Lý Tiểu Lộ xuất hiện với cằm nhọn hoắt

Ngày 20/12/2014 16:34 PM (GMT+7)

Khuôn mặt thiếu tự nhiên của Lý Tiểu Lộ khiến nhiều người giật mình.

Lý Tiểu Lộ xuất hiện với cằm nhọn hoắt tại sự kiện

Xuất hiện tại một sự kiện ngày 19/12 vừa rồi, Lý Tiểu Lộ nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của sự kiện. Sánh bước bên stylist như một cặp tình nhân, hình ảnh Lý Tiểu Lộ tươi rói tới dự tiệc. Với bộ đồ rực rỡ sắc màu, "gái một con" nổi tiếng Cbiz không khiến các fan thất vọng với gout thời trang tinh tế.

ly tieu lo xuat hien voi cam nhon hoat - 1
Lý Tiểu Lộ xuất hiện tại sự kiện cùng stylist riêng.

ly tieu lo xuat hien voi cam nhon hoat - 2
Cả hai nắm tay nhau khá thân thiết.

Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra khuôn mặt biến dạng của Lý Tiểu Lộ. Chiếc cằm của nữ diễn viên nhọn hoắt khác thường. Chỉ một thời gian ngắn sau khi sinh con, Lý Tiểu Lộ đã lấy lại được vóc dáng mảnh mai như thời con gái, thậm chí cô còn gày gò và hốc hác hơn trước.

ly tieu lo xuat hien voi cam nhon hoat - 3
Chiếc cằm nhọn hoắt của Lý Tiểu Lộ tại sự kiện.

ly tieu lo xuat hien voi cam nhon hoat - 4

ly tieu lo xuat hien voi cam nhon hoat - 5
Lý Tiểu Lộ thời mới vào nghề.

Trước đó, Lý Tiểu Lộ cũng từng bị nghi ngờ "dao kéo" nhưng người đẹp phim Mỹ nhân thiên hạ vẫn một mực phủ nhận. Cô cho biết, vẻ đẹp hiện tại của mình là vẻ đẹp tự nhiên. Một số người nhận được khuôn mặt đặc biệt là cằm của Lý Tiểu Lộ so với hình ảnh trước kia hoàn toàn khác nhau. Khi mới vào nghề, khuôn mặt của nàng Tiểu Châu Tấn tròn trịa và bầu bĩnh hơn hiện tại.

Nữ diễn viên Đài Loan xấu hổ vì biến dạng vì "dao kéo"

Mới đây, trên trang Apple của Đài Loan bất ngờ chia sẻ thông tin nữ nghệ sĩ Trương Đình Đình thừa nhận chuyện "dao kéo" quá đà khiến cho gương mặt của cô trở nên biến dạng. Được biết, vì muốn sớm được nổi tiếng, Trương Đình Đình đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh được biết đến.

ly tieu lo xuat hien voi cam nhon hoat - 6
Trương Đình Đình trải qua nhiều cuộc thẩm mỹ.

ly tieu lo xuat hien voi cam nhon hoat - 7
Khuôn mặt biến dạng của nữ nghệ sĩ.

"Nhà tôi đã không đồng ý việc này. Gia đình không hoàn toàn hỗ trợ tôi. Thậm chí mẹ tôi còn đuổi tôi ra ngoài. Các thành viên trong gia đình cũng cảm thấy tôi là kẻ quái dị", nữ nghệ sĩ chia sẻ. Hiện tại, gương mặt của Trương Đình Đình gần như bị lệch, sưng phồng, méo mó.

ly tieu lo xuat hien voi cam nhon hoat - 8
Trương Đình Đình chia sẻ 2 tuần tới cô sẽ tiếp tục thẩm mỹ.

Chia sẻ về gương mặt của mình, cô ngậm ngùi chia sẻ: "Tôi đã không dám nhìn vào gương mặt của mình thời gian gần đây. Tôi đã chi toàn bộ số tiền của mình cho thẩm mỹ. Tôi sống rất kham khổ với số tiền chỉ bằng 1/5 lần so với tiền dành cho "dao kéo"".

Được biết, trong khoảng 2 tuần nữa, Trương Đình Đình cũng sẽ đi nâng mũi và xử lý phần bụng và làm tan mỡ đùi. Lời chia sẻ của nữ nghệ sĩ khiến nhiều người giật mình bởi cô vẫn chưa từ bỏ căn bệnh "nghiện" thẩm mỹ.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ