V.Music tung DVD "để đời"

Ngày 18/07/2013 11:20 AM (GMT+7)

V.Music khẳng định được vị thế sau 4 năm khó khăn và thử thách.

DVD live concert Nụ cười Việt Nam là sản phẩm âm nhạc thứ 5 của nhóm V.Music trong năm 2013 này (Album Mặt trời lạnh, DVD Nhớ những ngày đã xa, Album Tôi yêu thành phố tôi và phim ca nhạc Sài Gòn trong tôi). Có thể nói, live concert vừa qua là một bước ngoặt không thể quên và "để đời" đối với V.Music. Với những sản phẩm âm nhạc chất lượng và được đầu tư liên tục được cho ra mắt, V.Music ngày càng khẳng định được sự hoạt động nghiêm túc và rất chuyên nghiệp của mình.

Live concert Nụ cười Việt Nam được xem là nốt “thăng” trong sự nghiệp và là một dấu ấn đẹp trên hành trình thực hiện ước mơ của V.Music. Hơn 5000 khán giả đã đến chật cứng sân khấu và cùng hoà mình cùng với V.Music, sau live concert hình ảnh V.Music được đánh giá và nhìn nhận trưởng thành và hấp dẫn hơn.

Hình ảnh V.Music trưởng thành và chững chạc hơn sau 4 năm hoạt động.

Trong hơn hai tiếng đồng hồ, V.Music thể hiện hơn 17 ca khúc viết về quê hương, đất nước với các tiết mục được dàn dựng hiệu quả và ý nghĩa. V.Music đã để lại ấn tượng mạnh với khán giả về sự đa dạng trong trong phong cách âm nhạc, khi thì sôi động, cuốn hút, lúc lại rất nồng nàn, tình cảm. Với chương trình này khán giả đã nồng nhiệt đón nhận những ca khúc viết về đề tài cộng đồng của V.Music, một số ca khúc trở thành những bài hát hit và được sự yêu mến của đông đảo khán giả như: Xinh tươi Việt Nam, Cuộc sống muôn màu, Nụ cười Việt Nam, Quê hương tôi, Sài Gòn Sài Gòn, Tôi yêu thành phố tôi, Khát vọng sinh viên… 

DVD live concert Nụ cười Việt Nam chính thức được phát hành hành vào ngày 21/7/2013.

DVD còn có những sự kết hợp vô cùng thú vị và ăn ý của V.Music với các ca sỹ khách mời như: Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Cao Mỹ Kim, Miu Lê, Nhóm La Thăng, nhóm TVM.

Bìa DVD live concert Nụ cười Việt Nam được thiết kế đơn giản và đẹp mắt.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Lý Võ Phú Hưng (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MV ca nhạc hay