Vợ chồng Châu Tấn khoe chứng nhận kết hôn

Tổ chức đám cưới từ ngày 16/7 nhưng vợ chồng Châu Tấn vừa mới đi đăng kí kết hôn.

Trên blog cá nhân mới đây, Châu Tấn khoe những hình ảnh của mình và chồng cầm trên tay giấy chứng nhận kết hôn. Cặp đôi tình tứ bên nhau, gương mặt ánh lên niềm hạnh phúc ngọt ngào. Bên cạnh đó còn có hình ảnh khóa môi lãng mạn của cặp vợ chồng mới cưới khiến nhiều người ngưỡng mộ và chúc phúc cho Châu Tấn.

vo chong chau tan khoe chung nhan ket hon - 1

Châu Tấn và chồng khoe giấy chứng nhận kết hôn.

.vo chong chau tan khoe chung nhan ket hon - 2

Cặp đôi khóa môi ngọt ngào.

Chiều ngày 31/7 vừa qua, phóng viên bắt gặp Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đến trung tâm hành chính ở Hàng Châu để làm thủ tục đăng kí kết  hôn. Nữ diễn viên xuất hiện đơn giản với quần jeans và áo T-shirt màu xanh lá cây. Trong khi đó, Cao Thánh Viễn lại thanh lịch với quần jeans và áo thun trắng dài tay. Cặp đôi không mang theo trợ lý, gương mặt cả hai luôn tươi cười, rạng rỡ, ánh lên niềm hạnh phúc.

vo chong chau tan khoe chung nhan ket hon - 3

Hình ảnh Châu Tấn và chồng đi đăng kí kết hôn.

Ngày 16/7, nữ diễn viên Châu Tấn chính thức kết hôn với nam diễn viên Mỹ gốc Hoa Cao Thánh Viễn trong sự ngỡ ngàng của người hâm mộ. Chính vì tổ chức đám cưới quá bất ngờ nhưng phải đến ngày 31/7 vừa rồi, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn mới thực sự đăng ký kết hôn nên liên tục có thông tin Châu Tấn “cưới chạy bầu” khi đang mang thai tháng thứ 4. Nhưng, nữ diễn viên đã lên tiếng phủ nhận.

vo chong chau tan khoe chung nhan ket hon - 4

Châu Tấn tổ chức đám cưới bất ngờ vào ngày 16/7.

Cũng mới đây, ngày 3/8, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vừa tổ chức lễ báo hỷ ở quê nhà Chiết Giang tại khách sạn Cù Châu. Lễ báo hỉ chỉ có một số người thân và bạn bè của nàng Hoa đán nổi tiếng. Cặp đôi liên tục chụp ảnh bên người thân và gia đình để làm kỷ niệm và dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, nam diễn viên còn khiến nhiều người bất ngờ khi dùng tay che ngực vợ trước ống kính vô cùng hài hước.

vo chong chau tan khoe chung nhan ket hon - 5

 Cao Thánh Viên dùng tay che ngực vợ ở lễ báo hỷ.

Theo Hoàng Huế (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác