Hoàng Anh lên tiếng khi bị chê lấy vợ Việt kiều giàu nhưng xấu

Ngày 19/02/2017 21:54 PM (GMT+7)

Nam diễn viên gốc Long An bị cư dân mạng dành nhiều lời miệt thị khi khoe ảnh cưới với bà xã Việt kiều.

Mới đây, sau hơn một năm yêu nhau, diễn viên Hoàng Anh và Quỳnh Như đã quyết định tổ chức đám cưới vào ngày 25/2 tới. Trước đó cả hai đã cùng nhau chụp một bộ ảnh cưới tại quê nhà khi vợ về nước. Diễn viên phim "Hoa nắng" cho biết, cả hai sẽ tổ chức đám cưới tại Cần Giuộc, Long An. Sau đó cả hai sẽ ra mắt bạn bè cô dâu tại Mỹ vào giữa tháng 3. 

Khi bộ ảnh cưới của Hoàng Anh được tung lên các phương tiện truyền thông, không ít khán giả đã cho rằng anh kết hôn vì vợ Việt kiều giàu, hay vợ anh quá xấu và không xứng đôi với nam diễn viên. Đáp trả lại dư luận, anh đã lên tiếng để bảo vệ bà xã, anh chia sẻ: "Không cần vợ đẹp, không cần vợ giàu, không cần vợ sang, Việt kiều không quan tâm. Chỉ cần mẹ chịu, mẹ đồng ý. Nhưng điều quan trọng là bản thân cảm thấy hạnh phúc. Chỉ cần hiểu nhau. Và khi tình yêu nó đã đủ lớn rồi thì đến lúc đó nhan sắc nó là: Không quan trọng. Thời gian làm mình già đi, tình cảm vẫn đọng lại mãi mãi".

Vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình cũng đồng cảm với Hoàng Anh, Ngọc Lan khuyên đồng nghiệp rằng: "Ai nói gì mặc kệ họ, họ cũng đâu sống cho mình đâu, cũng chẳng cần ai hiểu mình hai người yêu nhau và hiểu nhau là được rồi". Còn Thanh Bình thì mong vợ chồng Hoàng Anh sớm có tin vui. "Mau mau đẻ, cảm giác bố bỉm sữa đã lắm cu", ông xã Ngọc Lan bình luận. 

Hoàng Anh lên tiếng khi bị chê lấy vợ Việt kiều giàu nhưng xấu - 1

Nam diễn viên sinh năm 1986 và vợ đã có hơn 1 năm tìm hiểu và yêu nhau trước khi đi đến hôn nhân.

Hoàng Anh lên tiếng khi bị chê lấy vợ Việt kiều giàu nhưng xấu - 2

Sau khi đám cưới, anh vẫn đi về giữa Việt Nam và Mỹ chứ không định cư hẳn tại nước ngoài. 

Hoàng Anh lên tiếng khi bị chê lấy vợ Việt kiều giàu nhưng xấu - 3

Hoàng Anh và vợ bằng tuổi nhau, đến với nhau qua sự mai mối của mẹ vợ. Bà yêu thích những vai diễn chân thật và tự nhiên của Hoàng Anh trong các phim truyền hình nên nhắn con gái xem. 

Hoàng Anh lên tiếng khi bị chê lấy vợ Việt kiều giàu nhưng xấu - 4

Trước những lời nhận xét của người hâm mộ, vợ Hoàng Anh chỉ nói: "Mình xìn cảm ơn mọi người đã quan tâm mình trong thời gian này. Đừng nên nhận xét, soi người ta nhận dạng bên ngoài... Sắc đẹp rồi cũng sẽ tàn theo thời gian. Chỉ có tình yêu đích thực là vĩnh cửu... Và rồi thời gian sẽ chứng minh điều đó. Bây giờ mình đón nhận hạnh phúc mà mình đang có. Tôi yêu cuộc sống này".

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao