhiên gu thời trang của người đẹp vẫn chưa được cải thiện là bao nhiêu

Chung Thục Quyên khoe vòng một bốc lửa, no tròn

Siêu mẫu Phương Mai khoe chân thon đầy

Nathan Lee luôn là anh chàng sánh đôi cùng Phương Mai tại các sự kiện

Trong chương trình, Hoa hậu Ngọc Diễm là người chủ trì, cô dẫn dắt mọi người đến với những cung bậc cảm xúc trong vai trò MC.  Khác với những Hoa Hậu khác khi đăng quang thường chọn cho mình con đường showbiz là con đường duy nhất để phát triển sự nghiệp của mình. Tuy nhiên  Ngọc Diễm lại chọn cho mình một con đường chông gai hơn đó là vừa tham gia showbiz vừa xây dựng công ty truyền thông cho mình. Cô xem đây là con đường dài hơn mà mình đầu tư cho tương lai.

Hoa hậu Ngọc Diễm diện một thiết kế khoe được ba vòng bốc lửa

Cô là chủ nhân của bữa tiệc

Trở thành Hoa hậu Du lịch nhưng cô nhanh chóng tham gia vào lĩnh vưc truyền thông và kinh doanh nhiều hơn là showbiz

Cô rất tự tin trong vai trò người dẫn chương trình

Nathan Lee là ca sỹ khách mời của bữa tiệc

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc