Thực hư thông tin vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì không có con

Ngày 08/10/2016 10:57 AM (GMT+7)

Có thông tin tiết lộ Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bí mật chia tay vì ngại bị chú ý.

Theo thông tin mới đây nhất từ Sina, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã quyết định đường ai nấy đi sau 2 năm bên nhau. Được biết, sau khi kết hôn, Châu Tấn quá bận rộn với công việc trong khi Cao Thánh Viễn cũng thường xuyên ở Mỹ và thỉnh thoảng mới trở về Trung Quốc. Cặp đôi có ít thời gian ở bên nhau khiến nghi vấn chia tay xuất hiện.

Thực hư thông tin vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì không có con - 1

Nghi vấn Châu Tấn - Cao Thánh Viễn ly hôn.

Có thông tin cho biết Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không tìm được tiếng nói chung. Đặc biệt, trong khi Cao Thánh Viễn muốn sinh con nhưng Châu Tấn lại không có ý định mang bầu vì cô vẫn đang muốn thoải mái phát triển sự nghiệp.

Nhưng thực tế, hiện tại Cao Thánh Viễn đã 47 tuổi và Châu Tấn đã ở tuổi 42. Vì tuổi đời khá cao nên chuyện nam tài tử mong muốn có con là điều rất bình thường. Một số nguồn tin cho biết: "Từ rất lâu rồi, họ không còn ở bên nhau".

Thực hư thông tin vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì không có con - 2

Cao Thánh Viễn trong sự kiện mới đây đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn.

Sau khi thông tin trên được đăng tải, Châu Tấn chưa có bất kỳ động thái nào. Mới đây, Cao Thánh Viễn cũng phủ nhận chuyện hôn nhân tan vỡ khi tham gia sự kiện vào ngày 6/10 vừa rồi. Anh cho biết cuộc sống vợ chồng của mình và bà xã vẫn rất tốt. Mặc dù thường xuyên xa cách nhưng cả hai vẫn hay hỏi han quan tâm nhau qua điện thoại.

Thực hư thông tin vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì không có con - 3

Châu Tấn đang bận rộn trên phim trường Hậu cung Như Ý truyện, hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa.

Không ít người nhận định rằng Châu Tấn không hề giống một người đã có chồng. Cô vẫn thoải mái đóng phim Hậu cung Như Ý truyện cùng với Hoắc Kiến Hoa. Đặc biệt, sau mỗi ngày quay phim, Châu Tấn không về nhà với chồng mà chỉ dành thời gian bên bạn bè. Cách đây không lâu, nàng Hoa đán nổi tiếng bị bắt gặp đi chơi đêm cùng với Trần Khôn và một người bạn.

Thực hư thông tin vợ chồng Châu Tấn ly hôn vì không có con - 4

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã có một đám cưới bất ngờ và thú vị tại sự kiện từ thiện vào năm 2014.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bất ngờ tổ chức đám cưới bí mật vào tháng 7/2014 trong một sự kiện từ thiện ở Hàng Châu, Chiết Giang. Cặp đôi đã có một buổi tối hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Đám cưới không quá cầu kỳ, kiểu cách nhưng lại là một ngày đặc biệt và ý nghĩa đối với cả Châu Tấn và Cao Thánh Viễn.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Châu Tấn