Sao Việt 24h: Diễn viên Minh Tiệp gọi bố 93 tuổi bằng… anh!

Ngày 01/12/2017 19:45 PM (GMT+7)

Diễn viên “Lập trình cho trái tim” không ngại gọi bố bằng anh dù ông đã 93 tuổi.

Diễn viên Minh Tiệp gọi bố 93 tuổi bằng… anh!

Mới đây, diễn viên Minh Tiệp chia sẻ hình ảnh bố của anh được trở về nhà sau thời gian nằm ở bệnh viện. Được biết, bố của nam diễn viên "Lập trình cho trái tim" phải vào viện trong thời gian vợ chồng anh đi công tác ở nước ngoài nên mẹ giấu không cho Minh Tiệp biết. Ngay khi xuống sân bay, Minh Tiệp đã phi thẳng đến bệnh viện để chăm sóc ông.

Sau nhiều ngày nằm viện, bố anh đã khỏe mạnh trở lại khiến mọi người trong gia đình hết sức vui mừng. Dù bố Minh Tiệp năm nay đã 93 tuổi, nhưng anh lại hóm hỉnh gọi bố bằng... anh.

Bố Minh Tiệp phải nằm viện khiến anh lo lắng

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên “Lập trình cho trái tim” viết: "Đêm rồi, có tin vui, anh ý đã đỡ và đòi ăn vì mai xin cho anh ý về nhà, nhưng khi mua về thì lại không ăn. Người già và trẻ nhỏ rất giống nhau, hay khóc, hay dỗi, hay quên, hay cười, và thỉnh thoảng... tè dầm.

Ông anh mình bắt đầu sang 93. Cũng nể, lúc mình sinh ra, anh ý đã 53. Anh ý máu thật, vẫn oách lắm. Đi từ sân bay về phi thẳng đến thăm anh ý. Chị nhà giấu mình, sợ mình lo. Anh ý cứ thấy mình là tíu tít, yêu anh lắm. Cứ nhìn thấy anh là mình thấy vui.

Nam diễn viên cũng nhắn nhủ đến fan hâm mộ: "Cả nhà hãy dành thời gian khi có thể để cho bố mẹ sinh ra mình nhé, vì đôi lúc khi các cụ 250 ta sẽ tiếc đó. Dù bận đến mấy cũng hãy dành thời gian cho bố mẹ của mình dù không nhiều, vì đó là niềm vui duy nhất của các cụ. Mình cha già con cọc nên mình cảm nhận được rất rõ điều đó".

Minh Tiệp cho biết: "Ông anh thân sinh đã về nhà, yên tâm lên đường. Hai nông dân tuổi "chim" lại tiếp tục lên đường cho Liên Hoan Phim Châu Á Asean- China Film Festival".

Ngoài ra, trên Facebook sao Việt còn nhiều hình ảnh thú vị khác:

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Sáng sớm gặp nam thần ku Tin Dương Triệu Vũ ngoài sân bay, hắn phán liền: Bữa giờ Tin gặp nhiều trục trặc quá. Tay này là em của "thánh móc" Hoài Linh".

Việt Anh đưa vợ đi mổ mắt: "Các bác nhìn xem trước khi mổ và sau khi mổ bạn này nhìn có gì khác không. Lúc đầu bảo đi mổ thì cứ sợ. Mổ xong tới một tuần rồi mà ngày nào cũng vẫn tỉ tê bảo thích. Chắc đây là lần đầu tiên rủ đi viện mà bạn ấy hớn hở như thế này. Thôi thì khám xong hai vợ chồng đi ăn cho có thêm động lực phấn đấu giữ gìn thành quả! Quyết định cho bạn ý mổ mắt xong chợt nhận ra không biết mình có sai lầm không khi trước lúc mổ bạn ý bị cận 3 độ , mình ngồi bên cạnh nhắn tin các thứ không sao, giờ 2 mắt mổ xong 10/10 đá hình nhanh dã man".

Xuân Lan tâm sự: "Mỗi năm cứ mong chờ đến mùa lạnh, cũng là mùa của cảm xúc và lãng mạn. Cứ thích lang thang trong cái trời se lạnh này ngắm phố phường".

Bảo Thanh tình tứ bên chồng khi đi đóng phim.

Thúy Diễm nhớ ông xã khi anh đi xa: "Mới đi một ngày mà nhớ nhà quá rùi chồng Tèo ơi".

Trấn Thành khoe những hình ảnh đi du lịch vui vẻ cùng vợ và bạn bè ở Thái Lan.

Phương Thanh chuẩn bị bay: "Ở nơi ấy có lạnh không?"

Phạm Quỳnh Anh chia sẻ lại khoảnh khắc đáng yêu khi tắm cho con gái.

Con trai Khánh Thi – Phan Hiển thích thú thổi bong bóng xà phòng trong buổi chụp hình với bố mẹ.

Hồng Quế nhí nhảnh khi dìm hàng tiểu thư nhí của mình: "Xin lỗi nhé! Facebook ai người nấy đẹp nha con yêu!"

Theo Mita (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Triệu Vũ
Tin hay đừng bỏ lỡ