Vợ chồng Chương Tử Di tiết lộ hình ảnh con gái

Ngày 29/01/2016 10:31 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Uông Phong vừa chia sẻ ảnh con gái đang tắm nắng.

Vợ chồng Chương Tử Di tiết lộ hình ảnh con gái

Hôm qua (ngày 28/1), Chương Tử Di và Uông Phong đã tổ chức lễ đầy tháng dành cho con gái. Được biết, cặp đôi nổi tiếng đã có một bữa tiệc giản dị và ấm cúng với các thành viên trong gia đình tại Mỹ. Nhân dịp này, Chương Tử Di đã chia sẻ bức hình con gái đang tắm nắng với dòng trạng thái: "Con chào các cô các chú, hôm nay, con được đầy tháng rồi đó. Con đã chơi suốt buổi chiều và giờ đến lúc phải đi ngủ".

vo chong chuong tu di tiet lo hinh anh con gai - 1

Hình ảnh hiếm hoi con gái Chương Tử Di.

Không tiết lộ cận mặt hình ảnh con gái, Uông Phong chỉ chia sẻ bức ảnh cô con gái nhỏ đang nằm tắm nắng. Cũng giống như các cặp đôi khác, Chương Tử Di và Uông Phong ít khi đăng tải hình ảnh của con gái.

Trước đó, Chương Tử Di và Uông Phong từng giấu nhẹm chuyện mang bầu. Trong giai đoạn mang thai, Chương Tử Di đã sang Mỹ nghỉ ngơi và sinh con tại đó. Ngày 28/12, cô con gái đầu lòng của Chương Tử Di chính thức chào đời. Các fan đã gửi nhiều lời chúc mừng tới hạnh phúc của nàng Hoa đán nổi tiếng khi được lên chức mẹ.

vo chong chuong tu di tiet lo hinh anh con gai - 2

Một hình ảnh khác của con gái Chương Tử Di được cặp đôi chia sẻ ngay từ sau khi em bé mới sinh.

vo chong chuong tu di tiet lo hinh anh con gai - 3

Chương Tử Di và Uông Phong hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Bài liên quan: Vợ chồng Chương Tử Di tiết lộ hình ảnh con gái

Hiện tại, Chương Tử Di và Uông Phong vẫn đang sống tại Mỹ. Cặp đôi chưa có dự định trở lại quê nhà. Chương Tử Di dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ và không muốn tiết lộ thêm thông tin về dự định sắp tới.

Vợ chồng Lý Tiểu Lộ ngọt ngào như thủa mới yêu

Mới đây, Giả Nãi Lượng bất ngờ chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh ngọt ngào của hai vợ chồng. Trong ảnh, cặp vợ chồng nổi tiếng diện áo đôi và dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ. Khán giả ngưỡng mộ hạnh phúc của Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ.

Được biết, trong khoảng thời gian Giả Nãi Lượng bận quay phim tại Thượng Hải, Lý Tiểu Lộ đã tới thăm phim trường và chăm sóc chồng. Vì cùng là đồng nghiệp của nhau nên Lý Tiểu Lộ rất thông cảm cho công việc của chồng.

vo chong chuong tu di tiet lo hinh anh con gai - 4

Giả Nãi Lượng khoe bức ảnh ngọt ngào bên chồng.

vo chong chuong tu di tiet lo hinh anh con gai - 5

Lý Tiểu Lộ tới phim trường thăm chồng.

Đáp lại tình cảm của vợ, Giả Nãi Lượng thường xuyên đưa Lý Tiểu Lộ đi mua sắm. Anh rất chiều chuộng và nhiệt tình chăm sóc cô. Đặc biệt, mỗi khi có thời gian rảnh, cặp đôi nổi tiếng luôn ở bên con gái.

Mới đây, Giả Nãi Lượng và con gái Điềm Hinh đã cùng nhau tham gia chương trình Super Daddy phiên bản Trung. Dù mới tham gia chương trình nhưng bé Điềm Hinh nhận được khá nhiều tình cảm của khán giả.

vo chong chuong tu di tiet lo hinh anh con gai - 6

Giả Nãi Lượng đưa vợ đi mua sắm.

vo chong chuong tu di tiet lo hinh anh con gai - 7

Hai mẹ con Lý Tiểu Lộ diện đồ đôi.

vo chong chuong tu di tiet lo hinh anh con gai - 8

Gia đình hạnh phúc của Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương Tử Di