Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người

Ngày 20/07/2018 00:15 AM (GMT+7)

Là những nhân vật nổi tiếng trong showbiz, một người thì đào hoa với những cuộc tình đình đám, một người lại không ít lần vướng tin đồn về giới tính, nhưng cả Minh Tiệp và Trấn Thành đều khẳng định từ khi lấy vợ, họ là người chung thủy, hết lòng vì đối phương.

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 1

Kể từ lúc yêu và cưới Thùy Dương - một cô gái có ngoại hình xinh đẹp, nhu mì từng lọt Top 20 Hoa hậu Việt Nam 2010, Minh Tiệp được bạn bè đánh giá là thay đổi 180 độ. Thùy Dương không phải người nổi tiếng, cũng không so sánh được với các tình cũ kiểu sao hạng A showbiz, nhưng Minh Tiệp vẫn xúc động khi nhắc tới con người của vợ: "Dương là người vợ tốt, phải nói là rất tốt".

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 2

Vợ Minh Tiệp phát hiện khối u ở ngực và đã mổ vài lần.

Năm 2014, khi lần đầu chia sẻ về bệnh tình của vợ với truyền thông và mới đây anh cũng có những tâm sự liên quan. Minh Tiệp cho biết: "Cô ấy phát hiện một khối u ở ngực và đã mổ đến 3 lần rồi. Lúc biết tin vợ bị bệnh tôi cảm thấy trái đất như sắp nổ tung, tôi muốn vứt bỏ tất cả chẳng cần gì ngoài sức khỏe của vợ".

Phụ nữ khi bị bệnh thường hay suy nghĩ tiêu cực, Minh Tiệp đã làm tất cả những gì có thể để động viên vợ: "Tôi là người theo đạo Phật nên đã nguyện suốt đời suốt kiếp này sẽ ở bên cô ấy.

Tôi nói thật đàn ông mà chỉ nặng về hình thức và xác định sống cho bản thân thì nhiều người sẽ không trụ được khi vợ ốm đau. Còn tôi trụ được không phải bằng lý trí mà là bằng tình cảm vì tôi rất yêu và thương vợ tôi nên chắc chắn sẽ không có chuyện rạn nứt bởi bất cứ lý do gì".

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 3

Minh Tiệp nguyện suốt đời suốt kiếp này sẽ ở bên vợ.

"Tôi yêu vợ tôi là vì con người vợ tôi. Bạn ấy chẳng có gì cả ngoài trái tim nồng hậu. Trước khi cưới, căn bệnh của bạn ấy phát triển. Nhưng tôi nguyện với lòng mình rằng sẽ suốt đời ở bên bạn ấy dù có bất cứ chuyện gì. Tôi xác định rõ ràng, tôi chơi không ai bằng, nhưng khi lấy vợ tôi tin tôi sẽ chung thủy", Minh Tiệp chia sẻ thêm.

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 4

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 5

Gia đình hạnh phúc của Minh Tiệp.

Dù con gái đầu lòng hiện đã 7 tuổi, nhưng Minh Tiệp cho biết vợ chồng anh sẽ không sinh thêm con: "Đây là câu chuyện mà bữa cơm nào bố mẹ tôi lẫn bố mẹ vợ tôi đều nhắc nhở. Nhưng có hai lý do. Thứ nhất là cả tôi và vợ đều thích một con. Thứ hai là bệnh tình của vợ tôi. Tôi vẫn đưa vợ đi khám định kỳ 6 tháng 1 lần ở viện K. Bác sĩ nói nếu vợ tôi sinh nữa thì sẽ khuyến khích cái u phát triển. Tôi phải lựa chọn một là vợ, hai là có thêm 1 đứa con nữa và tôi lựa chọn vợ. Rất may mắn là vợ tôi cũng đồng tình với tôi".

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 6

XEM CLIP: Trấn Thành nói về lý do vì sao vợ chồng anh chưa sinh con.

Gần 2 năm sau khi kết hôn, Trấn Thành và Hari Won vẫn chưa thể có con. Một phần lý do là bởi Hari Won bị ung thư cổ tử cung và năm 2018 là cột mốc để cô biết được căn bệnh quái ác này có tái phát hay không.

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 7

Hari Won chưa thể sinh con vì từng bị ung thư.

Dù vậy, Hari Won vẫn hy vọng điều may mắn sẽ đến khi ông trời thương và cho vợ chồng cô một mụn con ở một dịp thích hợp. Đó là khi cả hai đã sẵn sàng, có đủ điều kiện kinh tế để lo cho con cái một cuộc sống tốt đẹp.

Theo Trấn Thành, mặc dù không muốn rơi vào cảnh "cha già, con cọc" nhưng vợ chồng anh đều thống nhất quan điểm, khi chưa đủ độ chín chắn và sự hy sinh dành cho một đứa trẻ thì chưa nên có con.

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 8

Trấn Thành và Hari Won đều mong có hai đứa con, một trai và một gái.

Liên quan đến bệnh tình của Hari Won, Trấn Thành cho biết: "Tôi đón nhận điều đó rất bình thường, bởi tôi luôn quan niệm: Bất cứ chuyện gì cũng có thể xảy ra với chúng ta. Dù cô ấy có như thế nào, tôi vẫn yêu cô ấy thôi. Và tôi nghĩ ngược lại, chắc gì tôi đã không bệnh trước cổ".

Việc có con khá thiêng liêng và quan trọng trong một gia đình. Tuy nhiên, trong trường hợp xấu nhất, anh sẽ nhận con nuôi: "Chúng tôi có một tư duy hơi thoáng, nếu vợ tôi hay tôi không có khả năng sinh con, chúng tôi hoàn toàn vui vẻ đón nhận một đứa con nuôi. Nhiều người hay quan trọng hoá vấn đề đứa bé đó có phải dòng máu của mình không? Dĩ nhiên đó là một điều thiêng liêng, tôi không dám bác bỏ. Nhưng nếu mình không may mắn như mọi người có được khả năng đó thì hoàn toàn có thể nhận nuôi một đứa con khác.

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 9

Tuy nhiên, "con cái là lộc trời cho", nếu một trong hai người không có khả năng sinh con, Trấn Thành hoàn toàn vui vẻ đón nhận một đứa con nuôi.

Tôi nghĩ một món quà, không cần biết ai đưa nó đến với Trái đất, nhưng chúng tôi sẽ là người dìu dắt nó đi tiếp trên quãng đường chúng nó đi. Điều nào cũng tốt đẹp cả, chỉ cần chúng ta dành tình yêu cho đứa con của mình mà thôi".

Minh Tiệp, Trấn Thành và câu nói xúc động khi biết vợ có khối u, ung thư trong người - 10

Minh Tiệp phẫn nộ thay cho các chị em khi thấy Lâm Vinh Hải nói xấu vợ cũ
Mới đây, nam diễn viên Minh Tiệp vừa có những chia sẻ đầy bức xúc khi thấy Lâm Vinh Hải nói hối hận khi đã lấy người như vợ cũ.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hari Won