Tạm xa nhau, Hoàng Anh cảm thấy buồn vì chưa ổn định để chăm lo cho bà xã

Nam diễn viên Hoàng Anh cho biết, anh không nỡ xa vợ sau 2 tuần sống chung cùng nhau tại Mỹ.

Hôm qua (10/4), trên đường từ Mỹ về Việt Nam và quá cảnh tại Đài Loan, nam diễn viên Hoàng Anh đã có những chia sẻ rất tình cảm về bà xã.

Anh tâm sự: "Mình lại xa nhau nữa rồi em. Ở nơi đây (Mỹ) anh chưa thể tạo ra cuộc sống ổn định để chăm lo cho em được, nên anh phải trở về với công việc trước kia của anh, vì anh cảm thấy khán giả đang còn thương mình. Anh còn đang yêu nghề và đã ăn cơm của Tổ nghiệp rồi. Anh sẽ dốc hết sức cho niềm đam mê của mình đến khi nào khán giả quay lưng lại với anh, Tổ không còn ưu đãi anh nữa. Lúc đó anh sẽ về bên em trọn vẹn em à. Hãy cho anh thời gian. Nhưng lúc nào em cần anh nhất, anh vẫn sẽ bên cạnh em đó thôi. Thương em".

Hoàng Anh và bà xã Quỳnh Như.

Cặp đôi cưới nhau trong sự chúc phúc của gia đình nhưng cũng đầy áp lực từ phía dư luận. Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc của bà xã Hoàng Anh không xứng đáng với nam diễn viên. Tuy nhiên bỏ mặc ngoài tai, diễn viên sinh năm 1986 vẫn luôn tự hào vì có bà xã Việt kiều.

Hai tuần qua, diễn viên Hoàng Anh đi lưu diễn tại Mỹ tranh thủ thăm bà xã, cả hai vô cùng hạnh phúc khi ở bên nhau. Mới đây có thông tin Quỳnh Như đang mang bầu tuy nhiên Hoàng Anh phủ nhận. 

Nam diễn viên luôn bảo vệ bà xã trước áp lực dư luận.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt