Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh

Ngày 23/10/2015 11:23 AM (GMT+7)

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà đầu tư mạnh tay 15 tỷ đồng để làm phim "Lật mặt 2".

Chiều qua (22/10), ca sĩ Lý Hải tổ chức buổi họp báo ra mắt phim Lật Mặt 2 chủ đề Phim Trường do chính anh viết kịch bản, diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất. Đối với giọng ca Trọn đời bên em, đây sẽ là dự án với nhiều tâm huyết, nỗ lực và cả sự đầu tư lớn.

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 1

Vợ chồng ca sĩ Lý Hải - Minh Hà tình tứ tại sự kiện ra mắt phim "Lật mặt 2".

Sau thành công vang dội của phim Lật mặt 1, được giới chuyên môn cũng như khán giả, fan hâm mộ đánh giá cao, Lý Hải tiếp tục làm phim Lật mặt 2. Để bắt tay vào việc làm phim, anh đã dành thời gian 6 tháng để viết kịch bản và chọn bối cảnh, casting diễn viên, anh cùng ê-kip của mình chuẩn bị tất cả các khâu trong quá trình sản xuất để mang lại một sản phẩm chất lượng trong thị trường phim Việt cạnh tranh như hiện nay.

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 2

Cựu hot girl Minh Hà chụp ảnh xì-tin bên cạnh hot girl Khả Ngân

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 3

Đây là lần đầu Khả Ngân đóng phim điện ảnh và cô được đảm nhận vai nữ diễn viên chính trong phim.

Ngoài vai trò ca hát thì phim ảnh là đam mê thứ 2 của Lý Hải. Ít ai biết rằng, anh được đào tạo bài bản tại trường sân khấu điện ảnh TP.HCM. Trong phim Lý Hải sẽ đảm nhận vai Trung một cascadeur chuyên nghiệp. Nhân vật mà anh thể hiện là diễn viên cascadeur đã gắn bó lâu năm trong nghề. Anh luôn hết lòng xả thân cho vai diễn dù đã không ít lần gặp phải những tai nạn nguy hiểm nơi phim trường.

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 4

Cô nàng sẽ đóng chung với "hot boy bán bánh giò" Đình Hiếu.

Cũng trong buổi ra mắt, anh nhận được câu hỏi từ giới truyền thông tại sao không để bà xã Minh Hà tham gia phim. Lý Hải đã vui vẻ cho biết anh muốn vợ ở nhà chu toàn việc chăm sóc con cái. Đây là bộ phim thứ 2 bà xã Lý Hải đảm nhận vai trò sản xuất. Ngoài việc chăm sóc con cái, cựu hot girl còn đảm nhận việc sắp xếp lịch làm việc cho Lý Hải và thay anh quản lý 3 công ty mà đôi vợ chồng này đã dày công xây dựng.

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 5

Diễn viên Mai Huỳnh vai ông Sơn – Một nhà sản xuất giàu có, nhưng gặp nhiều biến cố nên rơi vào tình cảnh khánh kiệt về tài sản.

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 6

Diễn viên Hứa Minh Đạt vào vai Thành, một người tính khí hài hước, lạc quan.

Diễn viên Hứa Minh Đạt sẽ thay thế Trường Giang đảm nhận vai hài chính trong phim. Anh vào vai Thành, một người tính khí hài hước, lạc quan. Nhưng liên tục gây nên những khó khăn và những tình huống trớ trêu.

Đặc biệt phim còn có sự tham gia của Hiếu Nguyễn, Khả Ngân, Trong đó, Hiếu Nguyễn đảm nhận vai Thắng – trợ lý của nhà sản xuất. Hot girl Khả Ngân là vai nữ diễn viên chính của đoàn phim. “Anh chàng bán bánh giò” Võ Đình Hiếu vào vai nam diễn viên chính của đoàn phim.

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 7

Diễn viên Quốc Thuận, vai đạo diễn Thuần – Một đạo diễn yêu nghệ thuật, ông dành nhiều tâm huyết cho các tác phẩm nghệ thuật do mình làm đạo diễn. 

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 8

Đặc biệt sự trở lại của màn ảnh của diễn viên Nguyễn Sanh sau một thời gian định cư tại hải ngoại. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu khách mời: diễn viên Phi Phụng, Văn Tùng, Võ Thành Tâm, nghệ sĩ hài Hoàng Sơn, Tiết Cương...

Phim được Lý Hải đầu tư hơn 15 tỷ đồng sẽ được bấm máy vào vào ngày 23/10 với bối cảnh quay chủ yếu tập trung tại các tỉnh Miền Trung, từ Bình Thuận trải dài ra đến Huế và dự kiến sẽ ra rạp và dịp lễ 30/04/2016.

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 9

Hiếu Nguyễn đảm nhận vai Thắng – trợ lý của nhà sản xuất.

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 10

Hot girl Khả Ngân

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 11

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 12

Khả Ngân và Võ Đình Hiếu

Vợ chồng Lý Hải bỏ 15 tỷ làm phim điện ảnh - 13

Êkip đoàn làm phim "Lật mặt 2".

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Huy Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Hải - Minh Hà