Vợ Baggio bất ngờ úp mở việc hôn nhân tan vỡ

Vợ Baggio cho biết, năm 2014 vừa qua, cô gặp rất nhiều chuyện buồn.

Mới đây, vợ diễn viên Baggio đã tiết lộ những câu chuyện buồn trong cuộc sống của cô năm 2014 vừa qua. Cô cho biết, đây là khoảng thời gian kinh hoàng, cô đã quá tin tưởng, dại dột và cuối cùng mất đi tất cả. Để rồi cuối cùng, cái mà cô nhận được là việc 2 tuần phải đi gặp bác sĩ tâm lý một lần để chữa trị chứng rối loạn trầm cảm:

"Không thể phủ nhận 2014 là một năm kinh hoàng với tôi, nhưng tôi không đổ thừa tất cả cho số phận, tôi biết đâu đó trong tất cả là một phần lỗi của tôi. Tôi đã quá lý tưởng hoá cuộc sống và hạnh phúc. Tôi đã quá tin tưởng. Tôi đã yêu quá nhiều. Tôi đã quá nhẫn nhịn, nhưng tôi vẫn im lặng dù biết người ta vẫn đang dày xéo giẫm đạp lên mình thế thì không thể nào chấp nhận được... Tôi đã từng cố hoàn thiện bản thân mình, từng ''cố đấm ăn xôi'' để níu giữ ''tổ ấm'' này. Sau cả ngàn chữ, giờ đây tôi đang cảm thấy rất ổn dù cho cứ mỗi 2 tuần tôi lại phải đến gặp bác sĩ tâm lý để điểu trị chứng rối loạn trầm cảm".

vo baggio bat ngo up mo viec hon nhan tan vo - 1

Hình ảnh Quỳnh Trâm hiện tại, cô gầy đi khá nhiều và trang cá nhân chỉ có những tâm trạng buồn, không còn hình ảnh mặn nồng với  Baggio như xưa

Đau lòng hơn, Quỳnh Trâm cho biết, cô còn mất đi giọt máu vô cùng quý giá, đó là một thiên thần bé nhỏ chỉ mới được 3 tháng, và điều này khiến Quỳnh Trâm vô cùng đau đớn:

"Đau đớn với sự mất mát của Bear, tình yêu bé nhỏ của tôi trong suốt 3 tháng ấy. Nếu pháp luật cho rằng giết người là phạm tội và sẽ bị trừng trị vậy thì Bear ơi con yên tâm vào thuyết luân hồi và luật nhân quả nhé..."

Dù không nói thẳng ra việc đã chia tay Baggio, nhưng hot girl xinh đẹp cho biết, hiện tại, cô đang một mình với công việc để làm lại từ đầu, trong khi lẽ ra cô phải được quây quần bên gia đình nhỏ. Nhiều khi nhìn bạn bè ở tuổi mình đã có con cái mà cô cảm thấy đau đớn:

"Tôi đang rất độc lập dù cho trên danh nghĩa, thì trên con đường tôi đi vẫn còn có 1 ai đó đang đi cùng... Giờ đây...

Tôi rất hạnh phúc với đam mê và công việc của mình, cái cảm giác lao đầu vào công việc, ấp ủ kế hoạch cho những dự định sắp tới thật tuyệt vời, dù cho lẽ ra 1 người phụ nữ như tôi phải đang rất hạnh phúc quây quần với gia đình nhỏ của chính họ thì giờ đây...Tôi đọc báo, lướt facebook thấy người ta hạnh phúc khi được làm mẹ thì tôi lại mỉm cười trong sự lạnh lùng mà lẽ ra phải khóc lặng đi vì đau đớn với sự mất mát của Bear, tình yêu bé nhỏ của tôi. Tôi phải chạnh lòng khi gặp lại những người bạn cùng trang lứa thay vì tôi phải tự hào được như họ khi được làm vợ, làm dâu, làm cha mẹ..."

vo baggio bat ngo up mo viec hon nhan tan vo - 2

Đám cưới Quỳnh Trâm - Baggio diễn ra hơn 1 năm trước

Tuy nhiên, cuối cùng, cô cũng tìm ra cách giải quyết, đó là buông bỏ, hỷ xả để quên đi tất cả như lời mẹ cô nói:

"2014, dù tôi nghe hàng ngàn lần và nằm lòng câu mẹ nói ''buông bỏ hỷ xả và tin vào luật nhân quả'' nhưng tôi mãi sẽ không bao giờ quên những ai với những gì họ đã lấy đi từ tôi....Năm 2014, sự kết thúc cũng là một sự bắt đầu nhé... Kết thúc đi những nỗi đau mà sự dối trá đã đem đến, kết thúc đi những sang chấn về thể xác lẫn tinh thần mà sự tra tấn một cách bệnh hoạn ấy đã từng mang đến. Kết thúc đi mọi sự ngây ngô, chân thành để bắt đầu là một tôi thật mạnh mẽ, thật có ích, thật sự tràn đầy sức sống như ngày nào, nhé 2015!".

Quỳnh Trâm và Baggio làm đám cưới vào cuối năm 2013, trước Tết nguyên đán chỉ vài ngày. Tuy nhiên, trong suốt năm 2014, cô và Baggio không ít lần khiến dư luận bất ngờ bởi chuyện hôn nhân của hai người. Quỳnh Trâm từng cho rằng Baggio phản bội quay lại với tình cũ khi đang sống với cô, còn Baggio sau đó cũng thừa nhận câu chuyện này khiến dư luận "dậy sóng" một thời gian dài. Tuy nhiên, sau đó, Quỳnh Trâm và Baggio đã vượt qua sóng gió, chính vì thế, những tâm sự mới đây của Quỳnh Trâm khiến mọi người khá bất ngờ. Còn Baggio, bây lâu anh khá im ắng trong showbiz, chàng diễn viên cũng chưa lên tiếng về điều này.

vo baggio bat ngo up mo viec hon nhan tan vo - 3

Tâm sự của Quỳnh Trâm khiến cư dân mạng bất ngờ

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác