Cô gái gây sốc với màn cãi mẹ chồng chưa từng có ngay trên sóng truyền hình

Ngày 10/03/2018 18:32 PM (GMT+7)

Thái độ gay gắt và những đòi hỏi quá đáng của cô gái khiến nhiều người tỏ ra bức xúc và cho rằng cô gái này thiếu giáo dục.

Câu chuyện chưa bao giờ thôi gây tranh cãi về mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu lại một lần nữa gây sốt cộng đồng mạng. Việc một cô gái với phát ngôn "không bao giờ sống chung với mẹ chồng" còn chưa lắng xuống thì mới đây, lại xuất hiện một cô nàng với màn cãi mẹ chồng như chém chả ngay trên sóng truyền hình.

Cô gái gây sốc với màn cãi mẹ chồng chưa từng có ngay trên sóng truyền hình - 1

Đó là cô gái Thiên Kỳ (sinh viên năm thứ 2 của một trường nghệ thuật), tham gia trong chương trình "Quý cô hoàn hảo" tập 25. Cô bị khán giả cũng như người xem "ném đá", chỉ trích nặng nề trong phần vượt qua thử thách gặp gỡ 3 quý bà có khả năng là mẹ chồng tương lai.

Cô đã đưa ra những nhận xét rất thẳng thắn và quyết liệt về quý bà khiến cô không ấn tượng nhất là cô Chín: "Em thấy cô là người rất cứng nhắc, khó tính, không dễ dàng với con dâu".

Thậm chí, cô nàng còn gây sốc với lời nhận xét "Với đôi mắt hình viên đạn chĩa thẳng vào em, cô nhất định sẽ là người rất khắt khe, xét nét từng li từng tí với con dâu".

Cô gái gây sốc với màn cãi mẹ chồng chưa từng có ngay trên sóng truyền hình - 2

Chân dung cô Chín, quý bà bị Thiên Kỳ nhận xét là cứng nhắc, khó tính, không dễ dàng với con dâu. 

Với hai quý bà còn lại, Thiên Kỳ cũng đưa ra những lời nhận xét khiến người xem cảm thấy khó chịu như "lạnh lùng nên chắc sẽ không có nhiều tình cảm", "nãy giờ không có nhìn em nên chắc chắn là một người phụ nữ rất kiêu kì.

Trong phần tiếp theo, khán giả còn sốc hơn với yêu cầu "Cô có chấp nhận một người suốt ngày dành thời gian cho công việc và đưa con trai cô về ở rể để chăm sóc cho ba mẹ con hay không?”.

Khi bà Chín phân trần, vì chỉ có một người con trai duy nhất nên bà muốn con dâu phải sống chung với bà. Đến đây, cuộc trò chuyện thực sự đã trở thành một cuộc khẩu chiến.

Cô gái đanh đá đáp trả mẹ chồng  tương lai, một mực không đồng ý làm dâu và bắt con trai bà Chín phải lựa chọn: “Nếu anh ấy yêu thương con, anh ấy phải đi theo con. Con làm vợ anh ấy chứ không phải làm vợ cô”. 

Cô gái gây sốc với màn cãi mẹ chồng chưa từng có ngay trên sóng truyền hình - 3

Cô gái nhận nhiều "gạch đá" với màn cãi nhau tay đôi cùng mẹ chồng ngay trên sóng truyền hình 

Xuất hiện trên sân khấu, Quang Hùng - con trai của cô Chín đã khéo léo đưa ra đề nghị mua một căn nhà lớn và mời bố mẹ hai bên về sống chung. Thế nhưng, cô nàng Thiên Kỳ vẫn nhất định không chấp nhận và chỉ muốn hai vợ chồng sống và chăm sóc cho bố mẹ cô.

Trước những phản ứng thái quá của Thiên Kỳ, giám khảo - nhà thiết kế Tú Trung đã lên tiếng lên tiếng cho rằng cô đang diễn quá đà trên sóng truyền hình để gây chú ý và cách giải quyết của cô sẽ khiến nhiều người nhận định, cô là người thiếu giáo dục.

Cư dân mạng tỏ ra hết sức bất bình và khó chịu với cô gái này. "Chương trình này khiến tôi không dám để cho mẹ xem, sợ mẹ tôi xem xong sẽ mất niềm tin vào con gái thời nay. Con gái kiểu này đến mình còn thấy sợ huống chi các mẹ".

Cô gái gây sốc với màn cãi mẹ chồng chưa từng có ngay trên sóng truyền hình - 4

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước thái độ của Thiên Kỳ 

Hiện tại, màn đối đáp của Thiên Kỳ vẫn nhận phải nhiều "gạch đá" từ cộng đồng mạng. Phần lớn các ý kiến đã cho rằng, cô nàng cố tình gây scandal để được nổi tiếng. 

Câu chuyện buồn đằng sau lá đơn ly hôn thay quà 8/3 của cô vợ trẻ
Nhận được lá đơn ly hôn từ chồng thay quà 8/3, cô vợ trẻ cho biết mình chỉ đau lòng vì đã khiến cha mẹ phải buồn. Điều cô đáng tiếc nhất ở cuộc hôn...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tuần này thiên hạ "tám" chuyện gì