Vợ chồng Châu Tấn - Cao Thánh Viễn công khai lộ diện trước tin ly hôn

Ngày 19/10/2016 16:41 PM (GMT+7)

Cặp vợ chồng nổi tiếng vừa dính tin đồn chia tay vì không có con.

Mới đây, vợ chồng Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vừa dính nghi vấn chia tay vì không còn xuất hiện thường xuyên bên nhau như ngày trước. Được biết, hiện tại, Châu Tấn đang bận rộn đóng phim mới trong khi Cao Thánh Viên lại làm việc tại Mỹ và thỉnh thoảng mới trở về Trung Quốc. Khoảng cách địa lý đã khiến cho cặp đôi dần xa nhau.

vo chong chau tan - cao thanh vien cong khai lo dien truoc tin ly hon - 1

Cao Thánh Viễn và Châu Tấn bị đồn chia tay.

Tin đồn xuất hiện quanh cuộc hôn nhân của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bắt đầu xuất hiện. Nhiều người cho rằng vì không cùng chung tiếng nói và đặc biệt Châu Tấn không muốn sinh con khiến cho mối quan hệ của cả hai bắt đầu căng thẳng.

Thời gian mới kết hôn, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn thường xuyên bên nhau nhưng gần đây, cặp đôi ít xuất hiện chung trong các sự kiện. Nàng Hoa đán nổi tiếng cũng không còn chia sẻ hình ảnh của mình và ông xã trên trang cá nhân.

vo chong chau tan - cao thanh vien cong khai lo dien truoc tin ly hon - 2

Hình ảnh minh chứng cho mối quan hệ ngọt ngào của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn.

Mặc dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng nghi vấn chia tay của họ cũng không vì thế mà dịu xuống. Mới đây, Cao Thánh Viễn vừa đăng tải bức ảnh vui vẻ bên vợ. Được biết, bức hình được chụp vào thời điểm nam diễn viên tổ chức bữa tiệc chúc mừng sinh nhật của Châu Tấn. Xung quanh cặp đôi là rất nhiều hoa tươi và quà tặng khiến các fan ngưỡng mộ. Đây là cách đáp trả cho nghi vấn chia tay của cả hai.

vo chong chau tan - cao thanh vien cong khai lo dien truoc tin ly hon - 3

vo chong chau tan - cao thanh vien cong khai lo dien truoc tin ly hon - 4

Cặp đôi ngọt ngào bên nhau khoảng thời gian sau khi kết hôn.

Trong một sự kiện mới đây, khi nhắc tới chuyện hôn nhân, Cao Thánh Viễn cho biết dù không có nhiều thời gian bên vợ nhưng anh vẫn rất thường xuyên gọi điện hỏi thăm cô. Cặp đôi vẫn rất ngọt ngào nhưng không thích chia sẻ chuyện cá nhân với công chúng.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Châu Tấn