Vợ Bình Minh chia sẻ cách đối đáp với mẹ chồng qua vụ cô gái hỗn hào trên truyền hình

Ngày 13/03/2018 16:06 PM (GMT+7)

Anh Thơ nêu ý kiến về cách ứng xử của cô gái trong tập phát sóng của chương trình Quý cô hoàn hảo.

Clip màn cãi nhau tay đôi của cô gái trẻ và "mẹ chồng tương lai" trên truyền hình

Tập mới phát sóng của chương trình Quý cô hoàn hảo đang thu hút sự quan tâm đông đảo từ người hâm mộ. Đặc biệt, phần cãi nhau tay đôi với "mẹ chồng tương lai" và đòi người yêu ở rể của quý cô Thiên Kỳ khiến bà xã Bình Minh - Anh Thơ phải bày tỏ quan điểm về cách ứng xử với mẹ chồng.

vo binh minh chia se cach doi dap voi me chong qua vu co gai hon hao tren truyen hinh - 1

Tập phát sóng gây tranh cãi của chương trình Quý cô hoàn hảo khiến Anh Thơ phải lên tiếng. 

Anh Thơ nêu ý kiến: "Tôi tuy luôn miệng khuyến khích các bạn gái hãy yêu thương bản thân mình hơn, nghĩ về 2 chữ “nữ quyền” nhiều hơn (ở đây tôi nhấn mạnh “nữ quyền” là quyền được hạnh phúc, quyền được tôn trọng và quyền được yêu thương, được làm những gì mình thích nếu đúng đạo lý), nhưng khi vô tình coi 2 cái clip trên mạng về 2 cô gái nói về quan điểm sống với mẹ chồng mà muốn té ghế với mấy cô.

Nhún nhường quá để thấy cuộc sống sao mà khổ ải cũng không nên, nhưng mồm miệng đanh thép cãi son sỏn như thế lại càng tuyệt đối không nên. Như vậy dễ bị gọi là hỗn hào lắm đấy các bạn. Mẹ chồng, hay những người phụ nữ trong vai mẹ chồng tương lai đều là những người lớn tuổi hơn mình, việc tôn trọng họ là điều nên có. Họ có thể sai, có thể đúng, mình có quyền góp ý hay phản biện, nhưng phải lịch sự và tôn trọng.

Còn trả treo leo lẻo như thế thì ghê quá. Hãy sắc sảo một cách thông minh và có văn hoá các bạn ạ. Trên một phương diện khác, tôi thấy thương 2 bạn mà tôi xem quá, vì khi tham gia chương trình chỉ cần bị kích một tí là lộ hết. Ở ngoài đời ai dám đảm bảo mình không có những lúc ghê gớm như thế khi đụng phải việc làm máu dồn lên não và phát ra miệng, nhưng các bạn lại bị phát lên truyền hình và lan truyền trên mạng cho hàng triệu người xem kiểu này thì quá kẹt cho các bạn thật rồi. Chân thành cảnh báo các bạn nào có ý định tham gia gameshow nhé, nếu bình tĩnh giữ mình được hãy tham gia. Còn bạn nào nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc thì coi chừng, bộc lộ một phát là chết đấy".

vo binh minh chia se cach doi dap voi me chong qua vu co gai hon hao tren truyen hinh - 3

Bà xã Bình Minh chia sẻ rất thẳng thắn về câu chuyện mẹ chồng - nàng dâu.

Ý kiến của Anh Thơ nhận được nhiều sự đồng tình từ chị em phụ nữ. Một cư dân mạng bày tỏ: "Đúng quá chị ơi, phận làm dâu biết điều và hiểu chuyện thì không ai coi thường mình cả. Mình thương mẹ chồng thì mẹ chồng cũng thương lại mình thôi. Con dâu mà kênh kiệu, hỗn láo ai mà chấp nhận được".

 vo binh minh chia se cach doi dap voi me chong qua vu co gai hon hao tren truyen hinh - 4

Quan điểm của Anh Thơ nhận được nhiều sự đồng tình từ chị em phụ nữ. 

Chương trình Quý cô hoàn hảo được phát sóng gần đây nhận khá nhiều "gạch đá" từ khán giả khi thường xuyên có những thí sinh nữ lấy lý do mình là người hiện đại nên không chịu sống chung với mẹ chồng. 

Khi không nhận được sự chấp thuận của "mẹ chồng tương lai" về việc con trai đi ở rể, thí sinh Thiên Kỳ thẳng thừng nói: "Con làm vợ anh chứ không làm vợ cô. Nếu anh thương con, anh phải đi theo con chứ." Khi người chồng vào cuộc hòa giải và nói rằng sẽ mua một căn nhà to để 2 bên nội ngoại cùng ở, Thiên Kỳ gây ngỡ ngàng khi vẫn không chấp nhận và tỏ thái độ rất gay gắt: "Hoặc là anh theo em về hoặc ở lại với mẹ anh. Anh phải chọn một, không thể tham lam chọn cả hai thứ được. Anh phải chọn, bắt buộc anh phải chọn".

Nhiều khán giả cho rằng việc cho lên sóng những tình huống như thế này ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục, giá trị đạo đức tốt đẹp mà người phụ nữ Việt Nam vẫn gìn giữ từ trước đến nay. 

Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con gái tròn 5 tuổi
Bà xã Bình Minh vui mừng hội ngộ Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Thu Hoài tại tiệc sinh nhật con gái
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao