Chồng Châu Tấn che ngực vợ trong lễ báo hỷ

Sau đám cưới bí mật, vợ chồng Châu Tấn đã tổ chức tiệc mừng cưới bên người thân.

Theo thông tin mới đây nhất, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn vừa tổ chức lễ báo hỉ tại quê nhà ở khách sạn Cù Châu, Chiết Giang. Lễ báo hỉ chỉ có một số người thân và bạn bè của nàng Hoa đán nổi tiếng. trong buổi lễ, Châu Tấn chỉ diện bộ váy đỏ đơn giản không cầu kỳ nhưng cô vẫn rất xinh đẹp và hạnh phúc. Bên cạnh vợ, Cao Thánh Viên trông rất điển trai với thời trang không quá kiểu cách áo sơ mi xanh quần âu.

chong chau tan che nguc vo trong le bao hy - 1
Cao Thánh Viễn lấy tay che ngực vợ trước ống kính.

chong chau tan che nguc vo trong le bao hy - 2
Cặp đôi chụp hình cùng người thân.

chong chau tan che nguc vo trong le bao hy - 3
Cao Thánh Viễn và Châu Tấn ăn mặc khá giản dị tại bữa tiệc.

Châu Tấn và Cao Thánh Viễn liên tục chụp ảnh bên người thân và gia đình để làm kỷ niệm. Đặc biệt, nam diễn viên còn khiến nhiều người bất ngờ khi dùng tay che ngực vợ trước ống kính. Những hình ảnh hạnh phúc của gia đình Châu Tấn nhanh chóng xuất hiện trên các diễn đàn mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cặp đôi nổi tiếng này.

chong chau tan che nguc vo trong le bao hy - 4
Châu Tấn vui vẻ cười nói trong suốt bữa tiệc.

chong chau tan che nguc vo trong le bao hy - 5
Nữ diễn viên tươi tắn bên bạn bè thân.

Mặc dù đã chính thức tổ chức đám cưới tại Hàng Châu nhưng phải đến ngày 31/7 vừa rồi, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn mới thực sự đăng ký kết hôn. Trước đó, từng có thông tin cho rằng vì đã có bầu 4 tháng nên Châu Tấn mới quyết định kết hôn sớm như vậy. Nhưng, sau đó một số nguồn tin lại cho biết, nàng Hoa đán nổi tiếng vẫn thoải mái đi giày cao gót và uống rượu như những người phụ nữ bình thường. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất phủ định chuyện cô có bầu.

chong chau tan che nguc vo trong le bao hy - 6
Hai vợ chồng bên đàn cháu nhỏ.

chong chau tan che nguc vo trong le bao hy - 7

chong chau tan che nguc vo trong le bao hy - 8
Châu Tấn gặp không ít tin đồn bầu bí sau khi tổ chức đám cưới bất ngờ.

Sau đám cưới, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn quyết định cùng nhau đi nghỉ tuần trăng mật trước khi chính thức trở về quê nhà làm lễ báo hỷ. Hiện tại, cặp vợ chồng nổi tiếng này đang là một trong những cặp đẹp đôi nhất nhì làng giải trí.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác