V.Music dầm mưa cả nhóm vì... thất tình

Ngày 11/12/2013 10:47 AM (GMT+7)

V.Music đau buồn khi chia tay người yêu tuy nhiên các chàng trai vẫn mong người yêu hạnh phúc.

Trong MV mới thực hiện mang tên Chúc em hạnh phúc, nhóm V.Music đã phải dầm mình dưới cơn mưa để có được những cảnh quay lãng mạn, giàu cảm xúc. Ca khúc được quay hình trau chuốt với những khung hình khá bắt mắt, hình ảnh V.Music lịch lãm và chững chạc cùng với phần minh họa của giải bạc siêu mẫu 2013 Phan Hà Phương. Nội dung ca khúc không quá mới mẻ tuy nhiên cách xây dựng bối cảnh, cốt truyện đơn giản, dễ hiểu đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ giới trẻ.

Trong thời điểm này V.Music tích cực chạy show khắp các tỉnh thành, sau chuyến đi Thái Lan và Nga trong năm 2013, sắp tới V.Music sẽ có chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào tại Đài Loan. V.Music cũng đang trong giai đoạn nước rút để thực hiện một số dự án lớn sẽ ra mắt vào đầu năm 2014, chính vì thế sau nhiều năm liền đoạt hầu hết các giải thưởng lớn dành cho Nhóm nhạc được yêu thích của Làn sóng xanh, Mai Vàng, Zing Music Awards, Yan Vpop 20… năm nay V.Music đã quyết định xin rút lui hết tất cả các giải thưởng này để tập trung toàn tâm vào các kế hoạch lớn tiếp theo. 

Cơn mưa thật đã giúp cho V.Music có những cảnh quay đẹp và lãng mạn.

Giải bạc Siêu mẫu 2013 - Hà Phương sánh đôi cùng các chàng trai V.Music trong MV mới.

Sau nhiều dự án lớn trong năm qua gây được ấn tượng mạnh như ra mắt thành công album Tôi yêu thành phố tôi với sức lan tỏa lớn trong đời sống âm nhạc, thực hiện hoành tráng phim ca nhạc Sài Gòn trong tôi hay live concert Nụ cười Việt Nam thu hút gần 5000 khán giả cùng hàng loạt sản phẩm album nhạc khác V.Music sẽ khép lại năm 2013 với MV và single Chúc em hạnh phúc này.

V.Music hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thay đổi thú vị trong năm mới 2014.

Hình ảnh nhớm V.Music ngày càng chững chạc và trưởng thành hơn trong mắt khán giả.

Với nhiều thành công đạt được, V.Music muốn toàn tâm toàn ý cho các dự án sắp tới nên năm nay, nhóm quyết định rút lui khỏi các cuộc thi âm nhạc.

MV và single Chúc em hạnh phúc sẽ khép lại năm 2013 đầy những thành công của nhóm.

MV Chúc em hạnh phúc của V.Music:

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Khoa Nguyễn DK (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ