Vợ 9X nhà Minh Tiệp kể cách ứng xử của chồng khi bị người yêu cũ, "gái lạ" gạ gẫm

Ngày 03/03/2020 16:24 PM (GMT+7)

Biết chồng là tuýp đàn ông đào hoa, nổi tiếng, nên cô vợ kém 13 tuổi của Minh Tiệp không bất ngờ khi xung quanh anh luôn có nhiều "bóng hồng".

XEM VIDEO: Diễn viên Minh Tiệp và người đẹp Thùy Dương tổ chức đám cưới năm 2011.

Mặc dù đã "về chung nhà" được 9 năm, nhưng cuộc hôn nhân của diễn viên Minh Tiệp cùng bà xã 9X kém 13 tuổi luôn được công chúng quan tâm. Trước khi lập gia đình, Minh Tiệp vốn nổi tiếng đào hoa, giỏi kinh doanh, có sự nghiệp ổn định. Nhưng cuối cùng anh cũng chọn trở thành người đàn ông của gia đình, tập trung vun đắp cho tổ ấm. 

Bà xã 9X Thùy Dương cho biết, khoảng cách tuổi tác giữa cô và chồng không là rào cản hôn nhân. Ngược lại, cả hai đều hiểu, cảm nhận được điểm chung và suy nghĩ tích cực của nhau. Vợ Minh Tiệp từng chia sẻ: "Tuy anh Tiệp hơn mình nhiều tuổi thật nhưng bọn mình lại có nhiều điểm chung và quan điểm sống giống nhau, đó là luôn đơn giản, nhẹ nhàng mọi vấn đề, cả tinh thần lẫn vật chất. Mình rất thích một câu mà anh Tiệp từng nói với mình: 'Ít tiền thì mình ăn dưa cà, có tiền thì mình ăn nhà hàng'. 

Vợ chồng mình không bao giờ nặng nề, gây áp lực cho nhau về tinh thần và vật chất. Và điều quan trọng là luôn đồng cảm, lắng nghe lẫn nhau mỗi khi có chuyện xảy ra".

Vợ 9X nhà Minh Tiệp kể cách ứng xử của chồng khi bị người yêu cũ, amp;#34;gái lạamp;#34; gạ gẫm - 1

Tổ ấm của diễn viên Minh Tiệp bên vợ 9X kém 13 tuổi.

Nhìn lại quãng thời gian 12 năm "góp gạo thổi cơm chung", Thùy Dương cho biết việc yêu chiều chồng và giữ gìn hạnh phúc hôn nhân tuy khó khăn - nhất là khi làm vợ nghệ sĩ, nhưng cô tự hào vì mình đã làm được điều đó suốt thời gian dài. 

Nói về chồng, Thùy Dương luôn nhìn vào những điểm tích cực của ông xã như: là tuýp người chân thành, thẳng tính và tốt bụng, dù khuyết điểm nóng tính vẫn là nỗi lo của cô. “Ngoài việc nóng tính ra với tôi anh ấy là hoàn hảo. Nhưng gần đây anh Tiệp cũng đã biết kiềm chế bản thân mình hơn rất nhiều”, vợ Minh Tiệp chia sẻ về chồng.

Vợ 9X nhà Minh Tiệp kể cách ứng xử của chồng khi bị người yêu cũ, amp;#34;gái lạamp;#34; gạ gẫm - 3

Vợ chồng Minh Tiệp vẫn hay làm những điều lãng mạn và đã gắn bó với nhau hơn 10 năm.

"Anh ấy thật ra là người hóm hỉnh, khiêm tốn và chân thành. Trong gia đình, ông xã tôi là trụ cột, đưa ra mọi quyết định trong nhà. Anh rất yêu thương vợ con. Chồng từng nói tôi mạnh mẽ hơn anh ấy. Nhưng tôi hiểu, anh ấy nói vậy cũng chỉ để nâng cao giá trị, vai trò của vợ lên thôi. Thi thoảng, khi về nhà, anh ấy cũng làm nũng tôi đôi chút. Nhìn chung, ông xã tôi là người rất bản lĩnh và có nhiều kinh nghiệm sống”, Thùy Dương nói.

Minh Tiệp từng chia sẻ về bà xã: "Tôi yêu vợ đến nỗi sẵn sàng ở bên bạn ấy. Suốt đời ở bên bạn ấy. Tôi chơi có thể không ai bằng nhưng khi đã lấy tôi chắc chắn mình là người đàn ông chung thủy. Trái tim nồng hậu của vợ khiến tôi muốn làm điều đó. Dương là một người tốt. Tôi khâm phục vợ mình”.

Vợ 9X nhà Minh Tiệp kể cách ứng xử của chồng khi bị người yêu cũ, amp;#34;gái lạamp;#34; gạ gẫm - 4

Minh Tiệp luôn cảm ơn vợ về sự hy sinh, chấp nhận lùi về phía sau xây dựng tổ ấm giữa thời điểm cô đang nổi tiếng.

Trong bài chia sẻ gần đây, Thùy Dương nhắc lại câu chuyện những "cánh hồng" từng xuất hiện xung quanh ông xã suốt quãng thời gian anh đã có gia đình. Bà xã 9X thừa nhận trong quá khứ chồng từng là người đào hoa, được nhiều cô gái yêu mến. Nhưng từ khi có gia đình, Minh Tiệp rất biết cách gìn giữ sự chung thuỷ với vợ. Đó cũng là lí do cô hết mực tin tưởng người bạn đời, chấp nhận bỏ sự nghiệp để lui về chăm sóc cho tổ ấm.

Điều mà người đẹp 9X bất ngờ nhất về chồng là cách anh ứng xử khi có nhiều phụ nữ lạ gạ gẫm, nhắn tin, thậm chí còn là người yêu cũ: "Gần đây, một bạn nữ sinh năm 1995 (25 tuổi) tấn công chồng tôi nhiệt tình, thậm chí gạ gẫm dù biết anh ý đã có gia đình. Tuy nhiên tôi rất hài lòng về cách xử lý của anh Tiệp. Anh đã gọi điện cho cô bé đó trước mặt tôi, thậm chí còn hẹn gặp mặt. Và bạn ý cũng trân trọng hạnh phúc của chúng tôi nên đã tự rút lui.

Hay một 'người yêu cũ' gọi điện từ Trung Quốc về nhưng chồng tôi không hề giấu diếm và nói chuyện trước mặt cả tôi. Sự thẳng thắn và rõ ràng chính là điều ở anh làm tôi tin tưởng”.

Vợ 9X nhà Minh Tiệp kể cách ứng xử của chồng khi bị người yêu cũ, amp;#34;gái lạamp;#34; gạ gẫm - 5

Thuỳ Dương rất tin vào sự chung thủy của chồng.

Thùy Dương chia sẻ về quan điểm chung thuỷ trong hôn nhân: "Tôi đặt niềm tin vào tình cảm chồng dành cho mình. Về cơ bản, tôi không có khái niệm ghen tuông. Xét cho cùng, một người đàn ông có công việc ổn định, thu nhập khá và có hình thức như chồng tôi thì việc được phụ nữ quý mến là điều không tránh khỏi. Một khi anh ấy đã thích lăng nhăng thì không ai cản được. Tôi nghĩ nếu giữ được thể xác của một con người mà không giữ được con tim thì vô ích.

Từ ngày đầu yêu nhau, chồng nói rõ quan điểm với tôi rằng: 'Em ạ, anh là người từng có nhiều mối tình. Nhưng đó chỉ là quá khứ. Lấy anh, em phải chấp nhận hai điều: thứ nhất anh là diễn viên, thứ hai là anh hay phải đi ngoại giao với khách hàng'. Vì vậy, khi xem các cảnh 'nóng' trong phim anh đóng, tôi thấy hết sức bình thường bởi hiểu tất cả chỉ là diễn xuất".

Việc ông xã minh bạch trong các mối quan hệ, tập trung gây dựng sự nghiệp khiến bà xã 9X cảm thấy an toàn trong cuộc sống hôn nhân đang có: "Tôi hoàn toàn rất vui khi được chia sẻ cũng như làm hậu phương giúp đỡ cho anh. Tôi thấy đấy là niềm vui, sự chia sẻ, với vợ chồng là chuyện hết sức bình thường, không có gì là hy sinh hay thiệt thòi cả".

Vợ 9X nhà Minh Tiệp kể cách ứng xử của chồng khi bị người yêu cũ, amp;#34;gái lạamp;#34; gạ gẫm - 6

Gia đình Minh Tiệp hiện có một cô con gái xinh xắn, đáng yêu.

Cũng vì thương vợ mà khi Minh Tiệp phát hiện bà xã có khối u ở ngực, cả hai đã quyết định không sinh thêm con vì lo cho sức khoẻ sau này. Mỗi khi nghĩ lại, Thùy Dương xúc động: "Nếu ông xã muốn, tôi vẫn có thể sinh tiếp cho anh. Nhưng chồng tôi sợ khối u của vợ tái phát, lo cho sức khỏe của tôi nên quyết định vợ chồng tôi không có thêm con nữa. Anh hay lấy lý do phụ nữ sau khi sinh sức khỏe sẽ yếu đi nhiều, trí nhớ cũng suy giảm. Quả thật, sau khi có con, tôi hay quên những việc lặt vặt. Chồng tôi hay đùa rằng: 'Đấy, mới đẻ một đứa mà đã thế này, đẻ tiếp thì có mà quên mất chồng' (cười)”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/vo-9x-cua-minh-tiep-ke-cach-ung-xu-cua-chong-khi-b...

Diễn viên Minh Tiệp không muốn vợ sinh con thứ 2, thích con gái hơn con trai nếu lỡ bầu
Nam diễn viên "Quỳnh búp bê" khẳng định, anh không muốn vợ mang bầu lần 2 nhưng nếu "nhỡ nhàng" thì anh muốn đó là con gái.
Theo Triết Khải (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt