V.Music lột xác với hình ảnh cực ngầu

Ngày 18/10/2013 14:53 PM (GMT+7)

V.Music hoàn toàn thoát khỏi hình ảnh thư sinh, hiền lành trước đây trong bộ ảnh mới.

Sau hàng loạt dự án đình đám gây được tiếng vang trong năm 2013 như Sài Gòn trong tôi, DVD Nhớ những ngày đã xa, Live concert Nụ cười Việt Nam, cũng như việc lấn sân sang điện ảnh và truyền hình khá ấn tượng của hai thành viên Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh, V.Music tiếp tục ra mắt album “V.Music – Remix”.

"V.Music – Remix" tập hợp 6 ca khúc được yêu thích và làm mới lại của các nhạc sỹ: Nguyễn Hồng Thuận, Phúc Bồ, Nguyễn Hải Phong, Vũ Quốc Việt, Hoàng Luân .. Đó có thể là một bản hòa âm mới hay đó cũng có thể là một bản thu với cách hát mới. Phần hòa âm được hai nhạc sỹ Nguyễn Dân và Phúc Bồ chăm chút và sáng tạo làm tăng sức hấp dẫn cho những ca khúc đã được khán giả yêu thích. 

Cùng với phần audio được thực hiện chuyên nghiệp và chất lượng, phần hình ảnh của V.Music cũng được đầu tư và chăm chút. V.Music cá tính và mạnh mẻ với hình ảnh phá cách tạo nên sự mới lạ và phong cách rất thời thượng, bắt kịp theo xu hướng chung của phong cách thời trang thế giới. Phần hình ảnh do nhiếp ảnh Rin Trần và stylist Kye Nguyễn phụ trách. 

V.Music cá tính và cực ngầu trong hình ảnh mới.

"V.Music – Remix" cũng là album đầu tiên của nhóm giới thiệu chân dung của từng thành viên V.Music được thể hiện qua từng ca khúc solo: Hồ Đức Lợi với Hạnh phúc mong manh, Sơn Ngọc Minh với Dại khờ, Trần Ngọc Khanh với Quay ngược thời gian và Phạm Hồ Anh với Cố giữ nụ cười. Trong mỗi ca khúc từng thành viên đã thể hiện sự trưởng thành, chín chắn hơn trong giọng hát với nhiều tiến bộ. Màu sắc âm nhạc chủ đạo của album là R&B trẻ trung, cá tính góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho album lần này.

Mỗi thành viên trong nhóm đều được chăm chút kĩ lưỡng từ kiểu tóc đến kiểu tóc.

Ngay cả trong cách thiết kế, hình ảnh lần này của V.Music được đánh giá là có sự thay đổi mạnh mẽ, khác hẳn với hình ảnh thư sinh hiền lành trước đây.

Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh là 2 thành viên nổi bật nhất nhóm khi liên tục được mời tham gia vào các dự án phim, gần đây nhất là bộ phim truyền hình mang tên "Mười bảy tuổi rưỡi".

Với sự năng động luôn đổi mới và có nhiều đột phá trong âm nhạc cũng như hình ảnh, V.Music ngày càng đạt được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng.

Bìa chính thức của của album "V.Music - Remix".

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng